"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7

Theo báo cáo mới nhất, nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào cuối tháng 7.

Tại sự kiện Unpacked vào tháng 1, khi chính thức giới thiệu Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra, Samsung cũng đã tuyên bố nhẫn thông minh Galaxy Ring sắp ra mắt. Kể từ đó, nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức Galaxy Ring đã xuất hiện.

Mới đây, một báo cáo mới từ Hàn Quốc đã khẳng định, Galaxy Ring sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked tiếp theo, dự kiến diễn ra vào nửa cuối tháng 7. Đây cũng là thời điểm Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 sẽ chính thức được công bố.

"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7 - 1

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ sớm được công bố chính thức vào cuối năm nay.

Nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ có hỗ trợ ECG và đo huyết áp, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ thanh toán NFC. Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn tạo mẫu và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6. Theo các tin đồn, sản phẩm này sẽ có tám kích cỡ khác nhau.

Apple cũng đã tăng tốc trong phân khúc nhẫn thông minh với hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến Apple Ring. Thị trường nhẫn thông minh (rất nhỏ) đang được dẫn đầu bởi Oura, hãng đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên vào năm 2016. Thế hệ thứ ba của nhẫn thông minh Oura có tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim. Tuy nhiên, Oura đã không thể khiến thị trường nhẫn thông minh thực sự "cất cánh" cho tới khi thương hiệu có tên tuổi lớn như Samsung bước vào.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Có nên bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh?

Có nên bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh?

Hai năm đầu đời là giai đoạn vàng cho sự phát triển não bộ và thị lực, trong đó DHA đóng vai trò quan trọng; vậy có nên bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh?

Tết về nhớ mứt

Tết về nhớ mứt

Ngày nay, khi đời sống kinh tế người Việt đã phát triển nhiều hơn so với trước đây, mỗi dịp đón Tết, các gia đình có vô vàn những sự lựa chọn đồ ăn thức uống. Ngoài các loại bánh kẹo, hoa quả truyền thống của người Việt, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để mua bánh kẹo ngoại, hoa quả ngoại, bia rượu ngoại… Có một thứ cách đây chừng 30 năm đổ về trước luôn được coi tr