Samsung sắp cung cấp tính năng chặn tin nhắn rác cùng One UI 6.1.1

Samsung ra mắt tính năng chặn tin nhắn rác hoàn toàn mới giúp bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa công bố bản cập nhật One UI 6.1.1 với tính năng chặn tin nhắn rác mới, giúp người dùng điện thoại Galaxy tránh khỏi những phiền toái và nguy cơ lừa đảo từ tin nhắn rác.

Tin nhắn rác không chỉ gây phiền toái mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Samsung đã hợp tác với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) để phát triển bộ lọc tin nhắn rác mới, dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Samsung sắp cung cấp tính năng chặn tin nhắn rác cùng One UI 6.1.1 - 1

One UI 6.1.1 cung cấp khả năng ngăn chặn tin nhắn rác cho điện thoại Samsung.

Tính năng này sẽ không được kích hoạt mặc định, người dùng cần bật thủ công trong cài đặt tin nhắn. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn các tin nhắn độc hại, đồng thời cho phép người dùng kiểm tra và khôi phục tin nhắn khi bị chặn nhầm.

Samsung cũng đang phát triển bản cập nhật One UI 6.1.1 cho Galaxy S24 Ultra, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến đáng kể cho camera và khắc phục các lỗi còn tồn đọng. Bản cập nhật này được đánh giá là lớn nhất kể từ khi dòng Galaxy S24 ra mắt.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 6, Galaxy Z Fold 6, dòng Galaxy Watch 7, Galaxy Ring và Galaxy Buds 3 tại Paris (Pháp) vào tháng 7 tới, nhân dịp khai mạc Olympic 2024. Các thiết bị Galaxy cũ hơn sẽ được cập nhật tính năng chặn tin nhắn rác mới thông qua các bản cập nhật OTA, dự kiến chậm nhất là vào tháng 8.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ

Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng: Từ "Nhà báo chúng tôi" đến "Mắt sáng lòng trong"

Tiếp nối thành công của ca khúc "Nhà báo chúng tôi" – tác phẩm xuất sắc đoạt giải Ba trong cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về nghề báo nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925 – 2025); mới đây, Nhà báo - Nhạc sĩ Tào Khánh Hưng lại vừa trình làng một sáng tác đầy tâm huyết mang tên "Mắt sáng lòng trong" (phổ thơ Nguyễn Thiện). Được thử nghiệm đầy tá

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Nhà văn làm báo ở chiến trường

Năm 2024, khi đoàn các nhà văn quân đội đi Điện Biên thực hiện chuyến công tác, gặp gỡ các nhân chứng, lấy tư liệu để viết về 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chúng tôi đã nhắc đến các nhà văn, nhà thơ làm báo ở chiến trường, nhất là những người đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp như Nam Cao (1917 - 1951); Thâm Tâm (1917 - 1950); Trần Đăng (1921 - 198