3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Họ là những người có năng lực, thích cảm giác kiểm soát mọi thứ trong tay và thường có tài lập chiến lược.

Bọ Cạp

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 1

Nhắc đến ham muốn kiểm soát của Bọ Cạp, có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến cách xử sự của họ trong tình yêu. Thực tế mà nói, Bọ Cạp khá khắc nghiệt trong tình yêu. Họ sẽ không bao giờ yêu người khác một cách dễ dàng nếu không đạt được một loạt tiêu chuẩn nhất định. Nhưng những người này một khi đã yêu sẽ hết lòng hết dạ, thậm chí khá cố chấp để bảo vệ người ấy. 

Và chính lúc này, mong muốn kiểm soát của họ hình thành một cách tự nhiên. Bọ Cạp không chỉ như vậy trong tình yêu mà còn thích kiểm soát trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Họ muốn làm chủ tình hình, muốn là người nắm quyền kiểm soát.

Ma Kết

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 2

Mong muốn kiểm soát của Ma Kết có thể không quá rõ ràng. Trong các mối quan hệ cá nhân, Ma Kết họ dường như chỉ là có cách nói vô tư và không cố ý yêu cầu người khác làm điều gì đó. Tuy nhiên khi thực sự hiểu và thân với chòm sao này, chúng ta sẽ nhận thấy những điều khác. 

Ma Kết thực sự thích cảm giác được kiểm soát mọi người, kiểm soát tình hình. Họ không thể hiện ra ngoài rõ như Bọ Cạp nhưng dường như trong bóng tối, họ có một bàn tay to lớn vô hình nắm chắc mọi thứ xung quanh. Chính bản thân họ đôi khi cũng không thể giải thích rõ ràng vì sao mình làm vậy, chỉ đơn giản không thể phủ nhận là họ thích cảm giác đó.

Bảo Bình

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 3

Trong mắt người ngoài, Bảo Bình luôn là kiểu người không có ham muốn sân si, sống đơn giản không bon chen. Dường như bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến ham muốn kiểm soát đều hoàn toàn không dính dáng đến họ. Nhưng trên thực tế, nếu bạn thực sự nghĩ như vậy thì bạn hoàn toàn không hiểu Bảo Bình. Họ là chòm sao mà hành động, thái độ  có thể hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ. 

Bảo Bình sẽ đè nén nội tâm và suy nghĩ của mình và thể hiện ra bên ngoài thái độ hoàn toàn trái ngược. Mong muốn kiểm soát của họ được thể hiện ở mức cao hơn. Họ thích khiến người khác phải bối rối, để họ phát triển theo hướng mà mình muốn, định sẵn từ đầu. Đây chính là chiến thuật của Bảo Bình.  

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.