10 ngày giữa tháng 12, 3 con giáp này tiền bạc rủng rỉnh không ai sánh bằng

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này vận trình tài lộc xoay chuyển, thuận lợi hanh thông hơn trong khoảng thời gian 10 ngày giữa tháng 12. 

Tuổi Thân

10 ngày giữa tháng 12, 3 con giáp này tiền bạc rủng rỉnh không ai sánh bằng - 1

Theo tử vi, những người sinh năm Thân là những người chăm chỉ và chịu khó. Khi phải đối mặt với khó khăn, con giáp này sẽ thể hiện ý chí quyết tâm và sự tự tin. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, độc lập và quyết đoán trong hành động. Người tuổi này dù ở đâu cũng có khả năng thu thập thông tin cho mình. Người như họ dễ được các đồng nghiệp xung quanh công nhận và ngưỡng mộ.

Trong 10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Thân có Thần Tài chiếu mệnh, tài vận hứa hẹn sẽ bùng nổ. Vận may không ngừng lớn mạnh, họ hứa hẹn dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng gặp nhiều thuận lợi trong việc kiếm tiền. 

Tuổi Mão 

10 ngày giữa tháng 12, 3 con giáp này tiền bạc rủng rỉnh không ai sánh bằng - 2

Những người sinh vào năm Mão thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có khả năng nhìn xa trông rộng. Họ có bản tính nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi khó khăn. Người tuổi này một khi đã giúp sẽ dốc hết sức mình, thậm chí sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân. 

Theo tử vi, người tuổi Mão cuộc đời khá vượng quý nhân, đi tới đâu cũng dễ có nhiều bạn bè, nhận được sự yêu mến. Sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý nhân có thể giúp con giáp này đạt được tiến bộ lớn, thậm chí là bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Trong 10 ngày giữa tháng 12, vận may tài lộc bùng nổ, người tuổi Mão vận trình nhìn chung suôn sẻ, tài lộc đặc biệt tốt. Người làm công ăn lương có thể nhận được khoản thu nhập bổ sung, khen thưởng; người làm kinh doanh mở rộng thêm được tập khách hàng, lợi nhuận tăng lên nhanh chóng. 

Tuổi Tuất 

10 ngày giữa tháng 12, 3 con giáp này tiền bạc rủng rỉnh không ai sánh bằng - 3

Người tuổi Tuất hứa hẹn sẽ phát tài trong khoảng thời gian 10 ngày giữa tháng 12. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian con giáp này liên tục đón tin vui, cuộc sống trở nên dư dả, tiền bạc không phải suy nghĩ.

Người tuổi Tuất thường ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ rất coi trọng danh dự và chữ tín, lời một khi đã nói ra nhất định sẽ cố gắng thực hiện bằng được. Trong giao tiếp, họ rất biết lắng nghe, đặt mình vào địa vị của người khác để suy nghĩ thay vì áp đặt, phán xét. Sự khéo léo thông minh, thấu tình đạt lý khiến tuổi Tuất luôn được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới

Sự mê đắm món xà lách vốn từ hai đấng bậc trên truyền sang ông. Đúng vậy! Với ông, chất thuần khiết của xà lách là biểu tượng của bản chất người phụng sự lương tri và lẽ phải…