Realme GT7 Pro sẽ có màn hình Samsung đắt giá cùng hiệu năng ấn tượng

Những thông tin rò rỉ cho biết mẫu điện thoại Realme GT7 Pro sắp ra mắt với màn hình độc quyền của Samsung và cấu hình ấn tượng.

Mới đây, blogger @Digitalchatstation (DCS) trong bài đăng mới nhất trên Weibo đã tiết lộ thông tin về mẫu điện thoại Realme GT7 Pro, cho biết rằng "thông số kỹ thuật của nó vượt trội hơn nhiều chiếc điện thoại cao cấp hiện có". Theo blogger này, Realme GT7 Pro sẽ được ra mắt trên thị trường toàn cầu.

Đáng chú ý, GT7 Pro sẽ sở hữu màn hình tùy chỉnh độc quyền của Samsung, có giá trị lên tới 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng). Điện thoại còn được trang bị cảm biến vân tay siêu âm của Qualcomm, một tính năng đòi hỏi chi phí đầu tư đáng kể.

Realme GT7 Pro sẽ có màn hình Samsung đắt giá cùng hiệu năng ấn tượng - 1

Realme GT7 Pro sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Elite.

Trước đó, có thông tin rò rỉ tiết lộ một mẫu điện thoại của Realme mang số model RMX5010 đã đạt chứng nhận 3C cho chất lượng sản phẩm. @DCS khẳng định rằng đây chính là Realme GT7 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 tới.

Về cấu hình, Realme GT7 Pro sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Elite, bộ nhớ RAM lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ 1TB. Điện thoại này cũng sẽ sở hữu pin silicon 6.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W.

Về khả năng chụp ảnh, Realme GT7 Pro sẽ có thiết kế cụm camera bo tròn độc đáo với bốn ống kính. Các thông tin trước đây đã tiết lộ camera chính có độ phân giải 50MP và ống kính tele tiềm vọng LYT-600 với khả năng zoom 3X.

Mẫu smartphone này có thể được trang bị nút chụp ảnh vật lý và đạt tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi IP69.

Phan Hoàng - NotebookCheck

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

(Tin thể thao, tin golf) Cô gái xinh đẹp người Mỹ Nelly Korda đã xuất sắc giành chức vô địch US Women's Open 2026 sau màn kết thúc đầy kịch tính trên sân khấu Riviera Country Club (California, Mỹ). Đây cũng là chiếc cúp major thứ 2 liên tiếp mà cô có được trong mùa giải năm nay.

Bộ GD&ĐT:

Bộ GD&ĐT: "Đáp án đề văn sẽ mở"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, với những ý kiến trái chiều về đề thi, đặc biệt là đề Ngữ văn, cần chờ kết quả chấm thi và phổ điểm chính thức để có đánh giá đầy đủ, toàn diện và khách quan về độ khó, dễ của đề. Chấm thi sẽ tôn trọng quan điểm của thí sinh, kể cả khi các em đưa ra ý kiến phản biện nội dung đề thi.

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg về việc giao bổ sung dự toán ngân sách trung ương, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, phòng chống ma túy đến năm 2030 và Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035, giai đoạn I từ năm

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Trước khi được độc giả toàn thế giới biết đến rộng rãi qua hai cuốn sách bán chạy Dám bị ghét và Dám hạnh phúc, Fumitake Koga đã dành nhiều năm sống bằng nghề viết bằng những cuộc vật lộn riêng tư với ngôn từ. Với Nhấc bút lên trong đêm cô đơn, ông viết cuốn sách như một món quà dành tặng cho chính mình ở tuổi 13, và cho tất cả những ai đang lạc lối, khao khát được thấu hiểu