Redmi Turbo 4 Pro lộ diện với hiệu năng cao, pin "khủng" 7.500 mAh

Redmi Turbo 4 Pro sắp ra mắt với chip Snapdragon 8s Elite, pin 7.410 mAh và camera 50MP, hứa hẹn hiệu suất vượt trội trong phân khúc tầm trung.

Tháng trước, Redmi đã giới thiệu mẫu smartphone Redmi Turbo 4 tại Trung Quốc, trang bị chip Dimensity 8400-Ultra. Hiện tại, thương hiệu này đang phát triển phiên bản Turbo 4 Pro, dự kiến sẽ được trang bị chip mạnh hơn và pin dung lượng lớn hơn.

Redmi Turbo 4 Pro lộ diện với hiệu năng cao, pin "khủng" 7.500 mAh - 1

Ảnh minh họa

Theo blogger @DigitalChatStation, Turbo 4 Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8s Elite (SM8735), một sản phẩm mới của Qualcomm dự kiến ra mắt vào quý 2 năm nay. Chipset này nằm giữa Snapdragon 8 Gen 2 và Snapdragon 8 Gen 3, với kiến trúc CPU tiên tiến và GPU Adreno, hứa hẹn mang lại hiệu suất đa lõi ấn tượng, phù hợp với phân khúc smartphone tầm trung đến cao cấp.

Một trong những điểm nổi bật của Redmi Turbo 4 Pro là pin dung lượng 7.410 mAh (khoảng 7.500 mAh khi tính theo dung lượng thông thường), có thể trở thành pin lớn nhất trong dòng smartphone tầm trung của Redmi. Thiết bị này cũng được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 90W.

Ngoài ra, Turbo 4 Pro dự kiến sẽ sở hữu màn hình OLED 6,67 inch với độ phân giải 1,5K, cùng với máy quét vân tay quang học. Về khả năng chụp ảnh, smartphone này có thể được trang bị camera chính 50 megapixel hỗ trợ OIS và ống kính góc siêu rộng 8 megapixel. Đặc biệt, thiết bị có thể có khung kim loại đạt tiêu chuẩn IP68, nâng cao độ bền.

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bay trên châu thổ

Bay trên châu thổ

“Mỗi ngày được bay trên châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, ngắm những dòng sông hiền hòa, những cây cầu dây văng hiện đại bắc qua sông Tiền, sông Hậu, những làng mạc, phố xá thanh bình, những cánh đồng lúa chín vàng, vườn cây xanh ngát, đoàn tàu đánh cá hoạt động trên biển Đông… lòng càng thấy thêm yêu quê hương, đất nước thanh bình và tươi đẹp, càng nhận thức trách nhiệm to l

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, 1/8/1930 – 1/8/2026, TS. Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương có bài viết "Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân". Thời báo trân trọng giới thiệu bài viết tới độc giả.