Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1?

Samsung xác nhận One UI 6.1.1 sẽ đến với hàng loạt thiết bị Galaxy, mang theo nhiều tính năng AI hấp dẫn.

Theo 9to5Google, Samsung vừa chính thức xác nhận rằng bản cập nhật One UI 6.1.1, trước đây chỉ có trên Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6, sẽ sớm được triển khai cho nhiều thiết bị Galaxy khác. Đây là một tin vui đối với người dùng Samsung, bởi One UI 6.1.1 không chỉ là một bản cập nhật nhỏ, mà còn mang đến nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về mặt trí tuệ nhân tạo (AI).

Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1? - 1

One UI 6.1.1 sắp tung bản phát hành cho nhiều điện thoại Samsung.

Theo thông tin từ diễn đàn Samsung, danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật One UI 6.1.1 bao gồm hầu hết các flagship của hãng ra mắt từ năm 2022 trở đi, gồm có:

- Galaxy S22/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 4

- Galaxy Z Flip 4

- Galaxy Tab S8 series

- Galaxy S23/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 5

- Galaxy Z Flip 5

- Galaxy S23 FE

- Galaxy Tab S9 series

- Galaxy S24/+/Ultra

Một trong những điểm nhấn của One UI 6.1.1 là các tính năng AI mới, cho phép người dùng biến ảnh chân dung thành tranh vẽ hoạt hình, phác thảo, chuyển đổi bản vẽ tay thành hình ảnh AI, hay thậm chí tạo hiệu ứng 3D từ ảnh 2D. Ngoài ra, bản cập nhật còn cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh, dịch thuật và hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW trên Galaxy Z Flip 6.

Mặc dù Samsung chưa công bố thời gian cụ thể cho việc triển khai One UI 6.1.1, nhưng dựa trên lịch sử cập nhật trước đây, có thể dự đoán rằng bản cập nhật này sẽ đến tay người dùng trong khoảng một đến hai tháng tới.

Với những cải tiến đáng kể về AI và các tính năng mới hấp dẫn, One UI 6.1.1 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và nâng cao khả năng sáng tạo trên các thiết bị Galaxy của Samsung.

Thanh Phong - 9to5Google

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Cùng một chặng đường" - hai phong cách, một tinh thần nghệ thuật

Chiều ngày 18/7/2026, tại tầng 3 Nhà Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam, số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đông đảo họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà sưu tập, giới phê bình mỹ thuật cùng công chúng yêu nghệ thuật đã tham dự lễ khai mạc triển lãm “Cùng một chặng đường” của hai họa sĩ Lê Văn Thìn và Trần Luân Tín. Triển lãm diễn ra từ 18/7 đến 7/8/2026.

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Trong văn hóa người Việt, tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian được in khắc gỗ đã có từ lâu đời. Ngày nay xã hội phát triển, nhiều vật trang trí nội thất nhà cửa ra đời, nhưng loại tranh Đông Hồ vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.