Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất

Các mẫu điện thoại chơi game thương hiệu Black Shark của Xiaomi thường xuyên giữ vị trí số 1 về hiệu năng mỗi khi ra mắt.

Những người quan tâm đến phân khúc smartphone chơi game đều biết rằng Xiaomi có một thương hiệu dành riêng cho thị trường này, đó là Black Shark. Và theo thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết, Black Shark đang chuẩn bị tung ra một thiết bị mới với các tính năng tốt nhất có thể.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là Digital Chat Station không nêu rõ mẫu điện thoại nào được đề cập, tuy nhiên giới phân tích nhận định nhiều khả năng chiếc điện thoại sắp tới của Xiaomi sẽ là Black Shark 5S do các thông số kỹ thuật được nêu ra.

Điểm nổi bật của điện thoại chính là việc trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 - chip mạnh nhất cho phân khúc smartphone Android hiện nay và cho thấy sản phẩm sẽ tập trung vào hiệu suất. Việc sử dụng chip này cho thấy điện thoại nhiều khả năng sẽ được công bố vào năm 2022 bởi phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm này là Black Shark 6 sẽ ra mắt vào năm sau với chip Snapdragon 8 Gen 2.

Những tin đồn ban đầu chỉ ra rằng điện thoại sẽ trang bị màn hình độ phân giải 2K, nhưng Digital Chat Station cho biết nó thực sự sẽ chỉ dừng lại ở độ phân giải 1080p. Bộ phận camera sẽ có ba cảm biến ở mặt sau, bao gồm ống kính chính độ phân giải 64 MP kết hợp các camera phụ 13 MP và 2 MP với các tính năng chưa được làm rõ.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 2

Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý khác ở điện thoại chính là việc trang bị pin dung lượng 4.790 mAh và hỗ trợ tính năng sạc nhanh ở công suất 100W để cung cấp thời gian sạc ấn tượng.

Theo lịch thông thường của Black Shark, công ty sẽ tung ra Black Shark 5S vào tháng 9 trước khi phiên bản kế nhiệm của nó là Black Shark 6 được giới thiệu vào đầu năm sau.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thơ Trịnh Bích Ngân: Sáng tạo trong sự khác biệt

Thơ Trịnh Bích Ngân: Sáng tạo trong sự khác biệt

Nhà văn Bích Ngân quê ở Cà Mau. Chị hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, là Chủ tịch Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh, hội viên Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam,… Chị đã in 20 tác phẩm gồm nhiều thể loại: tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện hài hước, tạp văn, kịch bản sân khấu. Tập thơ đầu tay “Nghiêng về phía nỗi đau” với bút danh Trịnh Bích Ngân chứa đựng nhiều

10 bức ảnh ẩm thực đẹp nhất năm 2026

10 bức ảnh ẩm thực đẹp nhất năm 2026

World Food Photography Awards 2026 vừa vinh danh những tác phẩm xuất sắc nhất ở các hạng mục của mùa giải năm nay. Cuộc thi thu hút gần 9.000 bài dự thi từ hơn 50 quốc gia, ghi lại những câu chuyện về thực phẩm dưới nhiều góc độ, từ sản xuất nông nghiệp, ẩm thực đường phố đến những khoảnh khắc đời thường gắn với sự sống và văn hóa cộng đồng. Ra đời từ năm 2011, giải thưởng hi

Quy định phụ cấp ưu đãi nghề, chế độ bồi dưỡng luyện tập đối với người hoạt động nghệ thuật biểu diễn

Quy định phụ cấp ưu đãi nghề, chế độ bồi dưỡng luyện tập đối với người hoạt động nghệ thuật biểu diễn

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 261/2026/NĐ-CP quy định về phụ cấp ưu đãi nghề, chế độ bồi dưỡng luyện tập và biểu diễn đối với viên chức, người lao động hoạt động đặc thù về nghề nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp công lập nghệ thuật biểu diễn, đơn vị nghệ thuật biểu diễn thuộc lực lượng vũ trang, theo Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL.