Nhà phân tích gieo tin sầu cho người muốn mua iPhone 14 Pro

Còn khoảng một tháng nữa là đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, nơi công ty dự kiến công bố dòng iPhone 14 rất đáng chú ý.

Có một số cải tiến mà Apple đang chuẩn bị cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mới, từ màn hình mới đến camera mới. Mới đây, một nguồn tin cho biết iPhone 14 Pro sẽ có mức bộ nhớ trong khởi điểm 256 GB, tuy nhiên các nguồn tin mới nhất chỉ ra rằng điều này có thể không xảy ra.

Nhà phân tích gieo tin sầu cho người muốn mua iPhone 14 Pro - 1

Nhà phân tích Jeff Pu dự đoán trong báo cáo gần đây của mình rằng Apple sẽ không thay đổi các tùy chọn lưu trữ của iPhone 14 Pro. Điều này có nghĩa là các mẫu đắt nhất vẫn có mức bộ nhớ trong khởi điểm 128 GB.

Đáng chú ý, ban đầu Jeff Pu cũng dự đoán dòng iPhone 14 Pro sẽ có mức bộ nhớ trong khởi điểm 256 GB, tuy nhiên vẫn chưa rõ lý do nào Apple buộc phải điều chỉnh lại dự đoán của mình cho các thiết bị này.

Trên thực tế, báo cáo mới nói rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ cung cấp bốn tùy chọn bộ nhớ trong 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Đó là những tùy chọn tương tự như Apple hiện đang cung cấp cho iPhone 13 Pro.

Nhà phân tích gieo tin sầu cho người muốn mua iPhone 14 Pro - 2

Bất chấp tin tức này, dự báo về việc tăng giá của các thiết bị này không thay đổi. Trong tuần này, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo đã dự đoán mức tăng 15% trong toàn bộ sản phẩm Pro trên smartphone mới của Apple. Điều này có nghĩa là iPhone 14 Pro sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD thay vì 999 USD như tiền nhiệm, cũng có nghĩa iPhone 14 Pro Max sẽ tăng lên ở mức khởi điểm 1.199 USD.

Vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ iPhone 14 mới vào ngày 6/9. Nếu điều này là sự thật, chỉ mất hơn ba tuần để làm rõ tất cả những nghi ngờ vẫn tồn tại về những chiếc smartphone này.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất