Loạt điện thoại Realme mới đốn tim người hâm mộ

Realme vừa chính thức ra mắt bộ đôi Realme 10 Pro và 10 Pro Plus nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm mạnh mẽ có giá hấp dẫn.

Không lâu sau khi ra mắt Realme 10 5G với chip Dimensity 700, công ty giờ đây tiếp tục giới thiệu Realme 10 Pro và 10 Pro Plus với nhiều tính năng thú vị như màn hình LCD/AMOLED 120 Hz, chip Snapdragon 695 hay Dimensity 1080, cùng camera chính 1080 MP.

Loạt điện thoại Realme mới đốn tim người hâm mộ - 1

Đầu tiên là Realme 10 Pro với màn hình LCD 6,7 inch độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 120 Hz. Ở giữa phía trên màn hình có phần đục lỗ cho camera selfie 16 MP. Trong khi đó, mặt sau máy đi kèm camera chính 108 MP và camera macro 2 MP. Bên trong máy đi kèm chip Snapdragon 695 kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Ở mặt bên máy tích hợp máy quét dấu vân tay để bảo mật.

Trong khi đó, Realme 10 Pro Plus là điện thoại đầu tiên trong dãy số của công ty đi kèm tấm nền AMOLED cạnh cong. Màn hình này cho độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới 120 Hz và máy quét dấu vân tay dưới màn hình, đặc biệt là đường cong 61 độ ở các cạnh. Nó có phần cằm siêu mỏng 2,33 mm và cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy là 93,65%.

Được biết, Realme 10 Pro Plus là một trong những smartphone đi kèm chip Dimensity 1080. Thiết bị này có RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Máy nặng 173 gram và dày 7,78 mm.

Loạt điện thoại Realme mới đốn tim người hâm mộ - 2

Cuối cùng, Realme 10 Pro và 10 Pro Plus đều đi kèm hệ điều hành Android 13 với giao diện Realme UI 4.0 mới nhất. Cả hai đều có pin 5.000 mAh, nhưng tốc độ sạc nhanh tương ứng là 33W và 67W.

Về giá bán, mức khởi điểm dành cho Realme 10 Pro là từ 224 USD (5,56 triệu đồng), trong khi đối với Realme 10 Pro Plus là từ 238 USD (5,9 triệu đồng).

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại

Tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại

“Luận Về Chính Trị La Mã: Từ Mười Quyển Đầu Lịch Sử La Mã Của Titus Livius” là một trong những tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại của Niccolò Machiavelli (1469–1527) - nhà tư tưởng chính trị người Ý. Được biên soạn trong những năm đầu thế kỷ XVI, tác phẩm không chỉ là một công trình bình giải lịch sử La Mã cổ đại mà còn là sự khảo cứu sâu sắc về bản ch

Triển lãm Giao điểm Việt Nam

Triển lãm Giao điểm Việt Nam

Sau lần ra mắt đầu tiên trong khuôn khổ Biennale Nhiếp ảnh Quốc tế Photo Hanoi ’25 tại Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam và tại Bảo tàng Đà Nẵng, triển lãm Giao điểm Việt Nam tiếp tục được giới thiệu  đến công chúng thành phố Huế trong khuôn khổ Festival Huế 2026. Triển lãm quy tụ các tác phẩm của ba nhiếp ảnh gia Pháp, Daniel Roussel, Gilbert Bertrand và Lily Franey, những người đã gắn bó sâu s

Phi Công - kiệt tác văn học Nga đương đại về ký ức, lịch sử và thân phận con người

Phi Công - kiệt tác văn học Nga đương đại về ký ức, lịch sử và thân phận con người

Được xem là một trong những tiểu thuyết Nga quan trọng nhất của thập niên 2010, Phi công tiếp tục khẳng định vị trí đặc biệt của Evgeny Vodolazkin trong nền văn học Nga đương đại, đồng thời mở ra cho độc giả Việt Nam cơ hội tiếp cận một tiếng nói văn chương giàu chiều sâu lịch sử, triết học và nhân bản.

Điều thú vị về cuốn sách đạt giải Booker 2024

Điều thú vị về cuốn sách đạt giải Booker 2024

Dù tiểu thuyết gần đây nhất của bà lấy bối cảnh tại Trạm không gian Quốc tế - một không gian đậm màu sắc công nghệ, Harvey lại có đời sống cá nhân khá tách biệt với thế giới số. Bà không sử dụng mạng xã hội và thậm chí cũng không sử dụng điện thoại di động.

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

(Tin thể thao, tin đua xe F1) 686 ngày kể từ ngày anh bước lên bậc cao nhất, Lewis Hamilton gia tăng tổng số lên 106 với chiến thắng đầu tiên cho Ferrari tại Barcelona-Catalunya. George Russell và Lando Norris góp phần tạo nên podium được chiếm trọn bởi những tay đua tới từ Vương quốc Anh.

Một kỷ niệm không bao giờ quên

Một kỷ niệm không bao giờ quên

Trong thời gian làm biên tập ảnh cho Nxb Văn hóa của Bộ Văn hóa - Thông tin (nay Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), tôi ước ao có điều kiện sẽ biên soạn một cuốn sách ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng lúc bấy giờ do hoàn cảnh chiến tranh và nhiều lý do khác nên không thể thực hiện được ý tưởng đó.