Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế

Sharp vừa giới thiệu mẫu smartphone Aquos Wish 3 như là một phần trong gia đình giá rẻ Aquos Wish và sẽ được bán ra vào tháng 7.

Thành viên thế hệ thứ ba của gia đình Aquos Wish có thân máy được làm bằng nhựa tái chế, và thương hiệu này cho biết việc sử dụng nhựa tái chế đã tăng lên 60% so với mức 35% trên Aquos Wish 2. Thông tin giá bán của thiết bị này vẫn chưa được đưa ra, chỉ biết rằng máy sẽ chính thức lên kệ vào tháng 7.

Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế - 1

Điện thoại trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải HD+.

Về cấu hình, Aquos Wish 3 trang bị màn hình LCD 5,7 inch độ phân giải 1520 x 720 pixel (HD+) và notch hình giọt nước, kết hợp chip MediaTek Dimensity 700 cùng RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Thỏi pin dung lượng 3.730 mAh hứa hẹn cho thời lượng sử dụng ở mức vừa phải.

Chiếc điện thoại này được xếp hạng IP67 cho khả năng chống nước và bụi. Máy cũng có cảm biến vân tay, jack cắm tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ở mặt sau chỉ có camera đơn 13 MP, trong khi camera trước 5 MP. Thiết lập camera này chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người tiêu dùng, vốn không quá bất ngờ khi xem xét đây là một chiếc điện thoại giá rẻ.

Sharp ra mắt điện thoại giá rẻ Aquos Wish 3 với vỏ nhựa tái chế - 2

Thân máy được làm bằng nhựa tái chế.

Đáng chú ý, Aquos Wish 3 cũng hỗ trợ khả năng kết nối mạng 5G. Ngoài ra còn có các tính năng kết nối khác như Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.3 và NFC.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tối 21/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL tổ chức khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026). Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân gia đình người có công; góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước và trách nhiệm công dân trong các tầng lớp nhâ

Gặp mặt tri ân gia đình liệt sĩ và thương binh

Gặp mặt tri ân gia đình liệt sĩ và thương binh

Nhân dịp kỷ niệm 79năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Sáng ngày 20/7/2026, tại Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Diamond Place phường Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP Hồ Chí Minh đã cùng với Ban Liên lạc truyền thống Cựu chiến binh Sư đoàn 5, tổ chức buổi gặp mặt các thương binh tiêu biểu và gia đình liệt sĩ.

Ký ức phát sáng

Ký ức phát sáng

Đọc “Ghi chép về Nhà giáo - Liệt sĩ” của Lê Văn Vỵ (Nxb Đại học Vinh, 2025), tôi rất tâm đắc với ý nghĩ của nhà thơ Lê Văn Vỵ ở những ghi chép về nhà giáo - liệt sĩ Phan Văn Mỹ: “…nếu không chớp thời gian để ghi lại những gì có thể, rồi tất cả dần dần trôi vào dĩ vãng. Ký ức chỉ còn là vùng rỗng”. Có lẽ đó cũng là khởi nguồn, là động lực thôi thúc để tác giả thực