VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ

VAIO đã ra mắt bộ đôi máy tính xách tay siêu nhẹ SX12 và SX14 tại thị trường Nhật Bản nhằm hướng đến đối tượng người ưa thích thời trang và sự gọn nhẹ.

VAIO SX12 có màn hình 12,5 inch, trong khi VAIO SX14 có màn hình 14 inch. Cả hai máy tính xách tay mới từ VAIO đều được trang bị bộ xử lý dòng Core U và Core P thế hệ thứ 13. Các mẫu này cũng trang bị tùy chọn bộ xử lý Core i3-1315U đến Core i7-1360P.

VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ - 1

Các lựa chọn màu sắc của VAIO SX series mới.

Các tùy chọn bộ nhớ VAIO SX12 và SX14 nằm trong khoảng từ 8 GB đến 32 GB, với cấu hình lưu trữ lên tới 1 TB. Màn hình của máy tính xách tay VAIO mới có độ phân giải từ 1080p đến 4K. Các giao diện kết nối có sẵn trong sản phẩm bao gồm USB 3.0, Thunderbolt 4, HDMI, Gigabit Ethernet và khay nano SIM. VAIO SX12 có trọng lượng 929g, còn VAIO SX14 có trọng lượng 1,08 kg.

Tại thị trường Nhật Bản, dòng máy tính xách tay VAIO SX mới có giá bán từ 33,5 triệu đồng. VAIO chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về tính có sẵn trên toàn cầu của chúng. Các hình ảnh đi kèm với máy tính xách tay cho thấy chúng có đến 6 lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu Đỏ sặc sỡ.

VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ - 2

VAIO SX series tiếp tục hướng đến người đam mê thời trang và sự gọn nhẹ.

Hiện tại, thông số kỹ thuật đầy đủ của hai máy tính xách tay VAIO SX mới vẫn chưa được đưa ra. Các thông số hiệu suất quan trọng như tốc độ làm mới màn hình, độ sáng tối đa, kiến ​​trúc bộ xử lý và phần mềm dành cho chúng cũng bị thiếu.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc