Loạt ảnh “nửa kín nửa hở” ít người biết của nữ streamer, gamer Vũ Ngọc Kim Chi

Vừa qua một vài dân mạng đã phát hiện bộ ảnh có phong cách lạ mắt của nữ streamer Vũ Ngọc Kim Chi chưa từng được cô chia sẻ trên mạng.

Cộng đồng mạng Facebook và game thủ bộ môn LMHT vốn không xa lạ gì với Vũ Ngọc Kim Chi, hay còn được biết đến với biệt danh Chi Củ Cải. Nữ streamer là một bóng hồng nổi bật của làng streamer Việt với nhan sắc hút mắt người nhìn, nhưng điều làm cộng đồng theo dõi “điên đảo” vì Kim Chi là những hình ảnh nóng bỏng táo bạo của cô.

Thông thường nữ streamer sẽ đăng tải những hình ảnh cuốn hút của mình lên trang fanpage hoặc trên Story của nền tảng Facebook. Nhưng cũng có những bức ảnh cô tuyệt nhiên không hề chia sẻ.

Vừa qua dân mạng đã phát hiện ra những bức ảnh “chưa bị phát hiện” của Chi Củ Cải, và đặc biệt những hình ảnh này đều có nét chấm phá riêng chứ không đi theo phong cách quyến rũ trẻ trung và trong trẻo thường thấy của cô.

Loạt ảnh “nửa kín nửa hở” ít người biết của nữ streamer, gamer Vũ Ngọc Kim Chi - 1

Theo tìm hiểu, những bức ảnh mới của nữ stream được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của nghệ sĩ nhiếp ảnh Tidus Fair Supertramp.

Loạt ảnh được hòa trộn bởi một gam màu nâu tối đầy “ma mị” nhưng lại thu hút người xem vào vẻ quyến rũ đến ngây người của Kim Chi, những “điểm lạ” ẩn hiện đằng sau chiếc áo ren trắng là điểm nhấn “chết người” của bộ ảnh này. Thêm vào đó là phong cách trang điểm sắc sảo và trưởng thành, khiến gương mặt của nữ streamer trông vô cảm đến gai người, nhưng vẫn toát lên một chút gì đó buồn man mác.

Loạt ảnh “nửa kín nửa hở” ít người biết của nữ streamer, gamer Vũ Ngọc Kim Chi - 2

Loạt ảnh “nửa kín nửa hở” ít người biết của nữ streamer, gamer Vũ Ngọc Kim Chi - 3

Những hình ảnh đầy ma mị nhưng không kém phần hấp dẫn của Chi Củ Cải.

Có thể thấy ngoài vóc dáng ăn điểm của Kim Chi, gương mặt xinh đẹp và ánh mắt có hồn của cô cũng là những điểm nhấn không chê vào đâu được, khiến bất cứ phong cách hình ảnh nào cũng bị cô chinh phục dễ dàng.

Phong Nguyễn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M