"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7

Theo báo cáo mới nhất, nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào cuối tháng 7.

Tại sự kiện Unpacked vào tháng 1, khi chính thức giới thiệu Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra, Samsung cũng đã tuyên bố nhẫn thông minh Galaxy Ring sắp ra mắt. Kể từ đó, nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức Galaxy Ring đã xuất hiện.

Mới đây, một báo cáo mới từ Hàn Quốc đã khẳng định, Galaxy Ring sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked tiếp theo, dự kiến diễn ra vào nửa cuối tháng 7. Đây cũng là thời điểm Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 sẽ chính thức được công bố.

"Siêu phẩm" mới của Samsung chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 7 - 1

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring sẽ sớm được công bố chính thức vào cuối năm nay.

Nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ có hỗ trợ ECG và đo huyết áp, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ thanh toán NFC. Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn tạo mẫu và việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6. Theo các tin đồn, sản phẩm này sẽ có tám kích cỡ khác nhau.

Apple cũng đã tăng tốc trong phân khúc nhẫn thông minh với hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến Apple Ring. Thị trường nhẫn thông minh (rất nhỏ) đang được dẫn đầu bởi Oura, hãng đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên vào năm 2016. Thế hệ thứ ba của nhẫn thông minh Oura có tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim. Tuy nhiên, Oura đã không thể khiến thị trường nhẫn thông minh thực sự "cất cánh" cho tới khi thương hiệu có tên tuổi lớn như Samsung bước vào.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Chiều 24/7, tại Sóc Sơn, Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm và bàn nhiệm vụ triển khai 6 tháng cuối năm 2026. Mặc dù ra đời và đi vào hoạt động mới được một năm nhưng Hiệp hội đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2027 đánh dấu bước chuyển mình lớn với định hướng thí điểm thi trên máy tính của Bộ GD&ĐT. Để thích ứng với "luật chơi" mới và xu hướng đánh giá năng lực, việc chủ động làm quen với thao tác trên máy tính kết hợp ứng dụng AI cá nhân hóa lộ trình học tập đang trở thành "chìa khóa" giúp học sinh 2K9 bứt phá.

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Mỗi tác phẩm là một góc nhìn về sự hy sinh cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn và nhắc nhớ đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.