Những hình ảnh đầu tiên về Pixel 8 Pro đã xuất hiện

Thiết kế của Pixel 8 Pro bất ngờ được tung lên mạng internet, mang đến cái nhìn đầu tiên về sản phẩm cao cấp tiếp theo của Google.

Theo Gadget Match, chỉ một ngày sau khi loạt hình ảnh về Pixel 7a bị rò rỉ trên các trang mạng của Việt Nam, một nguồn tin khác cũng đã hé lộ những chi tiết về dòng Pixel 8 sắp ra mắt. Mặc dù loạt flagship tiếp theo của Google vẫn còn ở khá xa, nhưng đây là cái nhìn đầu tiên và rõ ràng nhất về Pixel 8 Pro.

Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất không phải là một chiếc điện thoại thực tế như Pixel 7a. Thay vào đó, đó là hình ảnh được kết xuất dựa trên các chi tiết được suy đoán cho dòng Pixel 8. Được tạo ra bởi OnLeaks, các hình ảnh kết xuất cung cấp một cái nhìn hoàn chỉnh về điện thoại sắp tới của Google.

Những hình ảnh đầu tiên về Pixel 8 Pro đã xuất hiện - 1

Hình ảnh kết xuất về Pixel 8 Pro sắp ra mắt.

Chi tiết đáng chú ý nhất trên Pixel 8 Pro là cụm máy ảnh lớn hơn các phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù thanh camera vẫn có cùng kích thước nhưng phần ô chứa dành cho camera đã mở rộng hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều không gian nhỏ hơn chưa được sử dụng, có khả năng gợi ý về hệ thống máy ảnh lớn của Pixel 8 Pro.

Ngoài ra, hình ảnh cho thấy màn hình 6,52-inch có viền mỏng hơn. Các cạnh vẫn là kim loại và mặt sau có vẻ như được cấu tạo bằng kính.

Loạt sản phẩm sắp tới có thể sẽ sử dụng chipset Tensor G3. Kể từ khi ra mắt, bộ xử lý Tensor đã đưa dòng Pixel lên một tầm cao mới. Dòng sản phẩm hàng đầu của Google giờ đây có thể cạnh tranh “ngang cơ” với các flagship của Samsung và Apple.

Theo truyền thống, dòng Pixel 8 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, với xu hướng giới thiệu trước các thiết bị của Google, có khả năng nó sẽ xuất hiện trong sự kiện I/O 2023 vào tháng 5.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Trong chương trình học tiếng Việt, trẻ sẽ được học kiến thức về từ đơn và từ ghép. Bài đố vui dưới đây là thử thách dành cho bé để kiểm tra kiến thức về từ ghép mà trẻ đã được học ở trường. Hãy dùng sự nhạy bén và cẩn trọng của mình để ghép các tiếng lại với nhau, và tạo thành từ có nghĩa đúng bé nhé!

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đặng Xuân Hòa bắt đầu hoạt động nghệ thuật trưởng thành từ những năm 1980 và sang thập niên 1990 đã dần khẳng định được vị thế của mình trong giới hội họa Việt Nam. Nhóm họa sĩ trẻ lên như diều gặp gió lúc bấy giờ gồm Đặng Xuân Hòa, Hồng Việt Dũng, Hà Trí Hiếu, Trần Lương, Phạm Quang Vinh…, nhà thơ Dương Tường đặt tên “The gang of live” cho nhóm gặp thiên thời. Đặng Xuân