3 cách nấu cá thu sốt cà chua với dứa, nước dừa thơm ngon đậm vị

Thịt cá thu thơm, ngọt quyện với cà chua cùng gia vị đậm đà ăn với cơm trắng rất ngon. Cùng Bếp Eva khám phá cách nấu cá thu sốt cà chua ngon bất bại, thêm biến tấu với dứa và nước cốt dừa, đảm bảo ai cũng mê.

Hường Cao

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Trong bất cứ lĩnh vực nào, việc nối tiếp các thế hệ là điều hết sức cần thiết để duy trì sự phát triển liên tục. Nền văn nghệ của chúng ta kể từ khi có sự xuất hiện của Đảng Cộng sản (năm 1930), nhất là từ khi Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (1945) đã phát triển không ngừng và nhìn trên đại thể đã có sự kế tiếp của các thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay, ở một s