Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức

Điện thoại gập mới của hãng Xiaomi sẽ tích hợp phần cứng nhiếp ảnh đến từ thương hiệu Leica.

Theo Gadget360, Lei Jun, người sáng lập kiêm CEO của thương hiệu Xiaomi, đã chia sẻ một tweet xác nhận rằng smartphone Xiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt vào tháng 8, mang đến cho khách hàng những đột phá trong mới trong nhiếp ảnh di động, nhờ vào hệ thống camera tích hợp được điều chỉnh bởi thương hiệu Leica.

Có thể thấy, khả năng chụp ảnh sẽ là trọng tâm của Xiaomi Mix Fold 3, với các camera có động cơ chống rung quang học (OIS) siêu nhỏ và ống kính siêu mỏng.

Lei Jun cho biết điện thoại mới sẽ tích hợp các mô-đun máy ảnh kính tiềm vọng có kích thước nhỏ gọn hơn, mang lại trải nghiệm được cải thiện, đồng thời cũng phù hợp với ngoại hình mỏng nhẹ của Mix Fold 3. Mặc dù đã được xác nhận phát hành vào tháng 8, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa ấn định thời gian chính xác.

Xiaomi Mix Fold 3 đã có thời điểm phát hành chính thức - 1

Hình ảnh công bố thời điểm phát hành của Xiaomi Mix Fold 3.

Theo các báo cáo gần đây, Mix Fold 3 được cho là sẽ mỏng và nhẹ hơn Mix Fold 2 với trọng lượng 262gr và có độ dày 11,2mm, đồng thời thân máy cũng được báo cáo là sẽ có độ bền được gia tăng. Điện thoại gập mới có thể sử dụng bản lề hình giọt nước giúp tăng khả năng chống rơi rớt.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại dự kiến sẽ có màn hình trong 8,02 inch full-HD+ (2400 x 1080 pixel) và màn hình ngoài 6,5 inch, cả hai đều có tần số quét 120Hz. Khả năng xử lý được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp với RAM LPDDDR5x 16GB và bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 lên đến 1TB.

Hệ thống cụm bốn camera được điều chỉnh bởi Leica dự kiến sẽ đi kèm với một ống kính zoom có khả năng thu phóng lên tới 3.2 lần và một ống kính sử dụng kính tiềm vọng để thu phóng tầm xa 5x. Xiaomi Mix Fold 3 có thể có pin 4.800mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 50W hoặc 67W.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Ngày 27/5, tại Hà Nội, Báo Đại đoàn kết và UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố thông tin Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”, sự kiện được kỳ vọng trở thành diễn đàn quy mô lớn nhằm đóng góp các giải pháp và sáng kiến phát triển bền vững cho Phú Quốc trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa “Một ngày rong chơi”. Hoạt động nhằm mang đến món quà tinh thần giá trị, giúp các em nhỏ không chỉ được trải nghiệm văn hóa dân gian, mà còn được rèn luyện sự khéo léo về tư duy và thể chất.

Cả đời người là của nước non

Cả đời người là của nước non

Với tập 5, tập khép lại bộ tiểu thuyết sử thi “Nước non vạn dặm” viết về cuộc đời và sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã quyết định lấy một nhan đề mang tính khái quát hóa rất cao: “Việt Nam - Hồ Chí Minh”.