Smartphone HTC sắp trở lại với cấu hình hấp dẫn

HTC được cho là đang phát triển một chiếc smartphone tầm trung mới sau khi thiết bị này được chứng nhận bởi Bluetooth SIG vào tuần trước.

Danh sách tiết lộ ba số kiểu máy: 2QC9200, 2QC9100 và 2QCB100. Các nguồn tin cho biết số kiểu này thuộc về ba biến thể của cùng một smartphone dành cho các quốc gia khác nhau. Có vẻ như đó là mẫu smartphone HTC U23 Pro đã được phát hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench gần đây.

Smartphone HTC sắp trở lại với cấu hình hấp dẫn - 1

Điểm chuẩn được cho là của HTC U23 Pro.

Nhà sản xuất Đài Loan đã ra mắt một số smartphone cấp thấp mang thương hiệu Wildfire trong những tháng gần đây. Ngoài ra còn có các điện thoại dòng Desire mỗi năm được xuất hiện. Tuy nhiên, U23 Pro dường như là bản kế nhiệm của HTC U20 5G được công bố vào tháng 6/2020.

Danh sách Geekbench tiết lộ rằng HTC U23 Pro được trang bị chip Qualcomm với 4 lõi CPU hoạt động ở tốc độ 1,8 GHz, 3 lõi GPU hoạt động ở tốc độ 2,36 GHz và 1 lõi CPU chạy ở tốc độ 2,4 GHz. Mã nguồn của danh sách cho thấy chip này đi kèm GPU Adreno 644. Những chi tiết về CPU và GPU này đủ để xác nhận rằng HTC U23 Pro được trang bị chip Snapdragon 7 Gen 1.

Smartphone HTC sắp trở lại với cấu hình hấp dẫn - 2

HTC U23 Pro là bản kế nhiệm của HTC U20 5G như trong hình.

Danh sách Geekbench còn cho thấy HTC U23 Pro có RAM 12 GB và hệ điều hành Android 13. Trong bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân của Geekbench 6, máy đạt số điểm lần lượt là 933 và 2351 điểm.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của HTC U23 Pro. Có khả năng thiết bị sẽ xuất hiện với màn hình AMOLED 120Hz, dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB, camera chất lượng cao và pin lớn hỗ trợ sạc nhanh. Rất có thể U23 Pro sẽ ra mắt tại Đài Loan vào tháng 6.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh