Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus

Galaxy S23 và S23 Plus đang bị nhiều người dùng than phiền về một sự cố liên quan đến khả năng chụp ảnh.

Theo TechRadar, hãng sản xuất điện thoại Samsung vừa qua đã chính thức thừa nhận các sự cố liên quan đến việc mất nét trong ảnh chụp trên một số thiết bị Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus. Động thái này diễn ra sau khi công ty liên tục bị khiếu nại bởi những người dùng chịu ảnh hưởng của sự cố. Hiện Samsung cho biết sẽ đưa ra một bản sửa lỗi vào cuối năm nay.

Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus - 1

Samsung Galaxy S23 và S23 Plus gặp sự cố khó chịu trong nhiếp ảnh. 

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng nhiếp ảnh, nhưng Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus vẫn gặp phải sự cố sau một thời gian sử dụng. Theo đó, những người dùng bị ảnh hưởng đã cho biết rằng họ gặp phải hiện tượng vô cùng kỳ lạ là “Banana Shaped Blur – mất nét ở nhiều vùng ảnh theo hình quả chuối” khi chụp ảnh, đặc biệt là khi chụp các đối tượng ở gần.

Samsung S23 Ultra được xác nhận là không bị ảnh hưởng bởi sự cố này, có thể là do thiết bị này sử dụng cảm biến chính 200MP, trong khi S23 và S23 Plus sử dụng cùng loại camera chính 50MP.

Samsung hứa sẽ sửa lỗi khó chịu này của Galaxy S23 và S23 Plus - 2

Hiện tượng mờ chi tiết theo hình quả chuối trên ảnh chụp bằng Galaxy S23 và S23 Plus.

Một bài đăng trên trang cộng đồng Samsung của Ba Lan đã xác nhận rằng công ty đã nhận biết về vấn đề này, đưa ra lời giải thích và lưu ý rằng sẽ có một bản cập nhật trong tương lai. Hiện công ty đưa ra cách giải quyết tạm thời là người dùng hãy chụp ảnh ở vị trí xa hơi để camera có thể lấy nét chính xác, hoặc xoay điện thoại theo chiều dọc khi chụp.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà