Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng

Cùng với Vivo S17 và S17 Pro, công ty Trung Quốc cũng giới thiệu cặp tai nghe không dây mới có tên Vivo TWS Air Pro với giá vô cùng hấp dẫn.

Những chiếc tai nghe không dây này giống hệt với iQOO TWS Air Pro được công bố gần đây. Nó trang bị trình điều khiển 14,2 mm, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin kết hợp lên đến 30 giờ với hộp sạc nếu tắt ANC, hoặc 15 giờ nếu bật ANC. Thời gian sử dụng dành riêng cho tai nghe là 6 giờ nếu tắt ANC hoặc 3 giờ nếu bật ANC.

Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng - 1

Các chồi ghép nối qua Bluetooth 5.3 và hỗ trợ codec âm thanh AAC và SBC. Người dùng cũng nhận được xếp hạng IP54 cho khả năng chống tia nước, ghép nối kép, chức năng Find my Earbuds và chế độ trò chơi nhằm cung cấp độ trễ thấp 88 ms. Ngoài ra, chúng cũng có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh 3D.

Điểm gây chú ý nhất ở Vivo TWS Air Pro là nó được bán với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 42 USD (986.000 đồng), và người dùng có thể mua tai nghe từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Vivo.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bí quyết để “mẹ đảm” luôn an tâm, chăm sóc cả gia đình mùa lạnh

Bí quyết để “mẹ đảm” luôn an tâm, chăm sóc cả gia đình mùa lạnh

Trong tâm thức của người phụ nữ, hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là được nhìn thấy con trẻ vui đùa dưới làn nước ấm áp, là khi ông bà được thư giãn tinh thần sau một ngày dài giữa tiết trời tháng 2 mưa phùn se lạnh. Phòng tắm, từ một không gian sinh hoạt thuần túy, nay đã trở thành nơi vỗ về mọi giác quan. Để giữ trọn những khoảnh khắc ấy, lựa chọn một thiết bị cho phòng tắ

Người Việt ở Nga làm báo Tết

Người Việt ở Nga làm báo Tết

Mới đầu tháng 11 dương lịch, trên các đường phố ở thủ đô Matxcơva và các thành phố khác trên khắp nước Nga đã thấy những cây thông cao hàng chục mét rực rỡ ánh đèn nhấp nháy, được dựng lên ở các quảng trường và những địa điểm công cộng để chào đón năm mới và ngày lễ Giáng sinh (người Nga đón lễ Giáng sinh sau năm mới, vào ngày 7/1). Mặc dù năm mới và lễ Giáng sinh vẫn cò