One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào?

Theo nhiều nguồn tin, Samsung dự kiến sẽ tung ra phiên bản giao diện One UI 7.0 vào cuối năm nay.

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt phiên bản One UI 7.0, giao diện người dùng tùy chỉnh mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 15, vào cuối năm 2024.

One UI là giao diện độc quyền của Samsung, được thiết kế để mang đến trải nghiệm trực quan và thân thiện hơn trên các thiết bị của hãng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ra mắt lần đầu vào năm 2018, One UI đã thay thế giao diện Samsung Experience trước đó và liên tục được cải tiến qua các phiên bản.

Hiện tại, One UI 6.1 là phiên bản mới nhất, mang đến nhiều cải tiến về bảo mật và tích hợp thêm các tính năng AI cho các thiết bị Samsung đời cũ. Samsung cũng dự kiến sẽ tung ra bản cập nhật One UI 6.1.1 vào tháng 7/2024, tập trung vào các dòng điện thoại và máy tính bảng cao cấp.

One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào? - 1

One UI 7.0 có thể trình làng vào cuối năm nay.

Mặc dù Samsung chưa chính thức công bố ngày ra mắt One UI 7.0, nhưng dựa trên lịch trình phát hành trước đây, dự kiến phiên bản này sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2024. Người dùng có thể tham gia chương trình thử nghiệm beta vào tháng 8/2024.

Các thiết bị Samsung ra mắt trong vòng 2 năm trở lại đây được cho là sẽ nằm trong danh sách ưu tiên cập nhật One UI 7.0. Một trong những điểm đáng chú ý của phiên bản này là chế độ Doze được cải tiến trên Android 15, hứa hẹn tăng thời lượng pin lên đến 3 tiếng.

Với những nâng cấp đáng mong đợi, One UI 7.0 được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối ưu hóa hiệu suất trên các thiết bị Samsung.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

Tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh nêu rõ: Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hóa Việt Nam khi được Quốc hội thông qua chắc chắn sẽ có tác động tích cực, tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, phát huy sức sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản s

Cần cơ chế, chính sách đủ mạnh để phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường

Cần cơ chế, chính sách đủ mạnh để phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường

Đại biểu Quốc hội Phạm Anh Tuấn cho rằng, nếu làm tốt việc phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường, chúng ta sẽ có những thế hệ người trẻ nối tiếp nhau hiểu giá trị, biết cảm thụ, có khả năng tham gia vào những hoạt động văn hóa, nghệ thuật truyền thống và có bản lĩnh văn hóa để tạo nên phong trào rộng khắp, theo Cỏng thông tin Bộ VHTTDL.

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Tâm hồn neo vẻ đẹp

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Tâm hồn neo vẻ đẹp

Tôi gặp doanh nhân Phạm Hồng Điệp cũng gần 20 năm, trong lần bàn giao tàu biển tại Công ty Đóng tàu Phà Rừng. Dạo đó, Tổng công ty Tàu thủy Việt Nam (VINASHIN) còn ở giai đoạn “hoành tráng” - Shinec và Công ty Đóng tàu Phà Rừng đều là những đơn vị thành viên. Tôi nhớ mãi, đó là một doanh nhân trẻ, khá kín tiếng.

Ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng

Ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng

Nhân kỉ niệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng. Tủ sách bao gồm 11 tác phẩm đoạt giải thưởng Văn học Kim Đồng lần thứ Nhất (2023-2025).

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

Tiểu thuyết “Phiêu dạt” miêu tả hành trình siêu thoát của các linh hồn bị mắc kẹt tại một nơi giống như chốn địa phủ, nơi họ phải đối diện với quá khứ và tìm kiếm cánh cửa luân hồi. Các nhân vật chính, đại diện cho nhiều quốc gia và thế hệ khác nhau, bao gồm cựu binh Trung Quốc là ông Vương, lính Việt Nam Cộng hòa tị nạn là lão Đạt, Hùng thanh niên Việt Nam sống trong tuyệt v