Samsung Galaxy Z Fold 6: Đắt đỏ hơn nhưng không có nhiều đột phá?

Những nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ, nhưng giá lại tăng mạnh.

Theo Android Police, một số thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Fold 6 đang khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Dù có một số cải tiến về màn hình và trọng lượng, nhưng chiếc điện thoại màn hình gập này dường như chỉ mang đến những nâng cấp phần cứng thông thường hàng năm, trong khi giá bán được cho là sẽ tăng thêm 100 USD so với thế hệ trước.

Theo nguồn tin từ SmartPrix, Galaxy Z Fold 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm, RAM 12GB và các tùy chọn bộ nhớ 256GB, 512GB và 1TB. Tuy nhiên, dung lượng pin và hệ thống camera được cho là sẽ không có sự thay đổi so với Galaxy Z Fold 5.

Samsung Galaxy Z Fold 6: Đắt đỏ hơn nhưng không có nhiều đột phá? - 1

Điện thoại Galaxy Z Fold 6 có thể không có nhiều đột phá.

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mức giá tăng 100 USD của Galaxy Z Fold 6. Liệu những nâng cấp nhỏ này có xứng đáng với số tiền mà người dùng phải bỏ ra hay không?

Dù vậy, vẫn còn một số điểm sáng đáng chú ý trên Galaxy Z Fold 6, như màn hình phụ rộng hơn, độ phân giải được cải thiện và trọng lượng nhẹ hơn nhờ khung titan. Tuy nhiên, liệu những cải tiến này có đủ sức thuyết phục người dùng nâng cấp lên phiên bản mới hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Cộng đồng hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ đến sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung để có cái nhìn rõ ràng hơn về Galaxy Z Fold 6 và những nâng cấp thực sự mà chiếc flagship này mang lại.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Giai đoạn 2023-2026, công tác nữ công được Công đoàn các cấp tiếp tục nâng cao chất lượng. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phát triển đoàn viên, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nội dung này được chia sẻ tại buổi họp báo thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Hồi đang là sinh viên đại học năm thứ hai, tôi có một anh bạn vong niên rất thân. Anh học tiếng Pháp, ra trường đã dăm ba mùa, nhưng chưa đi làm ở đâu, chỉ ngồi nhà dịch sách, làm thơ, vì nhà anh có cửa hàng mặt phố. Anh em tôi chơi với nhau cùng trong nhóm các anh “giai phố cổ”. Các anh đều đã tốt nghiệp đại học, mỗi người một nghề, ai cũng giỏi giang, thông minh, và yêu quý tôi như em

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Miền núi và cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số là đề tài chứa đựng nhiều tiềm năng cho công việc sáng tạo của văn nghệ sĩ và báo chí. Ở đó rất phong phú và đa dạng về các giá trị văn hóa, lịch sử, là địa bàn đã trở thành căn cứ địa của cách mạng trong hai cuộc chiến tranh giữ nước. Hầu hết các dân tộc thiểu số đều sinh sống ở miền núi, biên giới, vùng sâu,