VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ

VAIO đã ra mắt bộ đôi máy tính xách tay siêu nhẹ SX12 và SX14 tại thị trường Nhật Bản nhằm hướng đến đối tượng người ưa thích thời trang và sự gọn nhẹ.

VAIO SX12 có màn hình 12,5 inch, trong khi VAIO SX14 có màn hình 14 inch. Cả hai máy tính xách tay mới từ VAIO đều được trang bị bộ xử lý dòng Core U và Core P thế hệ thứ 13. Các mẫu này cũng trang bị tùy chọn bộ xử lý Core i3-1315U đến Core i7-1360P.

VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ - 1

Các lựa chọn màu sắc của VAIO SX series mới.

Các tùy chọn bộ nhớ VAIO SX12 và SX14 nằm trong khoảng từ 8 GB đến 32 GB, với cấu hình lưu trữ lên tới 1 TB. Màn hình của máy tính xách tay VAIO mới có độ phân giải từ 1080p đến 4K. Các giao diện kết nối có sẵn trong sản phẩm bao gồm USB 3.0, Thunderbolt 4, HDMI, Gigabit Ethernet và khay nano SIM. VAIO SX12 có trọng lượng 929g, còn VAIO SX14 có trọng lượng 1,08 kg.

Tại thị trường Nhật Bản, dòng máy tính xách tay VAIO SX mới có giá bán từ 33,5 triệu đồng. VAIO chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về tính có sẵn trên toàn cầu của chúng. Các hình ảnh đi kèm với máy tính xách tay cho thấy chúng có đến 6 lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu Đỏ sặc sỡ.

VAIO giới thiệu loạt máy tính xách tay siêu nhẹ - 2

VAIO SX series tiếp tục hướng đến người đam mê thời trang và sự gọn nhẹ.

Hiện tại, thông số kỹ thuật đầy đủ của hai máy tính xách tay VAIO SX mới vẫn chưa được đưa ra. Các thông số hiệu suất quan trọng như tốc độ làm mới màn hình, độ sáng tối đa, kiến ​​trúc bộ xử lý và phần mềm dành cho chúng cũng bị thiếu.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết "Thương ngàn" của nhà văn Vĩnh Quyền)

Chuyến khảo sát hai tuần trong rừng khộp kết thúc với cuộc họp đoàn bên lửa trại. Nói đoàn theo thói quen chứ lúc đó nếu không tính con chó luôn theo sát chân tôi thì chỉ có tôi và Katy, cô tiến sĩ người Úc say mê nghiên cứu động vật hoang dã. Hai hôm trước ông trưởng đoàn phía Việt Nam đã ra Hà Nội cho kịp chuyến bay Nam Phi dự hội thảo chống buôn lậu sừng tê giác. Còn nài Y Bham thì t

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Tanizaki Junichiro (1886 -1965) là “nhà văn tôn thờ cái đẹp và tình yêu”. Tên tuổi Tanizaki gắn liền với chủ nghĩa duy mĩ Nhật Bản (yuibishugi) thời cận hiện đại, song hành cùng với các tên tuổi khác cùng chí hướng như Nagai Kafu, Kinoshita Mokutaro,…