Siêu phẩm giá rẻ thách thức Samsung bất ngờ trì hoãn ra mắt

Tổng giám đốc mảng di động của Motorola và Lenovo, Chen Jin, vừa bất ngờ thông báo trên Weibo rằng sự kiện ra mắt chiếc điện thoại được chờ đợi nhất của Motorola đã bị hủy bỏ.

Motorola đã vén màn chiếc điện thoại gập Motorola Razr 2022 cũng như điện thoại cao cấp Motorola X30 Pro mà hãng sẽ giới thiệu chính thức tại sự kiện ra mắt vào ngày 2/8. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ vào phút chót mà nguyên nhân không được nêu ra.

Siêu phẩm giá rẻ thách thức Samsung bất ngờ trì hoãn ra mắt - 1

Trong phát biểu của mình, vị lãnh đạo Motorola cho biết “Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng buổi ra mắt sản phẩm Moto mới dự kiến ​​vào 7:30 tối nay đã bị hủy vì một số lý do”.

Điều này cũng được nhắc đến trên tài khoản Weibo chính thức của Motorola, nơi công ty cho biết “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì điều này và cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm mới của Moto. Để biết thông tin về sản phẩm mới, bạn có thể tiếp tục chú ý đến nền tảng thông tin chính thức của Moto”.

Không có lời giải thích nào về lý do hủy sự kiện ra mắt sản phẩm, tuy nhiên tin tức này được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Đài Loan. Đỉnh điểm của sự việc khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi xác nhận kế hoạch thăm Đài Loan vào hôm 1/8.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc