One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào?

Theo nhiều nguồn tin, Samsung dự kiến sẽ tung ra phiên bản giao diện One UI 7.0 vào cuối năm nay.

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt phiên bản One UI 7.0, giao diện người dùng tùy chỉnh mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 15, vào cuối năm 2024.

One UI là giao diện độc quyền của Samsung, được thiết kế để mang đến trải nghiệm trực quan và thân thiện hơn trên các thiết bị của hãng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ra mắt lần đầu vào năm 2018, One UI đã thay thế giao diện Samsung Experience trước đó và liên tục được cải tiến qua các phiên bản.

Hiện tại, One UI 6.1 là phiên bản mới nhất, mang đến nhiều cải tiến về bảo mật và tích hợp thêm các tính năng AI cho các thiết bị Samsung đời cũ. Samsung cũng dự kiến sẽ tung ra bản cập nhật One UI 6.1.1 vào tháng 7/2024, tập trung vào các dòng điện thoại và máy tính bảng cao cấp.

One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào? - 1

One UI 7.0 có thể trình làng vào cuối năm nay.

Mặc dù Samsung chưa chính thức công bố ngày ra mắt One UI 7.0, nhưng dựa trên lịch trình phát hành trước đây, dự kiến phiên bản này sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2024. Người dùng có thể tham gia chương trình thử nghiệm beta vào tháng 8/2024.

Các thiết bị Samsung ra mắt trong vòng 2 năm trở lại đây được cho là sẽ nằm trong danh sách ưu tiên cập nhật One UI 7.0. Một trong những điểm đáng chú ý của phiên bản này là chế độ Doze được cải tiến trên Android 15, hứa hẹn tăng thời lượng pin lên đến 3 tiếng.

Với những nâng cấp đáng mong đợi, One UI 7.0 được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối ưu hóa hiệu suất trên các thiết bị Samsung.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử