Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất

Các mẫu điện thoại chơi game thương hiệu Black Shark của Xiaomi thường xuyên giữ vị trí số 1 về hiệu năng mỗi khi ra mắt.

Những người quan tâm đến phân khúc smartphone chơi game đều biết rằng Xiaomi có một thương hiệu dành riêng cho thị trường này, đó là Black Shark. Và theo thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết, Black Shark đang chuẩn bị tung ra một thiết bị mới với các tính năng tốt nhất có thể.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là Digital Chat Station không nêu rõ mẫu điện thoại nào được đề cập, tuy nhiên giới phân tích nhận định nhiều khả năng chiếc điện thoại sắp tới của Xiaomi sẽ là Black Shark 5S do các thông số kỹ thuật được nêu ra.

Điểm nổi bật của điện thoại chính là việc trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 - chip mạnh nhất cho phân khúc smartphone Android hiện nay và cho thấy sản phẩm sẽ tập trung vào hiệu suất. Việc sử dụng chip này cho thấy điện thoại nhiều khả năng sẽ được công bố vào năm 2022 bởi phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm này là Black Shark 6 sẽ ra mắt vào năm sau với chip Snapdragon 8 Gen 2.

Những tin đồn ban đầu chỉ ra rằng điện thoại sẽ trang bị màn hình độ phân giải 2K, nhưng Digital Chat Station cho biết nó thực sự sẽ chỉ dừng lại ở độ phân giải 1080p. Bộ phận camera sẽ có ba cảm biến ở mặt sau, bao gồm ống kính chính độ phân giải 64 MP kết hợp các camera phụ 13 MP và 2 MP với các tính năng chưa được làm rõ.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 2

Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý khác ở điện thoại chính là việc trang bị pin dung lượng 4.790 mAh và hỗ trợ tính năng sạc nhanh ở công suất 100W để cung cấp thời gian sạc ấn tượng.

Theo lịch thông thường của Black Shark, công ty sẽ tung ra Black Shark 5S vào tháng 9 trước khi phiên bản kế nhiệm của nó là Black Shark 6 được giới thiệu vào đầu năm sau.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu