Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức

Điện thoại gập mới của hãng Xiaomi sẽ tích hợp phần cứng nhiếp ảnh đến từ thương hiệu Leica.

Theo Gadget360, Lei Jun, người sáng lập kiêm CEO của thương hiệu Xiaomi, đã chia sẻ một tweet xác nhận rằng smartphone Xiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt vào tháng 8, mang đến cho khách hàng những đột phá trong mới trong nhiếp ảnh di động, nhờ vào hệ thống camera tích hợp được điều chỉnh bởi thương hiệu Leica.

Có thể thấy, khả năng chụp ảnh sẽ là trọng tâm của Xiaomi Mix Fold 3, với các camera có động cơ chống rung quang học (OIS) siêu nhỏ và ống kính siêu mỏng.

Lei Jun cho biết điện thoại mới sẽ tích hợp các mô-đun máy ảnh kính tiềm vọng có kích thước nhỏ gọn hơn, mang lại trải nghiệm được cải thiện, đồng thời cũng phù hợp với ngoại hình mỏng nhẹ của Mix Fold 3. Mặc dù đã được xác nhận phát hành vào tháng 8, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa ấn định thời gian chính xác.

Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức - 1

Hình ảnh công bố thời điểm phát hành của Xiaomi Mix Fold 3.

Theo các báo cáo gần đây, Mix Fold 3 được cho là sẽ mỏng và nhẹ hơn Mix Fold 2 với trọng lượng 262gr và có độ dày 11,2mm, đồng thời thân máy cũng được báo cáo là sẽ có độ bền được gia tăng. Điện thoại gập mới có thể sử dụng bản lề hình giọt nước giúp tăng khả năng chống rơi rớt.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại dự kiến sẽ có màn hình trong 8,02 inch full-HD+ (2400 x 1080 pixel) và màn hình ngoài 6,5 inch, cả hai đều có tần số quét 120Hz. Khả năng xử lý được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp với RAM LPDDDR5x 16GB và bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 lên đến 1TB.

Hệ thống cụm bốn camera được điều chỉnh bởi Leica dự kiến sẽ đi kèm với một ống kính zoom có khả năng thu phóng lên tới 3.2 lần và một ống kính sử dụng kính tiềm vọng để thu phóng tầm xa 5x. Xiaomi Mix Fold 3 có thể có pin 4.800mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 50W hoặc 67W.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Tô Lâm

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Tô Lâm

Sáng 7/4, sau khi được Quốc hội khóa XVI bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức trước toàn thể Quốc hội và đồng bào, cử tri cả nước. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước T

Cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 bộ, 3 cơ quan ngang bộ

Cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 bộ, 3 cơ quan ngang bộ

Cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ, gồm: Bộ Quốc phòng; Bộ Công an; Bộ Ngoại giao; Bộ Nội vụ; Bộ Tư pháp; Bộ Tài chính; Bộ Công Thương; Bộ Nông nghiệp và Môi trường; Bộ Xây dựng; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Y tế; Bộ Dân tộc và Tôn giáo; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Than

Từ những ngả nào, thơ đến?

Từ những ngả nào, thơ đến?

Cách nay cũng lâu lâu, nhà thơ, nhà phê bình Nguyễn Đức Tùng (sinh sống tại Canada) đã xuất bản một cuốn sách khá thú vị, về thơ: “Thơ đến từ đâu”. “Thơ đến từ đâu?”, về bản chất, là một câu hỏi truy nguyên, và nó khiến tôi, trên cùng một ý hướng, phải hỏi cách khác đi: “Từ những ngả nào, thơ đến?”. Đây là câu hỏi mà tôi tự đặt ra cho mình như một nghi án cần hóa gi