Vivo X200S hé lộ nhiều nâng cấp mới, hiệu năng mạnh mẽ

Mẫu điện thoại X200S sắp ra mắt của Vivo sẽ có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo Gizmochina, Vivo dự kiến sẽ ra mắt mẫu điện thoại Vivo X200S vào tháng 4/2025. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ có những cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm Vivo X200, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Mới đây, thông tin rò rỉ từ blogger @DigitalChatStation đã tiết lộ một số thông tin cấu hình của Vivo X200S. Đặc biệt, sản phẩm sẽ hỗ trợ sạc không dây và mở khóa vân tay siêu âm, những tính năng chưa có trên Vivo X200, vốn chỉ được trang bị sạc nhanh có dây 90W và vân tay quang học.

Vivo X200S hé lộ nhiều nâng cấp mới, hiệu năng mạnh mẽ - 1

VivoX200S sẽ hỗ trợ sạc không dây và mở khóa vân tay siêu âm.

Về cấu hình, Vivo X200 được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 9400, hỗ trợ mạng 5G, RAM LPDDR5X 12GB bốn kênh và bộ nhớ trong 512GB UFS 4.0, mang lại hiệu năng mạnh mẽ. Máy còn sở hữu viên pin dung lượng 5.800 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 90W, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Màn hình AMOLED 6.67 inch với độ phân giải 2800x1260, tần số quét 120Hz và HDR, cung cấp trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động.

Về khả năng chụp ảnh, Vivo X200 cũng gây ấn tượng với camera trước 32 megapixel và hệ thống ba camera phía sau, bao gồm camera chính 50 megapixel, ống kính góc rộng 50 megapixel và ống kính tiềm vọng 50 megapixel. Máy hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên tới 100x và nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao của người dùng.

Dự kiến, Vivo X200S sẽ bổ sung các tính năng mới như sạc không dây và mở khóa vân tay siêu âm. Theo thông tin rò rỉ, máy sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 9400+ và màn hình OLED LTPS cao cấp, kích thước 6.67 inch với độ phân giải 1.5K sắc nét và viền bezel mỏng. Việc bổ sung sạc không dây sẽ mang đến trải nghiệm sạc thuận tiện hơn, trong khi mở khóa bằng vân tay siêu âm một chạm có thể cải thiện tính bảo mật và tốc độ mở khóa.

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Thời báo Văn học nghệ thuật trân t

Âm hưởng đồng dao trong thơ thiếu nhi Nguyễn Lãm Thắng

Âm hưởng đồng dao trong thơ thiếu nhi Nguyễn Lãm Thắng

Đồng dao là tiếng hát tuổi thơ, là những câu vè ngộ nghĩnh gắn liền với những trò chơi dân gian của các em. Từ “Nu na nu nống” đến “Bắc Kim Thang”, từ “Chi chi chành chành” đến “Dung dăng dung dẻ”… chúng không chỉ là lời ca mà còn là cách trẻ em nhìn nhận thế giới một cách hồn nhiên, trong trẻo. Trong dòng chảy của thi ca thiếu nhi đương đại, nhiều nhà thơ đã tiếp nối mạch ng

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Trong nền hội họa Việt Nam đương đại, có những nghệ sĩ dành cả đời để đi tìm một biểu tượng, một linh hồn cho nét cọ của mình. Với họa sĩ Lê Trí Dũng, linh hồn ấy chính là những năm tháng trận mạc, những vó ngựa. Xem tranh của ông, người ta không chỉ thấy kí ức của một thời hoa lửa, thấy hình dáng một loài vật kiêu hùng, mà thấy cả chiều dài lịch sử, thấy khói bụi chiến