Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng

Cùng với Vivo S17 và S17 Pro, công ty Trung Quốc cũng giới thiệu cặp tai nghe không dây mới có tên Vivo TWS Air Pro với giá vô cùng hấp dẫn.

Những chiếc tai nghe không dây này giống hệt với iQOO TWS Air Pro được công bố gần đây. Nó trang bị trình điều khiển 14,2 mm, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin kết hợp lên đến 30 giờ với hộp sạc nếu tắt ANC, hoặc 15 giờ nếu bật ANC. Thời gian sử dụng dành riêng cho tai nghe là 6 giờ nếu tắt ANC hoặc 3 giờ nếu bật ANC.

Vivo ra mắt tai nghe ANC pin khủng giá chưa đến 1 triệu đồng - 1

Các chồi ghép nối qua Bluetooth 5.3 và hỗ trợ codec âm thanh AAC và SBC. Người dùng cũng nhận được xếp hạng IP54 cho khả năng chống tia nước, ghép nối kép, chức năng Find my Earbuds và chế độ trò chơi nhằm cung cấp độ trễ thấp 88 ms. Ngoài ra, chúng cũng có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh 3D.

Điểm gây chú ý nhất ở Vivo TWS Air Pro là nó được bán với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 42 USD (986.000 đồng), và người dùng có thể mua tai nghe từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Vivo.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà