Xiaomi sắp ra mắt tablet chuyên game thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ

Xiaomi sẽ ra mắt máy tính bảng chơi game với màn hình 8,8 inch và chip Dimensity 9400+, hứa hẹn trải nghiệm gaming đỉnh cao.

Xiaomi đang lên kế hoạch mở rộng dòng máy tính bảng của mình vào năm 2025, với nhiều mẫu sản phẩm đang được phát triển. Trong số đó, mẫu máy tính bảng chơi game mang thương hiệu Redmi được kỳ vọng sẽ ra mắt cùng với Redmi K80 Ultra vào quý 3 năm 2025.

Xiaomi sắp ra mắt tablet chuyên game thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ blogger @DigitalChatStation, máy tính bảng chơi game này dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 7 hoặc tháng 8, trùng với thời điểm ra mắt các sản phẩm flagship trước đó của Redmi. Mặc dù tên chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều người dự đoán rằng đây có thể là phiên bản kế nhiệm của Redmi Pad Pro.

Máy tính bảng mới sẽ sở hữu màn hình LCD 8,8 inch với tốc độ làm mới cao, phục vụ cho nhu cầu của các game thủ tìm kiếm hình ảnh mượt mà. Thiết bị sẽ được trang bị bộ xử lý Dimensity 9400+ sắp ra mắt của MediaTek, một phiên bản ép xung của Dimensity 9400, đảm bảo hiệu suất hàng đầu. Các tính năng nổi bật khác bao gồm động cơ tuyến tính trục X kép để tăng cường phản hồi xúc giác, hai cổng USB-C để cải thiện khả năng kết nối và hệ thống loa kép cho âm thanh sống động.

Mẫu máy tính bảng chơi game mới sẽ có thiết kế unibody bằng kim loại, hứa hẹn độ bền cao trong khi vẫn giữ được kiểu dáng nhẹ nhàng, phù hợp cho các phiên chơi game kéo dài. Đồng thời, Redmi K80 Ultra cũng dự kiến sẽ ra mắt với chip Dimensity 9400+, màn hình OLED phẳng độ phân giải 1,5K, máy quét vân tay siêu âm trong màn hình, khung giữa bằng kim loại, pin 7.000 mAh+ và khả năng sạc nhanh 100W.

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trao tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn

Trao tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn "Cây bút xanh" tại phường Thiên Hương, TP Hải Phòng

Chiều ngày 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, tại Hội trường UBND phường Thiên Hương, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp với UBND phường Thiên Hương và Công ty CP Shinec tổ chức trao tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo văn học trong thế hệ trẻ.

Đặc sắc chương trình Giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác”

Đặc sắc chương trình Giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác”

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2026), sáng 31/5/2026, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Văn hóa, Truyền thông và Giáo dục phối hợp với Tổng Công ty TNHH 27/7 Thương binh nặng và người nhiễm chất độc hóa học dioxin Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác".

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu,  Hải Phòng

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu, Hải Phòng

Sáng 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tại Hội trường UBND phường Nam Triệu, TP. Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đây là một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa, nhằm lan tỏa văn hóa đ

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho nhiều văn nghệ sĩ kể từ năm 1945 đến nay. Chưa thể thống kê hết đã có bao nhiêu bài thơ, áng văn, bức họa, ca khúc… viết về Người. Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, tôi muốn điểm xuyết hình ảnh của Người qua những ca khúc Việt Nam dành cho thiếu nhi, đượ