2 lần đi đẻ của Đông Nhi: Lần đầu đau suốt 15 tiếng, lần 2 nhẹ nhàng vì có kinh nghiệm

Trong hành trình làm mẹ đầy cảm xúc, Đông Nhi đã trải qua 2 lần vượt cạn với những trải nghiệm khác biệt. Nếu như lần đầu, nữ ca sĩ phải chịu đựng cơn đau kéo dài suốt 15 tiếng đồng hồ, thì ở lần thứ hai, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Cùng một chặng đường" - hai phong cách, một tinh thần nghệ thuật

Chiều ngày 18/7/2026, tại tầng 3 Nhà Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam, số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đông đảo họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà sưu tập, giới phê bình mỹ thuật cùng công chúng yêu nghệ thuật đã tham dự lễ khai mạc triển lãm “Cùng một chặng đường” của hai họa sĩ Lê Văn Thìn và Trần Luân Tín. Triển lãm diễn ra từ 18/7 đến 7/8/2026.

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Trong văn hóa người Việt, tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian được in khắc gỗ đã có từ lâu đời. Ngày nay xã hội phát triển, nhiều vật trang trí nội thất nhà cửa ra đời, nhưng loại tranh Đông Hồ vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.