Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức

Điện thoại gập mới của hãng Xiaomi sẽ tích hợp phần cứng nhiếp ảnh đến từ thương hiệu Leica.

Theo Gadget360, Lei Jun, người sáng lập kiêm CEO của thương hiệu Xiaomi, đã chia sẻ một tweet xác nhận rằng smartphone Xiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt vào tháng 8, mang đến cho khách hàng những đột phá trong mới trong nhiếp ảnh di động, nhờ vào hệ thống camera tích hợp được điều chỉnh bởi thương hiệu Leica.

Có thể thấy, khả năng chụp ảnh sẽ là trọng tâm của Xiaomi Mix Fold 3, với các camera có động cơ chống rung quang học (OIS) siêu nhỏ và ống kính siêu mỏng.

Lei Jun cho biết điện thoại mới sẽ tích hợp các mô-đun máy ảnh kính tiềm vọng có kích thước nhỏ gọn hơn, mang lại trải nghiệm được cải thiện, đồng thời cũng phù hợp với ngoại hình mỏng nhẹ của Mix Fold 3. Mặc dù đã được xác nhận phát hành vào tháng 8, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa ấn định thời gian chính xác.

Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức - 1

Hình ảnh công bố thời điểm phát hành của Xiaomi Mix Fold 3.

Theo các báo cáo gần đây, Mix Fold 3 được cho là sẽ mỏng và nhẹ hơn Mix Fold 2 với trọng lượng 262gr và có độ dày 11,2mm, đồng thời thân máy cũng được báo cáo là sẽ có độ bền được gia tăng. Điện thoại gập mới có thể sử dụng bản lề hình giọt nước giúp tăng khả năng chống rơi rớt.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại dự kiến sẽ có màn hình trong 8,02 inch full-HD+ (2400 x 1080 pixel) và màn hình ngoài 6,5 inch, cả hai đều có tần số quét 120Hz. Khả năng xử lý được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp với RAM LPDDDR5x 16GB và bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 lên đến 1TB.

Hệ thống cụm bốn camera được điều chỉnh bởi Leica dự kiến sẽ đi kèm với một ống kính zoom có khả năng thu phóng lên tới 3.2 lần và một ống kính sử dụng kính tiềm vọng để thu phóng tầm xa 5x. Xiaomi Mix Fold 3 có thể có pin 4.800mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 50W hoặc 67W.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.