3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Họ là những người có năng lực, thích cảm giác kiểm soát mọi thứ trong tay và thường có tài lập chiến lược.

Bọ Cạp

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 1

Nhắc đến ham muốn kiểm soát của Bọ Cạp, có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến cách xử sự của họ trong tình yêu. Thực tế mà nói, Bọ Cạp khá khắc nghiệt trong tình yêu. Họ sẽ không bao giờ yêu người khác một cách dễ dàng nếu không đạt được một loạt tiêu chuẩn nhất định. Nhưng những người này một khi đã yêu sẽ hết lòng hết dạ, thậm chí khá cố chấp để bảo vệ người ấy. 

Và chính lúc này, mong muốn kiểm soát của họ hình thành một cách tự nhiên. Bọ Cạp không chỉ như vậy trong tình yêu mà còn thích kiểm soát trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Họ muốn làm chủ tình hình, muốn là người nắm quyền kiểm soát.

Ma Kết

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 2

Mong muốn kiểm soát của Ma Kết có thể không quá rõ ràng. Trong các mối quan hệ cá nhân, Ma Kết họ dường như chỉ là có cách nói vô tư và không cố ý yêu cầu người khác làm điều gì đó. Tuy nhiên khi thực sự hiểu và thân với chòm sao này, chúng ta sẽ nhận thấy những điều khác. 

Ma Kết thực sự thích cảm giác được kiểm soát mọi người, kiểm soát tình hình. Họ không thể hiện ra ngoài rõ như Bọ Cạp nhưng dường như trong bóng tối, họ có một bàn tay to lớn vô hình nắm chắc mọi thứ xung quanh. Chính bản thân họ đôi khi cũng không thể giải thích rõ ràng vì sao mình làm vậy, chỉ đơn giản không thể phủ nhận là họ thích cảm giác đó.

Bảo Bình

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 3

Trong mắt người ngoài, Bảo Bình luôn là kiểu người không có ham muốn sân si, sống đơn giản không bon chen. Dường như bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến ham muốn kiểm soát đều hoàn toàn không dính dáng đến họ. Nhưng trên thực tế, nếu bạn thực sự nghĩ như vậy thì bạn hoàn toàn không hiểu Bảo Bình. Họ là chòm sao mà hành động, thái độ  có thể hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ. 

Bảo Bình sẽ đè nén nội tâm và suy nghĩ của mình và thể hiện ra bên ngoài thái độ hoàn toàn trái ngược. Mong muốn kiểm soát của họ được thể hiện ở mức cao hơn. Họ thích khiến người khác phải bối rối, để họ phát triển theo hướng mà mình muốn, định sẵn từ đầu. Đây chính là chiến thuật của Bảo Bình.  

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và không tổ chức đơn vị hành chính cấp huyện để hình thành chính quyền địa phương hai cấp (tỉnh và xã), từ ngày 01/7/2025, chính quyền địa phương hai cấp được vận hành đi vào ổn định. Ngày nay, đơn vị hành chính cấp xã có vị trí chiến lược, then chốt, phát huy đầy đủ giá trị và sức mạnh, cần được nhìn nhận trong chính th

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Sáng 3/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, văn minh, hài hòa, phát triển,” để trình Bộ Chính trị cho ý kiến, làm cơ sở để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết về xây dựng xã hội trật tự, k

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Từ cô bé "Pippi Tất Dài" bước ra khỏi những trang sách tuổi thơ đến những thước phim hoạt hình đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, “Tuần phim thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển 2026” đã mở ra một không gian gặp gỡ đầy màu sắc giữa các thế hệ và các nền văn hóa. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Lê Thị Hà, Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh đưa di sản điện

Một lần gặp bà “Gánh gánh gồng gồng”

Một lần gặp bà “Gánh gánh gồng gồng”

Bà “Gánh gánh gồng gồng” là bà Nguyễn Thị Xuân Phượng, sinh năm 1929, bà chủ phòng tranh Lotus nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, tác giả hồi ký “Gánh gánh gồng gồng”, cuốn sách đã được cả hai tổ chức là Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh trao giải cao nhất về văn xuôi năm 2020.