Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7

Samsung vừa đưa ra cảnh báo cho người dùng đang tham gia chương trình One UI 7 Beta về bản cập nhật chính thức.

Samsung nhấn mạnh rằng khi bản phát hành chính thức của One UI 7 đến gần, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản Beta mới nhất của One UI 7 để đảm bảo quá trình chuyển đổi sang phiên bản ổn định diễn ra suôn sẻ.

Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7 - 1

One UI 7 đang đến gần hơn với người dùng Galaxy cũ.

Hiện tại người dùng Galaxy S24 đã nhận được One UI 7 Beta 4. Người dùng cần đảm bảo thiết bị của mình đang chạy phiên bản này để tránh gặp phải sự cố trong quá trình cập nhật lên One UI 7 chính thức.

Theo Samsung, việc sử dụng bản phát hành mới nhất sẽ giúp người dùng tránh phải thực hiện các thao tác phức tạp như flash thủ công firmware chính thức qua PC, điều này có thể dẫn đến việc xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Samsung khuyến cáo người dùng nên cập nhật lên bản phát hành One UI 7 trước khi rời khỏi chương trình Beta. Nếu thoát khỏi chương trình Beta mà không thực hiện cập nhật, người dùng có thể không nhận được phiên bản ổn định theo cách thông thường và sẽ cần phải thực hiện các bước phức tạp để khôi phục dữ liệu thiết bị.

Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7 - 2

Nội dung cảnh báo từ Samsung.

Việc điều chỉnh chương trình Beta của One UI 7 có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Thành viên trên điện thoại của Samsung.

Linh Hồ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Hơn 16 mét bảng phấn, 8 bức tranh nối tiếp nhau thành một "Con đường ký ức" - công trình nghệ thuật được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ thuật vẽ phấn màu để kể câu chuyện về hành trình 25 năm của thế hệ học sinh K78 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, ngôi trường giàu truyền thống của TP Vinh trước đây, nay thuộc phường Thành Vinh, tỉnh Nghệ An. Tác phẩm dẫn người xem từ hiện tại ngược

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Tại Phiên họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam ngày 13/7/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu quan trọng. Đây là sự chỉ đạo trực tiếp, kịp thời sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về Phát triển Văn hóa Việt Nam. PGS. TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hộ

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Thời báo Văn học nghệ thuật trân t