Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1?

Samsung xác nhận One UI 6.1.1 sẽ đến với hàng loạt thiết bị Galaxy, mang theo nhiều tính năng AI hấp dẫn.

Theo 9to5Google, Samsung vừa chính thức xác nhận rằng bản cập nhật One UI 6.1.1, trước đây chỉ có trên Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6, sẽ sớm được triển khai cho nhiều thiết bị Galaxy khác. Đây là một tin vui đối với người dùng Samsung, bởi One UI 6.1.1 không chỉ là một bản cập nhật nhỏ, mà còn mang đến nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về mặt trí tuệ nhân tạo (AI).

Những điện thoại Samsung nào sắp được "lên đời" One UI 6.1.1? - 1

One UI 6.1.1 sắp tung bản phát hành cho nhiều điện thoại Samsung.

Theo thông tin từ diễn đàn Samsung, danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật One UI 6.1.1 bao gồm hầu hết các flagship của hãng ra mắt từ năm 2022 trở đi, gồm có:

- Galaxy S22/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 4

- Galaxy Z Flip 4

- Galaxy Tab S8 series

- Galaxy S23/+/Ultra

- Galaxy Z Fold 5

- Galaxy Z Flip 5

- Galaxy S23 FE

- Galaxy Tab S9 series

- Galaxy S24/+/Ultra

Một trong những điểm nhấn của One UI 6.1.1 là các tính năng AI mới, cho phép người dùng biến ảnh chân dung thành tranh vẽ hoạt hình, phác thảo, chuyển đổi bản vẽ tay thành hình ảnh AI, hay thậm chí tạo hiệu ứng 3D từ ảnh 2D. Ngoài ra, bản cập nhật còn cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh, dịch thuật và hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW trên Galaxy Z Flip 6.

Mặc dù Samsung chưa công bố thời gian cụ thể cho việc triển khai One UI 6.1.1, nhưng dựa trên lịch sử cập nhật trước đây, có thể dự đoán rằng bản cập nhật này sẽ đến tay người dùng trong khoảng một đến hai tháng tới.

Với những cải tiến đáng kể về AI và các tính năng mới hấp dẫn, One UI 6.1.1 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và nâng cao khả năng sáng tạo trên các thiết bị Galaxy của Samsung.

Thanh Phong - 9to5Google

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài viết với tiêu đề: “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước”. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.

Không phải siêu xe hay bộ sưu tập nghệ thuật, đây là nơi giới siêu giàu đổ tiền vào

Không phải siêu xe hay bộ sưu tập nghệ thuật, đây là nơi giới siêu giàu đổ tiền vào

Theo khảo sát mới của J.P. Morgan Private Bank, các gia đình siêu giàu ngày càng coi các đội thể thao không chỉ là biểu tượng địa vị mà còn là tài sản đầu tư chính thống. Tỷ lệ sở hữu cổ phần kiểm soát trong các đội thể thao đã tăng mạnh, vượt qua các tài sản truyền thống như tác phẩm nghệ thuật và siêu xe.

Không phải tiền: Bí mật khiến Warren Buffett làm việc tới 95 tuổi

Không phải tiền: Bí mật khiến Warren Buffett làm việc tới 95 tuổi

Warren Buffett – huyền thoại đầu tư và biểu tượng của sự minh mẫn ở tuổi xế chiều vừa tuyên bố rời vị trí Chủ tịch kiêm CEO Berkshire Hathaway ở tuổi 95. Câu hỏi đặt ra: điều gì khiến ông và ngày càng nhiều người tiếp tục làm việc rất lâu sau tuổi nghỉ hưu truyền thống? Những phân tích dưới đây hé lộ lý do đằng sau sự bền bỉ đó.

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Trong giới nghiên cứu và hoạt động văn hoá, có thể nói Nguyễn Kiến Giang là một tên tuổi đặc biệt. Đến nay nhiều người có thể đã “quên” Nguyễn Kiến Giang, nhưng nhắc đến báo chí thời đổi mới, chúng ta còn nhớ hàng trăm bài báo với các bút danh Lương Dân, Lê Diên, Huyền Giang và nhiều bút danh khác nữa trên báo chí cả nước.

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

TTƯT-DSCK II Trần Tựu vừa vinh dự nhận bằng Tiến sĩ do Đại học Apollos của Hoa Kỳ trao tại Ấn Độ ngày 21.12.2023 vừa qua khi ông đã bước vào tuổi 75. Ông là một minh chứng cho sự học hỏi, vươn lên bất kể tuổi tác. Hiện ông Trần Tựu vẫn đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SaVipharm, doanh nghiệp dược hàng đầu về Khoa học công nghệ và đạt chuẩn GMP châu u, GMP Nhật