One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào?

Theo nhiều nguồn tin, Samsung dự kiến sẽ tung ra phiên bản giao diện One UI 7.0 vào cuối năm nay.

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt phiên bản One UI 7.0, giao diện người dùng tùy chỉnh mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 15, vào cuối năm 2024.

One UI là giao diện độc quyền của Samsung, được thiết kế để mang đến trải nghiệm trực quan và thân thiện hơn trên các thiết bị của hãng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ra mắt lần đầu vào năm 2018, One UI đã thay thế giao diện Samsung Experience trước đó và liên tục được cải tiến qua các phiên bản.

Hiện tại, One UI 6.1 là phiên bản mới nhất, mang đến nhiều cải tiến về bảo mật và tích hợp thêm các tính năng AI cho các thiết bị Samsung đời cũ. Samsung cũng dự kiến sẽ tung ra bản cập nhật One UI 6.1.1 vào tháng 7/2024, tập trung vào các dòng điện thoại và máy tính bảng cao cấp.

One UI 7.0: Giao diện mới của Samsung sẽ ra mắt khi nào? - 1

One UI 7.0 có thể trình làng vào cuối năm nay.

Mặc dù Samsung chưa chính thức công bố ngày ra mắt One UI 7.0, nhưng dựa trên lịch trình phát hành trước đây, dự kiến phiên bản này sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2024. Người dùng có thể tham gia chương trình thử nghiệm beta vào tháng 8/2024.

Các thiết bị Samsung ra mắt trong vòng 2 năm trở lại đây được cho là sẽ nằm trong danh sách ưu tiên cập nhật One UI 7.0. Một trong những điểm đáng chú ý của phiên bản này là chế độ Doze được cải tiến trên Android 15, hứa hẹn tăng thời lượng pin lên đến 3 tiếng.

Với những nâng cấp đáng mong đợi, One UI 7.0 được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối ưu hóa hiệu suất trên các thiết bị Samsung.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn quan tâm đến văn hoá, văn học nghệ thuật. Trong Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, có 84 lần nhắc đến hai chữ “văn hoá”, trong đó 11 lần nhấn mạnh đến cụm từ “phát triển văn hoá”. Đảng đưa văn hoá vào trung tâm của công cuộc phát triển đất nước: “Phát tr

Tết trồng cây nhớ Bác

Tết trồng cây nhớ Bác

“Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đây là hai câu thơ Bác Hồ, khi phát động “Tết trồng cây”, lần đầu tiên năm 1959, nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, bóng đá Việt Nam lập tức bước vào giai đoạn căng thẳng với hàng loạt giải đấu và trận cầu quan trọng. Tâm điểm chú ý là cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027, bên cạnh hành trình giành vé World Cup của tuyển nữ tại Asian Cup 2026.