Nokia 235 4G và 220 4G ra mắt với giá chỉ từ 1,37 triệu đồng

HMD vẫn tiếp tục phát triển những chiếc điện thoại Nokia kiểu cũ nhưng hiện đại hơn với khả năng kết nối 4G và truy cập YouTube.

Đầu tiên, công ty công bố mẫu điện thoại Nokia 220 thế hệ thứ 3 với thiết kế rất giống với phiên bản thế hệ đầu tiên thay vì dựa trên thế hệ thứ 2 ra mắt năm 2019.

Nokia 235 4G và 220 4G ra mắt với giá chỉ từ 1,37 triệu đồng - 1

Nokia 220 4G (2024).

Theo đó, Nokia 220 4G (2024) có màn hình LCD lớn với kích thước 2,8 inch rất hữu ích cho các tính năng như ứng dụng đám mây, bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào YouTube, thậm chí cả video ngắn trên YouTube. Các ứng dụng đám mây khác mang đến cho người dùng các thông tin như tin tức, thời tiết và nhiều nội dung khác.

Các tùy chọn giải trí khác cũng được HMD trang bị cho Nokia 220 4G (2024) bao gồm trò chơi Snake cũng như máy nghe nhạc MP3 (cần thẻ nhớ microSD) và đài FM. Người dùng được cung cấp jack âm thanh 3.5 mm có thể hoạt động với mọi loại tai nghe có dây, bên cạnh khả năng kết nối với tai nghe không dây hoặc loa ngoài nhờ Bluetooth. Các kết nối khác gồm có LTE với 2 khe cắm SIM.

Pin dung lượng 1.450 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng nhiều ngày giữa các lần sạc và việc sạc được thực hiện bằng cáp USB-C. Pin có thể tháo rời nên người dùng có thể mang theo pin dự phòng, điều mà smartphone không thể thực hiện trong nhiều năm qua.

Nokia 220 4G (2024) khá giống với Nokia 235 4G (2024), ngoại trừ một điều là nó không có camera. Tuy nhiên đó không phải là mất mát quá lớn bởi sản phẩm sau chỉ có camera 2 MP, mặc dù mức chênh lệch giá giữa chúng không phải quá lớn. Ngoài ra, mặt sau điện thoại cũng có đèn LED dùng làm đèn pin.

Nokia 235 4G và 220 4G ra mắt với giá chỉ từ 1,37 triệu đồng - 2

Nokia 235 4G (2024).

Nokia 220 4G (2024) sẽ có sẵn ở Ấn Độ từ hôm nay với giá 4.500 Rs, tương đương khoảng 1,37 triệu đồng. Nó có hai màu Đào và Đen.

Đề cập đến Nokia 235 4G (2024), sản phẩm này hiện cũng đã có mặt ở Ấn Độ. Nó về cơ bản cùng là một chiếc điện thoại với Nokia 220 4G (2024) nhưng đi kèm camera 2 MP ở mặt sau. Giá đề xuất của sản phẩm là 5.000 Rs, tương đương 1,52 triệu đồng.

Lưu ý: Theo thông số kỹ thuật của Nokia 220 4G (2024), các dịch vụ ứng dụng đám mây không có sẵn ở Châu Âu và Trung Quốc. Điều này này cũng tương tự với Nokia 235 4G (2024) gặp phải trước đó.

Linh Hồ - GSMArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ "Nhà báo chúng tôi" đến "Mắt sáng lòng trong"

Tiếp nối thành công của ca khúc "Nhà báo chúng tôi" – tác phẩm xuất sắc đoạt giải Ba trong cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về nghề báo nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925 – 2025); mới đây, Nhà báo - Nhạc sĩ Tào Khánh Hưng lại vừa trình làng một sáng tác đầy tâm huyết mang tên "Mắt sáng lòng trong" (phổ thơ Nguyễn Thiện). Được thử nghiệm đầy tá

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Năm 2024, khi đoàn các nhà văn quân đội đi Điện Biên thực hiện chuyến công tác, gặp gỡ các nhân chứng, lấy tư liệu để viết về 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chúng tôi đã nhắc đến các nhà văn, nhà thơ làm báo ở chiến trường, nhất là những người đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp như Nam Cao (1917 - 1951); Thâm Tâm (1917 - 1950); Trần Đăng (1921 - 198