OnePlus "nhá hàng" chiếc tablet đầu tiên của hãng

OnePlus vừa “bật mí” về chiếc máy tính bảng đầu tiên của công ty trước khi tiết lộ chính thức vào tháng tới.

Theo Engadget, OnePlus đang chuẩn bị kế hoạch cho việc tung ra chiếc tablet đầu tiên của hãng, một phần của động thái đó là “nhá hàng” một hình ảnh chính thức về OnePlus Pad mới. Theo công ty, OnePlus Pad sẽ được ra mắt cùng với điện thoại OnePlus 11 5G và tai nghe Buds Pro 2 tại một sự kiện vào ngày 7/2.

Ngoài thông tin về màu sắc là Halo Green, tablet mới của OnePlus cũng tiết lộ vị trí đặt camera khá độc đáo. Theo đó, hình ảnh được đăng trên trang web chính thức của OnePlus tại Ấn Độ, cho thấy thiết bị được phủ bằng một lớp sơn màu xanh lá cây với camera sau được đặt ngay chính giữa.

OnePlus "nhá hàng" chiếc tablet đầu tiên của hãng - 1

Chiếc tablet OnePlus Pad có màu xanh lá và camera đặt ở trung tâm.

Tablet mới được cho là có thân máy bằng hợp kim nhôm với khung đi theo thiết kế dốc nhẹ như những chiếc iPad đời cũ. Trong một số nội dung tiếp thị, OnePlus nói với tờ TechRadar rằng màu xanh Halo Green là sự pha trộn sự sống động của cuộc sống với sự rộng lớn của không gian.

Hiện vẫn chưa có thông tin về các tùy chọn màu sắc khác, cũng như thông số kỹ thuật đầy đủ hoặc giá cả của OnePlus Pad.

Năm nay có thể là thời kỳ phục hưng của các tablet Android. Ngoài phương tiện sắp tới của OnePlus, Google đã giới thiệu Pixel Tablet tại hai sự kiện năm 2022. Thiết bị ra mắt trong năm nay sẽ chạy chip Tensor G2 từ các điện thoại cao cấp mới nhất của hãng. Đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc tablet Pixel Slate xấu số mà Google đã ngừng sản xuất vào năm 2020 chỉ sau hai năm tung ra thị trường.

Hiện thị trường tablet dành cho người dùng cá nhân đang bị chi phối bởi iPad của Apple, trong khi đó Samsung và Amazon cũng đang cung cấp các giải pháp thay thế chạy Android rất được ưa chuộng.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất