MacBook Air M1 VN/A có giá mới ngay đầu tháng 8/2023

Một nhóm khách hàng có thể mua MacBook Air M1 với giá chỉ 17,59 triệu đồng so với giá niêm yết niêm yết 28,49 triệu đồng.

Đầu tháng 8/2023, giá MacBook Air M1 niêm yết tại các hệ thống bán lẻ có xu hướng tăng so với đầu tháng trước. Hiện tại, nơi rẻ nhất đang để giá 18,09 triệu đồng và nơi cao nhất lên tới hơn 19 triệu đồng. Đó là giá bán ưu đãi không kèm điều kiện, chưa áp dụng các ưu đãi có điều kiện khác.

MacBook Air M1 VN/A có giá mới ngay đầu tháng 8/2023 - 1

MacBook Air M1 là dòng MacBook rẻ nhất của Apple.

Đặc biệt tại Di Động Việt, họ vừa thông báo một nhóm khách hàng có thể mua MacBook Air M1 với giá chỉ 17,59 triệu đồng, nâng tổng mức giảm lên đến 11 triệu đồng so với giá niêm yết niêm yết 28,49 triệu đồng. Đây là mức giá áp dụng cho học sinh, sinh viên và giáo viên nên không quá khó khăn để mua được như các chương trình ưu đãi đòi hỏi phải có máy cũ để đổi hay thẻ tín dụng,...

Trước đó, giá của MacBook Air M1 đã liên tục thay đổi. Có thời điểm vào đầu tháng 7/2023, phiên bản 8GB/256GB của sản phẩm này có giá chỉ 17,79 triệu đồng - rẻ nhất lịch sử. Tuy nhiên, hiện nay, phiên bản nói trên đã được điều chỉnh về rẻ nhất là 18,09 triệu đồng (nếu không áp dụng bất kỳ ưu đãi nào).

Phiên bản Giá gốc (VNĐ)

Giá ưu đãi (VNĐ)

8GB/256GB

22.990.000

19.490.000 (FPT Shop)

8GB/512GB

34.990.000

24.990.000 (CellphoneS)

16GB/256GB

29.990.000

25.490.000 (FPT Shop)

16GB/512GB

34.990.000

30.490.000 (FPT Shop)

* Giá tham khảo lúc 11h sáng 1/8/2023, có thể thay đổi và khác nhau giữa các hệ thống.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev,

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev, "Nadal mới" thăng tiến lịch sử (Bảng xếp hạng tennis 3/8)

Bảng xếp hạng ATP công bố ngày 3/8 ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý trong top đầu khi Carlos Alcaraz trở lại vị trí số 2 thế giới mà không cần thi đấu. Trong khi đó, Rafael Jodar, tài năng trẻ được truyền thông Tây Ban Nha ví như "Nadal mới" tiếp tục tạo nên cột mốc đáng nhớ với lần đầu góp mặt trong top 15 ATP.

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Từng là công nhân lắp máy trên công trường Thủy điện Hòa Bình trong những năm đầu xây dựng, sau này trở thành nhà báo rồi nhạc sĩ, Tào Khánh Hưng mang vào ca khúc “Ngọn lửa Sông Đà” không chỉ ký ức về một công trình lớn của đất nước mà còn cả trải nghiệm của người trực tiếp lao động giữa khói hàn, đá núi và những ca làm việc xuyên đêm. Chính xuất phát điểm ấy tạo nên nét

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Sáng 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất. Kỳ họp sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung lớn, cấp bách nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khơi thông nguồn lực, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, vì sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước, theo Cổng thông tin điện tử Quốc Hội.

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Tuổi trên thất tuần. Dáng lòng khòng. Kính cận. Quần áo có phần xuềnh xoàng, cái kiểu xuềnh xoàng của người không quan tâm đến việc kẻ khác sẽ nhìn mình như thế nào. Vẻ mặt lúc lơ mơ như người đang trong cơn mộng du, lúc toe toét như trẻ con được kẹo, cũng có lúc lại u ám cứ như thể phải mang vác tất thảy nỗi buồn đau nhân thế. Về đại thể, đó là chân dung bề ngoài của Đặng H