ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate chính thức mở bán tại Việt Nam

Cặp đôi smartphone chiến game của Asus ROG đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa qua đã chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại sự kiện ROG Phone 7 – Vietnam Championship 2023.

Cả hai điện thoại đều có thiết kế đường vát chéo và hai tông màu đi kèm các yếu tố trong mờ. Ngoài ra, ROG Phone 7 còn có logo ROG nổi bật với đèn nền RGB, phong cách ma trận Fearless Eye với hai tông màu chuyển sắc.

ROG Phone 7 Ultimate được tích hợp màn hình phụ ROG Vision với khả năng hiển thị hiển thị các hình hoạt họa như trạng thái sạc, cuộc gọi đến, kích hoạt X Mode, … và tạo hình ảnh cá nhân theo ý thích.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate chính thức mở bán tại Việt Nam - 1

Hình ảnh thực tế của ROG Phone 7 Ultimate.

ROG Phone 7 được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, bộ nhớ RAM tối đa 16GB LPDDR5X tốc độ 8533 Mbps và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 4.0.

Hệ thống tản nhiệt của ROG Phone 7 sử dụng hệ thống GameCool 7 được nâng cấp với ba giai đoạn: các phiên chơi game ngắn được tản nhiệt bằng hợp chất Boron Nitride (BN) ở một mặt của CPU, các phiên chơi game trung bình được tản nhiệt bởi buồng hơi Rapid-Cycle và các phiên chơi game dài sẽ được tản nhiệt bởi quạt AeroActive Cooler 7. Đối với ROG Phone 7 Ultimate, việc làm mát được tăng cường với khe tản nhiệt AeroActive Portal.

Về khả năng hiển thị, ROG Phone 7 sử dụng màn hình 165 Hz Samsung AMOLED với tốc độ lấy mẫu màn hình cảm ứng 720 Hz và độ chính xác màu Delta-E < 1. Độ sáng tối đa cũng đã được ROG tăng lên 1.500 nit.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate chính thức mở bán tại Việt Nam - 2

Màn hình của ROG Phone 7.

Trải nghiệm âm thanh gồm hai loa 12 x 16 mm hướng ra phía trước với âm lượng lớn hơn 50% và cho âm bass mạnh hơn 20%. Loa siêu trầm 13 x 38 mm siêu tuyến tính, 5 nam châm trên quạt tản nhiệt AeroActive 7 Cooler mang đến âm bass mạnh hơn 77%.

ROG Phone 7 vẫn tiếp tục được trang bị các nút siêu âm AirTrigger mang lại cảm giác như tay cầm. Các nút siêu âm này hỗ trợ một loạt các cử chỉ như Phân vùng kép, Nhấn, Thả, Nhắm mục tiêu bằng con quay hồi chuyển… Tính năng ánh xạ rung giúp nâng cao trải nghiệm cảm ứng bằng cách cung cấp phản hồi xúc giác cho các nút ảo trên màn hình.

Chế độ nền cho phép tiếp tục chơi game ngay cả khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác mà không lo bị mất kết nối Internet hoặc tải lại game. Ngoài ra, tất cả các máy ROG Phone 7 bán ra tại thị trường Việt Nam cũng sẽ được cài sẵn tựa game Genshin Impact.

ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate chính thức mở bán tại Việt Nam - 3

ROG Phone 7 sẽ có mức giá tại Việt Nam từ 24.990.000 đồng cho cấu hình 16GB / 512GB. ROG Phone 7 Ultimate sẽ có mức giá từ 29.990.000 đồng cho cấu hình 16GB / 512GB cùng với quạt tản nhiệt AeroActive Cooler 7 bên trong hộp.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử