Poco M4 - điện thoại giá rẻ đầy chất lượng trình làng

Thiết bị giá rẻ mới nhất của Poco mang đến các tính năng hàng đầu như mạng 5G và màn hình tốc độ làm mới cao.

Poco không còn xa lạ với việc cung cấp những chiếc smartphone đáng đồng tiền bát gạo vì các thiết bị tầm trung như Poco F4 và Poco X3 Pro đã mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong 1 hoặc 2 năm qua. Công ty cũng đã cung cấp dòng Poco M giá rẻ một thời gian, và dòng sản phẩm này vừa được bổ sung thêm một thành viên chất lượng khác.

Poco M4 - điện thoại giá rẻ đầy chất lượng trình làng - 1

Poco M4 là điện thoại dòng M mới nhất của thương hiệu trực thuộc Xiaomi, với nét ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế phía sau của máy. Máy được cho là sử dụng vỏ mặt sau polycarbonate mờ có màu Xanh lam, Vàng hoặc Đen, cùng phần lồi chứa camera sử dụng vật liệu polycarbonate màu Đen trải dài sang các cạnh trái và phải. Mặt khác, điện thoại có màn hình phẳng ở phía trước cùng rãnh hình giọt nước, trong khi phần cằm khá lớn.

Về phần cứng, Poco M4 được cho là đi kèm chip Dimensity 700 5G - một trong những chip 5G giá rẻ trên thị trường. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật cốt lõi khác bao gồm RAM 4 GB hoặc 6 GB, kết hợp bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB có thể mở rộng, pin 5.000 mAh và sạc nhanh có dây 18W thông qua bộ sạc 22,5W đi kèm.

Điện thoại này vẫn là một trong những sản phẩm hàng đầu năm 2022 khi nói đến khả năng camera, với hệ thống camera kép 13 MP + 2 MP ở mặt sau (chính và sâu), cùng camera selfie 5 MP đặt trong phần rãnh giọt nước. Vì vậy, đừng mong đợi máy ảnh siêu rộng hoặc ống kính macro ở đây. Thật kỳ lạ khi danh sách điện thoại ở Ấn Độ cho thấy nó đi kèm thiết lập camera sau 50 MP và 2 MP, một sự khác biệt so với thị trường quốc tế.

Poco M4 - điện thoại giá rẻ đầy chất lượng trình làng - 2

Các thông số kỹ thuật khác của Poco M4 bao gồm màn hình LCD 6,58 inch 90Hz (FHD+, kính Gorilla Glass không xác định), hỗ trợ hai SIM 5G + 5G, Bluetooth 5.1, máy quét dấu vân tay bên, mở khóa bằng khuôn mặt dựa trên máy ảnh, MIUI 13 dựa trên nền tảng Android 12 và Wi-Fi 5.

Poco vẫn chưa chính thức tiết lộ chi tiết về giá bán cũng như tính có sẵn của Poco M4, mặc dù giá bán của thiết bị được liệt kê tại Ấn Độ theo khuyến mãi là 138 USD (3,23 triệu đồng), giảm từ 201 USD (4,7 triệu đồng) theo giá thông thường. Các phiên bản của điện thoại nhiều khả năng gồm 4/64 GB và 6/128 GB.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.