"Tân binh" xe ga ra mắt giá 42 triệu đồng, thiết kế cổ điển sang trọng

WMoto Velora 150 ra mắt tại Indonesia với thiết kế cổ điển, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái đẳng cấp.

PT MForce Indonesia, đại lý độc quyền thương hiệu WMoto tại Indonesia, vừa chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga Velora 150 với thiết kế cổ điển và sang trọng. Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của công ty, ông Julius Sofyan Wahyudi, cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến một tiêu chuẩn mới về cảm giác lái đẳng cấp hơn với mức giá 26,8 triệu IDR (khoảng 42 triệu đồng) cho WMoto Velora”.

"Tân binh" xe ga ra mắt giá 42 triệu đồng, thiết kế cổ điển sang trọng - 1

WMoto Velora 150

WMoto Velora 150 không chỉ sở hữu vẻ ngoài lịch lãm mà còn phù hợp với cả nam và nữ khi di chuyển trong đô thị. Mẫu xe này có thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, tạo nên sự thu hút cho người dùng.

Về thông số kỹ thuật, WMoto Velora 150 có chiều dài cơ sở 1.405 mm và kích thước tổng thể lần lượt là 1.985 x 725 x 1.155 mm. Chiều cao yên xe đạt 750 mm và trọng lượng 130 kg, phù hợp với thể trạng của người dùng châu Á, giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn.

"Tân binh" xe ga ra mắt giá 42 triệu đồng, thiết kế cổ điển sang trọng - 2

WMoto Velora 150 có thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

Thiết kế của Velora 150 mang lại tư thế ngồi thoải mái, với bộ vành 12 inch ở cả bánh trước và sau, cùng lốp không săm kích thước 120/70-12. Để đảm bảo an toàn, xe được trang bị phanh đĩa ở cả hai bánh.

Ngoài ra, WMoto Velora 150 còn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số và đèn pha LED hiện đại, cung cấp khả năng chiếu sáng ấn tượng khi di chuyển vào ban đêm. Cổng USB Type-C tiện lợi cũng được tích hợp để người dùng có thể sạc thiết bị di động ngay cả khi đang di chuyển.

"Tân binh" xe ga ra mắt giá 42 triệu đồng, thiết kế cổ điển sang trọng - 3

Velora 150 sở hữu nhiều trang bị hiện đại đi kèm mức giá rẻ.

Với kết cấu thân xe sang trọng và bình xăng dung tích 12 lít, WMoto Velora 150 giúp người dùng giảm bớt nỗi lo về việc tiếp nhiên liệu, phù hợp cho cả di chuyển trong đô thị và đường dài.

“Trái tim” của mẫu xe là khối động cơ 150cc, cung cấp công suất tối đa 14 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6.500 vòng/phút. WMoto Velora 150 được phân phối với hai tùy chọn màu sắc: Trắng White Due và Xanh Mint Green.

Phan Hoàng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Tình cờ tôi được gặp một người đồng hương Hà Tĩnh. Hơn thế, sau câu chuyện tôi nhận ra “Triết lý Tình thương” mà ông nêu ra, theo đuổi. Ông là doanh nhân Hà Huy Thanh, người khá “làu kinh sử”, ôm ấp những khát vọng văn hóa, nhân bản.