Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7

Samsung vừa đưa ra cảnh báo cho người dùng đang tham gia chương trình One UI 7 Beta về bản cập nhật chính thức.

Samsung nhấn mạnh rằng khi bản phát hành chính thức của One UI 7 đến gần, người dùng cần nâng cấp lên phiên bản Beta mới nhất của One UI 7 để đảm bảo quá trình chuyển đổi sang phiên bản ổn định diễn ra suôn sẻ.

Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7 - 1

One UI 7 đang đến gần hơn với người dùng Galaxy cũ.

Hiện tại người dùng Galaxy S24 đã nhận được One UI 7 Beta 4. Người dùng cần đảm bảo thiết bị của mình đang chạy phiên bản này để tránh gặp phải sự cố trong quá trình cập nhật lên One UI 7 chính thức.

Theo Samsung, việc sử dụng bản phát hành mới nhất sẽ giúp người dùng tránh phải thực hiện các thao tác phức tạp như flash thủ công firmware chính thức qua PC, điều này có thể dẫn đến việc xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Samsung khuyến cáo người dùng nên cập nhật lên bản phát hành One UI 7 trước khi rời khỏi chương trình Beta. Nếu thoát khỏi chương trình Beta mà không thực hiện cập nhật, người dùng có thể không nhận được phiên bản ổn định theo cách thông thường và sẽ cần phải thực hiện các bước phức tạp để khôi phục dữ liệu thiết bị.

Samsung gửi cảnh báo người dùng trước khi phát hành One UI 7 - 2

Nội dung cảnh báo từ Samsung.

Việc điều chỉnh chương trình Beta của One UI 7 có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Thành viên trên điện thoại của Samsung.

Linh Hồ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev,

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev, "Nadal mới" thăng tiến lịch sử (Bảng xếp hạng tennis 3/8)

Bảng xếp hạng ATP công bố ngày 3/8 ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý trong top đầu khi Carlos Alcaraz trở lại vị trí số 2 thế giới mà không cần thi đấu. Trong khi đó, Rafael Jodar, tài năng trẻ được truyền thông Tây Ban Nha ví như "Nadal mới" tiếp tục tạo nên cột mốc đáng nhớ với lần đầu góp mặt trong top 15 ATP.