Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế

Sharp vừa giới thiệu mẫu smartphone Aquos Wish 3 như là một phần trong gia đình giá rẻ Aquos Wish và sẽ được bán ra vào tháng 7.

Thành viên thế hệ thứ ba của gia đình Aquos Wish có thân máy được làm bằng nhựa tái chế, và thương hiệu này cho biết việc sử dụng nhựa tái chế đã tăng lên 60% so với mức 35% trên Aquos Wish 2. Thông tin giá bán của thiết bị này vẫn chưa được đưa ra, chỉ biết rằng máy sẽ chính thức lên kệ vào tháng 7.

Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế - 1

Điện thoại trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải HD+.

Về cấu hình, Aquos Wish 3 trang bị màn hình LCD 5,7 inch độ phân giải 1520 x 720 pixel (HD+) và notch hình giọt nước, kết hợp chip MediaTek Dimensity 700 cùng RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Thỏi pin dung lượng 3.730 mAh hứa hẹn cho thời lượng sử dụng ở mức vừa phải.

Chiếc điện thoại này được xếp hạng IP67 cho khả năng chống nước và bụi. Máy cũng có cảm biến vân tay, jack cắm tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ở mặt sau chỉ có camera đơn 13 MP, trong khi camera trước 5 MP. Thiết lập camera này chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người tiêu dùng, vốn không quá bất ngờ khi xem xét đây là một chiếc điện thoại giá rẻ.

Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế - 2

Thân máy được làm bằng nhựa tái chế.

Đáng chú ý, Aquos Wish 3 cũng hỗ trợ khả năng kết nối mạng 5G. Ngoài ra còn có các tính năng kết nối khác như Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.3 và NFC.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”: Hành trình bền bỉ và kỳ vọng bứt phá của phim võ thuật Việt

“Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”: Hành trình bền bỉ và kỳ vọng bứt phá của phim võ thuật Việt

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp Hãng phim Kunva tổ chức giới thiệu bộ phim điện ảnh “Chiến Nam: Ve sầu thoát xác”. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc ra mắt dự án phim hành động – võ thuật được đầu tư công phu, mà còn là lần đầu tiên môn phái Votado được đưa lên màn ảnh rộng, mở ra một cách tiếp cận mới cho dòng phim thực chiến tại Việt Nam.

Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” - Hành trình đến Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2026

Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” - Hành trình đến Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2026

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 1 năm 2026, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm - Hà Nội), Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tụ hội Sáng tạo”, nhằm kết nối các nguồn lực sáng tạo, khơi gợi các ý tưởng, mở đầu cho hành trình hướng tới Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội diễn ra vào tháng 11/2026.

Ấn bản “Kim Vân Kiều”: Tôn vinh di sản Nguyễn Du qua lăng kính quốc ngữ và hội họa

Ấn bản “Kim Vân Kiều”: Tôn vinh di sản Nguyễn Du qua lăng kính quốc ngữ và hội họa

“Kim Vân Kiều” vừa được Nhã Nam phát hành là ấn bản đầu tiên có sự hội tụ hiếm có của ba di sản lớn là di sản văn chương của Nguyễn Du, di sản quốc ngữ của Nguyễn Văn Vĩnh và di sản hội họa của Nguyễn Tư Nghiêm. Tất cả tạo nên một không gian thẩm mỹ, tôn vinh giá trị trường tồn của kiệt tác văn chương dân tộc, đồng thời nhìn lại lịch sử phiên âm, chú giải ra quốc ngữ

Sông vua và tâm thức biển

Sông vua và tâm thức biển

Bảy giờ rưỡi sáng, ngày đầu tháng Bảy. Ga quốc tế sân bay Đà Nẵng thông thoáng với chuyến bay đến sớm và duy nhất trong ngày từ Bangkok. Khách của tôi cũng sẽ là nữ hành khách duy nhất xuất hiện ở lối ra trong trang phục Hồi giáo truyền thống, baju kurung. Nghĩ tới đó, tôi bất giác cười mỉm. Cười cô ấy chăng? Tất nhiên không. Cười mình chăng? Cũng không. Chỉ có thể là cái cảm giác vu