Ra mắt điều hòa tự làm sạch, điều khiển qua app

Điều hòa của TCL có khả năng tự làm sạch với cơ chế đóng băng, rã đông và sấy khô kết hợp cùng bộ lọc Healthy 6+.

TCL vừa giới thiệu mẫu điều hòa một chiều (chỉ làm lạnh) BreezeIN Pro với tính năng Gentle Cool và cánh đảo gió hình chữ S độc quyền. Họ quảng cáo chế độ này phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em với người lớn tuổi, kể cả người dùng có cơ địa nhạy cảm hoặc đang mắc phải các bệnh về hô hấp.

Ra mắt điều hòa tự làm sạch, điều khiển qua app - 1

Điều hòa TCL BreezeIN Pro.

Ngoài ra, TCL còn trang bị cho BreezeIN Pro chế độ làm lạnh nhanh Turbo. Cùng với đó, TCL còn tích hợp cho sản phẩm này hệ thống lọc khí UVC Sterilization Pro, loại bỏ đến 99% vi khuẩn và virus có hại trong không khí, theo công bố của hãng. Điều hòa cũng có khả năng tự làm sạch với cơ chế đóng băng, rã đông và sấy khô kết hợp cùng bộ lọc Healthy 6+.

BreezeIN Pro sở hữu thêm chế độ Sleep Mode, tự động điều chỉnh nhiệt độ, duy trì độ ẩm phù hợp để hạn chế tình trạng khô da. Hơn thế nữa, công nghệ Gentle Cool với luồng gió nhẹ mô phỏng gió tự nhiên, cũng sẽ giúp hạn chế cảm giác khô da.

Ra mắt điều hòa tự làm sạch, điều khiển qua app - 2

Với công nghệ AI Smart Cooling và chip AI Inverter, Breeze IN Pro có khả năng tự điều chỉnh công suất làm mát theo nhu cầu sử dụng thực tế, giúp giảm đến 60% điện năng tiêu thụ. Máy hoạt động ổn định ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài nóng lên đến 60 độ C, TCL cho biết.

Đặc biệt, TCL Breeze IN Pro tích hợp khả năng kết nối với ứng dụng TCL Home và trợ lý ảo Google Assistant, cho phép người dùng điều khiển điều hòa từ xa qua điện thoại. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, theo dõi chất lượng không khí và điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu.

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Còn lại một mình, tôi ngồi tựa lưng vào gốc liễu già sần sùi, nhìn ngắm con chim Rẽ đang háo hức ăn. Với sự chứng nhận của lão ngư - người tốt, chim đã có thể xem tôi vô hại...

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.