Trình làng Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus WC cho fan bóng đá

Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ World Champions Edition đã chính thức được ra mắt với thiết kế độc đáo.

Xiaomi đã ra mắt Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ tại Ấn Độ vào đầu năm nay và giờ đây, thương hiệu này đã giới thiệu Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ Word Champions Edition tại quốc gia này để kỷ niệm 10 năm "đặt chân" tới thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới.

Trình làng Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus WC cho fan bóng đá - 1

Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ Word Champions Edition.

Phiên bản này có cùng phần cứng với bản tiêu chuẩn nhưng tạo điểm nhấn với thiết kế màu trắng - xanh, lấy cảm hứng từ đội bóng Argentina đã vô địch FIFA World Cup 2022.

Trình làng Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus WC cho fan bóng đá - 2

Bộ phụ kiện đi kèm Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ Word Champions Edition.

Bộ phụ kiện đi kèm điện thoại Xiaomi bao gồm: bộ sạc, que đẩy SIM màu vàng có logo Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Ngoài ra, logo này cũng xuất hiện trên mặt sau của Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ World Champions Edition với số 10. Con số này tượng trưng cho 10 năm Xiaomi ở Ấn Độ và đây cũng là số áo của Lionel Messi - người từng giúp đội tuyển Argentina vô địch FIFA World Cup 2022.

Trình làng Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus WC cho fan bóng đá - 3

Mặt lưng máy được thiết kế siêu đẹp.

Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ World Champions Edition còn có giao diện người dùng tùy chỉnh, bao gồm màn hình khóa, hình nền và biểu tượng đặc biệt.

Các thông số khác của máy bao gồm: màn hình AMOLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz; chip Mediatek Dimensity 7200 Ultra; 3 camera sau 200MP + 8MP + 2MP; camera selfie 16MP; pin 5000 mAh và khả năng sạc nhanh 120W.

Trình làng Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus WC cho fan bóng đá - 4

Giao diện tùy chỉnh cho các fan bóng đá.

Xiaomi Redmi Note 13 Pro+ World Champions Edition chỉ có cấu hình RAM 12GB/ ROM 512GB duy nhất và có giá 37.999 Rupee (khoảng 11,5 triệu đồng). Điện thoại sẽ có mặt tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 15/5 thông qua Flipkart, trang web chính thức của Xiaomi tại Ấn Độ và các cửa hàng bán lẻ.

Trần Vy - GSM Arena

Tin liên quan

Tin mới nhất