3 cách nấu cá thu sốt cà chua với dứa, nước dừa thơm ngon đậm vị

Thịt cá thu thơm, ngọt quyện với cà chua cùng gia vị đậm đà ăn với cơm trắng rất ngon. Cùng Bếp Eva khám phá cách nấu cá thu sốt cà chua ngon bất bại, thêm biến tấu với dứa và nước cốt dừa, đảm bảo ai cũng mê.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chế Lan Viên trong tôi

Chế Lan Viên trong tôi

Các nhà thơ thời Thơ Mới 1930 - 1942 tôi yêu nhất Chế Lan Viên, tôi yêu chất trí tuệ, tầm khái quát rộng và sâu… Từ yêu thơ Chế Lan Viên mà tôi khao khát mơ ước được gặp Chế Lan Viên. Dẫu biết rằng ước mơ ấy chỉ là viển vông, khó mà thành sự thật bởi năm đó tôi là một cậu học sinh cấp ba mới tập tọe làm thơ dù lúc đó tôi đã có thơ đăng ở báo tỉnh, tập san Văn nghệ của Ty

Tổng kết một năm sáng tạo và mở ra những định hướng mới cho văn học nghệ thuật

Tổng kết một năm sáng tạo và mở ra những định hướng mới cho văn học nghệ thuật

Ngày 14/1, tại Hà Nội, Hội nghị Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 5 (Khóa X, nhiệm kỳ 2020–2025) đã diễn ra. Đây là dịp để giới văn học nghệ thuật nhìn lại một năm hoạt động sôi nổi, đánh giá kết quả đạt được, đồng thời mở ra những định hướng quan trọng cho chặng đường sáng tạo tiếp theo.