Muốn điện thoại Samsung chụp ảnh đẹp hơn? Cài ngay ứng dụng này!

Camera Assistant là ứng dụng không thể thiếu cho những ai yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại Samsung.

Camera Assistant là ứng dụng do Samsung phát triển dành cho các thiết bị Galaxy, giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay phim. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích, cho phép người dùng tùy chỉnh camera theo nhu cầu của bản thân.

Với Camera Assistant, người dùng Samsung sẽ được cung cấp nút zoom 2x chuyên dụng, giúp phóng to bối cảnh khi chụp ảnh một cách dễ dàng. Hoặc tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp tự nhiên hơn bằng công cụ tùy chỉnh mức độ "làm mềm" ảnh sau khi chụp.

Thậm chí, ứng dụng có thể tự động sửa các hiện tượng biến dạng khi chụp bằng camera góc siêu rộng, từ đó mang đến bức ảnh chụp rõ nét và chính xác hơn. Ngoài những công cụ hữu ích kể trên, ứng dụng còn có nhiều tính năng khác để người dùng khám phá.

Muốn điện thoại Samsung chụp ảnh đẹp hơn? Cài ngay ứng dụng này! - 1

Ứng dụng Camera Assistant của Samsung.

Ứng dụng Camera Assistant được Samsung phát hành vào năm 2022, tương thích với nhiều mẫu điện thoại của hãng này. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ Galaxy Store bằng cách nhấn vào địa chỉ này.

Ứng dụng tương thích với những thiết bị sau đây của Samsung:

- One UI 5.1 hoặc cao hơn: Galaxy S23, S23 FE, S22, S21, S20, Note 20, Fold5, Flip5, Fold4, Flip4, Fold3, Flip3, Fold2, Flip...

- One UI 6.x hoặc cao hơn: Galaxy S24, S21 FE, A73, A72, A55, A54, A53, A52s, A52 5G, A52, M54, F54, Quantum

Có thể thấy, Camera Assistant là ứng dụng không thể thiếu cho những ai yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại Samsung. Hãy tải xuống ứng dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và nâng tầm chụp ảnh của bạn.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất