Người dùng iPhone 13 chỉ tốn 6,15 triệu đồng để lên iPhone 14

Những chiếc iPhone 14 đầu tiên đã được bán ra thị trường, và trang web nổi tiếng JD.com của Trung Quốc đã tung ra chương trình khuyến mãi đổi iPhone 13 lấy iPhone 14 hoàn toàn mới.

Đối với chương trình này, người mua iPhone 13 với bộ nhớ trong 256 GB mà không bị hỏng có thể nhận được 635 USD (15 triệu đồng) cho máy và được giảm giá thêm 85 USD (2 triệu đồng) khi mua iPhone 14 với cùng dung lượng bộ nhớ. Kết quả là, khoản đồng thanh toán mà khách hàng phải chi ra cho chiếc iPhone 14 sẽ là 260 USD (6,15 triệu đồng).

Người dùng iPhone 13 chỉ tốn 6,15 triệu đồng để lên iPhone 14 - 1

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng cũng được cung cấp gói bảo hành mở rộng AppleCare+, có nghĩa họ sẽ nhận được quyền sửa chữa thêm 1 năm với chi phí 120 USD. Đối với chương trình này, nếu cần phải thay thế màn hình và mặt kính phía sau, số tiền người dùng phải chi ra chỉ là 25 USD.

Chương trình giảm giá mạnh tay này của JD.com được cộng đồng rất chú ý. Trong thực tế, việc ưu đãi chỉ dành cho iPhone 14, bởi các mẫu iPhone 14 Pro đang bán “rất chạy”. Nguyên nhân được cho là iPhone 14 chỉ khác iPhone 13 ở… màu sắc. Thậm chí, ngay cả Apple cũng liệt kê iPhone 14 trong họ nhà iPhone 13, trong khi mã dành cho iPhone 14 Pro ở mức độ khác.

Người dùng iPhone 13 chỉ tốn 6,15 triệu đồng để lên iPhone 14 - 2

Được biết, các cửa hàng Apple Store ở Trung Quốc đã mở cửa trở lại để bán iPhone 14, trong khi các đại lý thậm chí bán iPhone 14 trong vali bày ngay trên đường phố với giá bán cao hơn nhiều khi mua trong cửa hàng. Những người dùng iPhone 14 đầu tiên cũng được cho là đang phải đối mặt với vấn đề kích hoạt smartphone.

Trong khi đó, nhu cầu đối với iPhone 14 Plus vẫn ở mức thấp, kết quả là các đơn đặt hàng cho đến thời điểm này sẽ được giao ngay trong ngày mở bán chính thức đầu tiên của máy, dự kiến là 7/10.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ukraine nói về việc nhận tiền từ phương Tây

Ukraine nói về việc nhận tiền từ phương Tây

Bộ trưởng tài chính Ukraine tuyên bố, các khoản hỗ trợ tài chính mà phương Tây gửi tới không phải “tiền từ thiện”, trong bối cảnh Kiev cần gấp tiền để mua thiết bị sửa chữa hệ thống năng lượng.

“Hạt ngọc giữa đời” trong thơ Phạm Hồng Điệp

“Hạt ngọc giữa đời” trong thơ Phạm Hồng Điệp

"Khi đọc bài thơ “Gừng cay muối mặn” của tác giả Phạm Hồng Điệp, tôi không biết tác giả đã có bao lần đến những cánh đồng muối nơi đây, nhưng với cách viết đầy phóng khoáng mà giàu cảm xúc đã rất tự nhiên đưa đẩy người đọc vào một chốn thiên đường thơ mộng của cảnh, của tình..."