Nothing xác nhận sắp trình làng smartwatch đầu tiên của hãng

Những người dùng yêu thích phong cách nghệ thuật độc đáo của các sản phẩm của Nothing sắp “đón” thêm một thiết bị mới.

Theo Android Authority, vào đầu tháng 8, Carl Pei - người sáng lập thương hiệu Nothing, đã thông báo về việc sắp ra mắt một thương hiệu con mang tên “CMF by Nothing”. Thương hiệu mới sẽ tập trung vào những sản phẩm có giá cả bình dân và phù hợp với túi tiền của người dùng hơn. Giờ đây, thương hiệu này vừa xác nhận sẽ phát hành những sản phẩm đầu tiên của họ vào cuối tháng 9.

Phó chủ tịch Manu Sharma của Nothing Ấn Độ vừa chia sẻ trên Twitter/X rằng “CMF by Nothing” sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 26/9. Mặc dù ông không tiết lộ điều gì sắp xảy ra, nhưng trước đó vào cuối tháng 8, một tin tức rò rỉ lớn đã tiết lộ về loạt sản phẩm mới sắp được công ty trình làng gồm có đồng hồ thông minh Watch Pro, tai nghe không dây Buds Pro và bộ sạc GAN 65W.

Đặc biệt, Watch Pro sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Nothing. Dựa trên rò rỉ, Watch Pro có các cạnh được bo tròn giống như Apple Watch, thân máy cấu tạo bằng hợp kim nhôm và đi kèm dây đeo màu cam.

Nothing xác nhận sắp trình làng smartwatch đầu tiên của hãng - 1

Hình ảnh Nothing Watch Pro sắp ra mắt của thương hiệu CMF by Nothing.

Một rò rỉ khác tiết lộ rằng màn hình của thiết bị có thông số AMOLED 1,96 inch với hỗ trợ màn hình luôn bật (AOD), độ sáng 600 nit và tần số quét 50Hz. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ khác gồm có việc GPS tích hợp với Bluetooth 5.3, chuẩn chống nước IP68, pin 330mAh và nhiều loại cảm biến sức khỏe. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Watch Pro được đồn đại là không chạy trên Wear OS.

Giá của các thiết bị được dự đoán lần lượt sẽ là Watch Pro (55 USD), Buds Pro (43 USD) và bộ sạc GAN 65W (37 USD).

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Đã gần 60 năm trôi qua, nhưng huyền thoại về Ngã ba Đồng Lộc“tượng đài” về ý chí sắt đá và sự hi sinh cao cả của lực lượng Thanh niên xung phong vẫn còn đọng mãi trong ký ức của những người sống cùng thời đạn bom ác liệt ấy… và đã trở thành khúc tráng ca bất tử…

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng nay, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ki

Sách

Sách "Con đường tương lai" sẽ được xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha tại Cuba

Trong khuôn khổ hợp tác xuất bản sách nhằm lan tỏa văn hóa tri thức Việt Nam ra thế giới, ngày 16/7/2026, Đại sứ quán Cuba ở Việt Nam có buổi làm việc cùng Công ty Cổ phần Văn hóa Học và Đọc Việt Nam (Sàn Hocdoc.vn), Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường nhằm triển khai kế hoạch xuất bản cuốn sách "Con đường tương lai" của nhà văn, nhà nghiên cứu Nguyễn Xuân Tuấn tại Cuba.