Vivo âm thầm ra mắt Vivo Y38 5G, pin 6.000 mAh

Vivo Y38 5G đã lặng lẽ ra mắt với màn hình cực mượt, pin 6.000 mAh, có thể sử dụng dài ngày.

Mới đây, Vivo đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới tại Đài Loan - Vivo Y38 5G. Tuy nhiên, chiếc smartphone 5G này chỉ được liệt kê trên trang web chính thức của Vivo tại Đài Loan nên sản phẩm sẽ chỉ được bán ở đó.

Vivo âm thầm ra mắt Vivo Y38 5G, pin 6.000 mAh - 1

Vivo Y38 5G.

Vivo Y38 đi kèm màn hình cảm ứng LCD 6,68 inch, có độ phân giải 720×1612 pixel, tốc độ làm mới 120Hz. Thêm nữa, máy được trang bị chip Snapdragon 4 Gen 2 của Qualcomm, kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB chuẩn UFS 2.2, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD lên đến 1TB.

Điện thoại Vivo có camera chính 50MP đi kèm camera đo độ sâu 2MP, phía trước máy là camera selfie 8MP. Ngoài ra, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn; viên pin 6.000 mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị cùng khả năng sạc nhanh có dây 44W.

Vivo âm thầm ra mắt Vivo Y38 5G, pin 6.000 mAh - 2

2 màu của Vivo Y38 5G.

Về phần mềm, chiếc smartphone Vivo chạy hệ điều hành Android 14 với giao diện người dùng Funtouch OS 14. Phiên bản Xanh lá Agate dày 7,99 mm trong khi phiên bản màu Xanh dương Pacific dày 8,09 mm. Đặc biệt, màu xanh dương khá đẹp mắt, lóng lánh như nước biển.

Cuối cùng, Vivo Y38 cũng có chứng nhận IP64 về khả năng chống bụi và văng nước. Hiện tại, giá bán của thiết bị vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Trần Vy - GSM Arena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị Văn hóa toàn quốc ngày 24 tháng 11 năm 2021, khi nói về những giải pháp cần tập trung thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả để chấn hưng và phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam thời kỳ mới, cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh một vài yêu cầu về công tác quản lý nhà nước: “Nâng mức đầu tư một cách hợp lý từ nguồ

Khúc hát gọi mùa xuân đại ngàn

Khúc hát gọi mùa xuân đại ngàn

Trong mạch nguồn sáng tác bền bỉ và giàu bản sắc của nhà báo – nhạc sĩ Tào Khánh Hưng, ca khúc “Bên em mùa xuân Tây Bắc” xuất hiện như một bông hoa ban nở đúng độ xuân về. Đây không chỉ là một tác phẩm viết về mùa xuân, về miền Tây Bắc, mà còn là một khúc tình ca đậm chất văn hóa dân tộc, nơi thiên nhiên, con người, âm nhạc và phong tục hòa quyện trong một không gian nghệ thuật

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Ngày 10/01/2026 tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào), nhân dịp tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Việt – Lào: Bản trường ca hữu nghị”, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã có cuộc gặp, làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hoá và Du lịch Lào nhằm trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp tổ chức chương trình và định hướng hợp tác trong thời gian tới, t