Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus

Galaxy S23 và S23 Plus đang bị nhiều người dùng than phiền về một sự cố liên quan đến khả năng chụp ảnh.

Theo TechRadar, hãng sản xuất điện thoại Samsung vừa qua đã chính thức thừa nhận các sự cố liên quan đến việc mất nét trong ảnh chụp trên một số thiết bị Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus. Động thái này diễn ra sau khi công ty liên tục bị khiếu nại bởi những người dùng chịu ảnh hưởng của sự cố. Hiện Samsung cho biết sẽ đưa ra một bản sửa lỗi vào cuối năm nay.

Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus - 1

Samsung Galaxy S23 và S23 Plus gặp sự cố khó chịu trong nhiếp ảnh. 

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng nhiếp ảnh, nhưng Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus vẫn gặp phải sự cố sau một thời gian sử dụng. Theo đó, những người dùng bị ảnh hưởng đã cho biết rằng họ gặp phải hiện tượng vô cùng kỳ lạ là “Banana Shaped Blur – mất nét ở nhiều vùng ảnh theo hình quả chuối” khi chụp ảnh, đặc biệt là khi chụp các đối tượng ở gần.

Samsung S23 Ultra được xác nhận là không bị ảnh hưởng bởi sự cố này, có thể là do thiết bị này sử dụng cảm biến chính 200MP, trong khi S23 và S23 Plus sử dụng cùng loại camera chính 50MP.

Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus - 2

Hiện tượng mờ chi tiết theo hình quả chuối trên ảnh chụp bằng Galaxy S23 và S23 Plus.

Một bài đăng trên trang cộng đồng Samsung của Ba Lan đã xác nhận rằng công ty đã nhận biết về vấn đề này, đưa ra lời giải thích và lưu ý rằng sẽ có một bản cập nhật trong tương lai. Hiện công ty đưa ra cách giải quyết tạm thời là người dùng hãy chụp ảnh ở vị trí xa hơi để camera có thể lấy nét chính xác, hoặc xoay điện thoại theo chiều dọc khi chụp.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Chinese GP: Mercedes hoàn toàn áp đảo, George Russell giành Pole cuộc đua Sprint

Đua xe F1, Chinese GP: Mercedes hoàn toàn áp đảo, George Russell giành Pole cuộc đua Sprint

(Tin thể thao, tin F1) Trong ngày thứ Sáu đầy biến động tại trường đua quốc tế Thượng Hải, Mercedes đã gửi một thông điệp đanh thép tới toàn bộ đội đua: "Mũi tên bạc" đã thực sự trở lại. George Russell không chỉ dẫn đầu buổi thử nghiệm duy nhất mà còn xuất sắc giành vị trí xuất phát đầu tiên cho cuộc đua Sprint, bỏ xa các đối thủ ít nhất 0,6s, mang lại cảm giác của Mercedes năm

Gia Lai trước thềm năm du lịch Quốc gia 2026: Đại ngàn sắp chạm biển xanh

Gia Lai trước thềm năm du lịch Quốc gia 2026: Đại ngàn sắp chạm biển xanh

Một buổi sáng đầu mùa khô, sương còn bảng lảng trên những triền đồi quanh Pleiku. Thành phố cao nguyên thức dậy chậm rãi trong gió sớm. Trên những con đường dẫn ra ngoại ô, các bảng chỉ dẫn du lịch mới được dựng lên, những lối vào khu tham quan đang được chỉnh trang, còn ở các cơ quan quản lý du lịch, những cuộc họp chuẩn bị vẫn diễn ra liên tục. Không khí chuẩn bị cho Năm Du lịch