Xiaomi sắp ra mắt tablet chuyên game thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ

Xiaomi sẽ ra mắt máy tính bảng chơi game với màn hình 8,8 inch và chip Dimensity 9400+, hứa hẹn trải nghiệm gaming đỉnh cao.

Xiaomi đang lên kế hoạch mở rộng dòng máy tính bảng của mình vào năm 2025, với nhiều mẫu sản phẩm đang được phát triển. Trong số đó, mẫu máy tính bảng chơi game mang thương hiệu Redmi được kỳ vọng sẽ ra mắt cùng với Redmi K80 Ultra vào quý 3 năm 2025.

Xiaomi sắp ra mắt tablet chuyên game thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ blogger @DigitalChatStation, máy tính bảng chơi game này dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 7 hoặc tháng 8, trùng với thời điểm ra mắt các sản phẩm flagship trước đó của Redmi. Mặc dù tên chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều người dự đoán rằng đây có thể là phiên bản kế nhiệm của Redmi Pad Pro.

Máy tính bảng mới sẽ sở hữu màn hình LCD 8,8 inch với tốc độ làm mới cao, phục vụ cho nhu cầu của các game thủ tìm kiếm hình ảnh mượt mà. Thiết bị sẽ được trang bị bộ xử lý Dimensity 9400+ sắp ra mắt của MediaTek, một phiên bản ép xung của Dimensity 9400, đảm bảo hiệu suất hàng đầu. Các tính năng nổi bật khác bao gồm động cơ tuyến tính trục X kép để tăng cường phản hồi xúc giác, hai cổng USB-C để cải thiện khả năng kết nối và hệ thống loa kép cho âm thanh sống động.

Mẫu máy tính bảng chơi game mới sẽ có thiết kế unibody bằng kim loại, hứa hẹn độ bền cao trong khi vẫn giữ được kiểu dáng nhẹ nhàng, phù hợp cho các phiên chơi game kéo dài. Đồng thời, Redmi K80 Ultra cũng dự kiến sẽ ra mắt với chip Dimensity 9400+, màn hình OLED phẳng độ phân giải 1,5K, máy quét vân tay siêu âm trong màn hình, khung giữa bằng kim loại, pin 7.000 mAh+ và khả năng sạc nhanh 100W.

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một vài ký ức về nhà văn Kiều Vượng

Một vài ký ức về nhà văn Kiều Vượng

Năm 1995, khi mới chuyển về thành phố Thanh Hóa dạy học, tôi được bạn bè giới thiệu mua căn nhà ở mảnh đất trũng ven đê sông Hạc, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa bên cạnh mương nước sủi bọt đen ngầu, xung quanh có mấy nhà dân thưa thớt. Giá mảnh đất cùng căn nhà lúc đó bằng một cái xe máy Babeta rách.

Chị Thu (truyện ngắn)

Chị Thu (truyện ngắn)

Đêm tháng Chạp. Cái rét tê người. Những cơn gió đập liên hồi vào cánh cửa gỗ lỏng then khiến Lan không tài nào chợp mắt được. Trằn trọc mãi, cô đành ngồi dậy, cầm thanh sắt nhỏ vẫn để chân giường, bước co ro ra chèn cửa cho chắc. Không còn tiếng động khó chịu nữa.