"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7

Theo báo cáo mới nhất, nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào cuối tháng 7.

Tại sự kiện Unpacked vào tháng 1, khi chính thức giới thiệu Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra, Samsung cũng đã tuyên bố nhẫn thông minh Galaxy Ring sắp ra mắt. Kể từ đó, nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức Galaxy Ring đã xuất hiện.

Mới đây, một báo cáo mới từ Hàn Quốc đã khẳng định, Galaxy Ring sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked tiếp theo, dự kiến diễn ra vào nửa cuối tháng 7. Đây cũng là thời điểm Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 sẽ chính thức được công bố.

"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7 - 1

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ sớm được công bố chính thức vào cuối năm nay.

Nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ có hỗ trợ ECG và đo huyết áp, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ thanh toán NFC. Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn tạo mẫu và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6. Theo các tin đồn, sản phẩm này sẽ có tám kích cỡ khác nhau.

Apple cũng đã tăng tốc trong phân khúc nhẫn thông minh với hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến Apple Ring. Thị trường nhẫn thông minh (rất nhỏ) đang được dẫn đầu bởi Oura, hãng đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên vào năm 2016. Thế hệ thứ ba của nhẫn thông minh Oura có tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim. Tuy nhiên, Oura đã không thể khiến thị trường nhẫn thông minh thực sự "cất cánh" cho tới khi thương hiệu có tên tuổi lớn như Samsung bước vào.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuyệt tác “Hồ Thiên Nga” lần đầu công diễn trọn vẹn, đánh dấu bước tiến mới của nghệ thuật cổ điển tại TP Hồ Chí Minh

Tuyệt tác “Hồ Thiên Nga” lần đầu công diễn trọn vẹn, đánh dấu bước tiến mới của nghệ thuật cổ điển tại TP Hồ Chí Minh

Tháng 8 tới đây, công chúng yêu nghệ thuật hàn lâm tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chứng kiến một sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời sống sân khấu: Lần đầu tiên, vũ kịch kinh điển "Hồ Thiên Nga" (Swan Lake) của nhà soạn nhạc vĩ đại P.I. Tchaikovsky được dàn dựng và công diễn nguyên bản (trọn vẹn 3 tiếng) cùng đàn nhạc giao hưởng trình diễn trực tiếp ngay tại nhà hát.

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Hơn 16 mét bảng phấn, 8 bức tranh nối tiếp nhau thành một "Con đường ký ức" - công trình nghệ thuật được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ thuật vẽ phấn màu để kể câu chuyện về hành trình 25 năm của thế hệ học sinh K78 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, ngôi trường giàu truyền thống của TP Vinh trước đây, nay thuộc phường Thành Vinh, tỉnh Nghệ An. Tác phẩm dẫn người xem từ hiện tại ngược

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Tại Phiên họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam ngày 13/7/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu quan trọng. Đây là sự chỉ đạo trực tiếp, kịp thời sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về Phát triển Văn hóa Việt Nam. PGS. TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hộ