Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1?

Samsung xác nhận One UI 6.1.1 sẽ đến với hàng loạt thiết bị Galaxy, mang theo nhiều tính năng AI hấp dẫn.

Theo 9to5Google, Samsung vừa chính thức xác nhận rằng bản cập nhật One UI 6.1.1, trước đây chỉ có trên Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6, sẽ sớm được triển khai cho nhiều thiết bị Galaxy khác. Đây là một tin vui đối với người dùng Samsung, bởi One UI 6.1.1 không chỉ là một bản cập nhật nhỏ, mà còn mang đến nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về mặt trí tuệ nhân tạo (AI).

Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1? - 1

One UI 6.1.1 sắp tung bản phát hành cho nhiều điện thoại Samsung.

Theo thông tin từ diễn đàn Samsung, danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật One UI 6.1.1 bao gồm hầu hết các flagship của hãng ra mắt từ năm 2022 trở đi, gồm có:

- Galaxy S22/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 4

- Galaxy Z Flip 4

- Galaxy Tab S8 series

- Galaxy S23/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 5

- Galaxy Z Flip 5

- Galaxy S23 FE

- Galaxy Tab S9 series

- Galaxy S24/+/Ultra

Một trong những điểm nhấn của One UI 6.1.1 là các tính năng AI mới, cho phép người dùng biến ảnh chân dung thành tranh vẽ hoạt hình, phác thảo, chuyển đổi bản vẽ tay thành hình ảnh AI, hay thậm chí tạo hiệu ứng 3D từ ảnh 2D. Ngoài ra, bản cập nhật còn cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh, dịch thuật và hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW trên Galaxy Z Flip 6.

Mặc dù Samsung chưa công bố thời gian cụ thể cho việc triển khai One UI 6.1.1, nhưng dựa trên lịch sử cập nhật trước đây, có thể dự đoán rằng bản cập nhật này sẽ đến tay người dùng trong khoảng một đến hai tháng tới.

Với những cải tiến đáng kể về AI và các tính năng mới hấp dẫn, One UI 6.1.1 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và nâng cao khả năng sáng tạo trên các thiết bị Galaxy của Samsung.

Thanh Phong - 9to5Google

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Ngày 13/5/2026, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 709/QĐ-BXD về việc công bố thủ tục hành chính được bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Xây dựng. Quyết định hiệu lực từ 13.5.2026, theo Cổng thông tin Bộ Xây dựng.

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Giữa mênh mông sóng nước Trường Sa, Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ của Đoàn công tác số 14 diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Trên nền biển trời lộng gió, tiếng Quốc ca vang vọng giữa biển trời thiêng liêng không chỉ hun đúc niềm tự hào dân tộc, mà còn tiếp thêm ý chí, niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân đang ngày đêm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đ

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Ngày 14/5, tại trụ sở Bộ VHTTDL, đã diễn ra tọa đàm khoa học về nội dung dự thảo Đề án phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong chủ trì tọa đàm, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến” (19/12/1946 – 19/12/2026) sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến 23/5/2026 tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đây là hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tưởng nhớ và tôn vinh giá trị lịch sử trường tồn của Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định tầm vóc tư tư

“Thơ không cần hồi đáp” - một quan niệm thơ của Nguyễn Tiến Thanh

“Thơ không cần hồi đáp” - một quan niệm thơ của Nguyễn Tiến Thanh

“Phải chăng tình yêu thơ ca không còn đất sống trong tâm hồn con người hiện đại, khi “cơn lốc” của đời sống công nghiệp, đời sống đô thị và cái gọi là lối “sống gấp” đang nghiền thời gian sống của chúng ta thành từng mảnh vụn? Đã có lúc nhiều nhà thơ tự hỏi: “Thơ cần cho ai, cần cho mọi người hay chỉ cần cho riêng ta?”, “Thơ sống thế nào trong thời đại “kỹ thuật s