Samsung sắp cung cấp tính năng chặn tin nhắn rác cùng One UI 6.1.1

Samsung ra mắt tính năng chặn tin nhắn rác hoàn toàn mới giúp bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa công bố bản cập nhật One UI 6.1.1 với tính năng chặn tin nhắn rác mới, giúp người dùng điện thoại Galaxy tránh khỏi những phiền toái và nguy cơ lừa đảo từ tin nhắn rác.

Tin nhắn rác không chỉ gây phiền toái mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Samsung đã hợp tác với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) để phát triển bộ lọc tin nhắn rác mới, dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Samsung sắp cung cấp tính năng chặn tin nhắn rác cùng One UI 6.1.1 - 1

One UI 6.1.1 cung cấp khả năng ngăn chặn tin nhắn rác cho điện thoại Samsung.

Tính năng này sẽ không được kích hoạt mặc định, người dùng cần bật thủ công trong cài đặt tin nhắn. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn các tin nhắn độc hại, đồng thời cho phép người dùng kiểm tra và khôi phục tin nhắn khi bị chặn nhầm.

Samsung cũng đang phát triển bản cập nhật One UI 6.1.1 cho Galaxy S24 Ultra, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến đáng kể cho camera và khắc phục các lỗi còn tồn đọng. Bản cập nhật này được đánh giá là lớn nhất kể từ khi dòng Galaxy S24 ra mắt.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 6, Galaxy Z Fold 6, dòng Galaxy Watch 7, Galaxy Ring và Galaxy Buds 3 tại Paris (Pháp) vào tháng 7 tới, nhân dịp khai mạc Olympic 2024. Các thiết bị Galaxy cũ hơn sẽ được cập nhật tính năng chặn tin nhắn rác mới thông qua các bản cập nhật OTA, dự kiến chậm nhất là vào tháng 8.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất