3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Họ là những người có năng lực, thích cảm giác kiểm soát mọi thứ trong tay và thường có tài lập chiến lược.

Bọ Cạp

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 1

Nhắc đến ham muốn kiểm soát của Bọ Cạp, có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến cách xử sự của họ trong tình yêu. Thực tế mà nói, Bọ Cạp khá khắc nghiệt trong tình yêu. Họ sẽ không bao giờ yêu người khác một cách dễ dàng nếu không đạt được một loạt tiêu chuẩn nhất định. Nhưng những người này một khi đã yêu sẽ hết lòng hết dạ, thậm chí khá cố chấp để bảo vệ người ấy. 

Và chính lúc này, mong muốn kiểm soát của họ hình thành một cách tự nhiên. Bọ Cạp không chỉ như vậy trong tình yêu mà còn thích kiểm soát trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Họ muốn làm chủ tình hình, muốn là người nắm quyền kiểm soát.

Ma Kết

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 2

Mong muốn kiểm soát của Ma Kết có thể không quá rõ ràng. Trong các mối quan hệ cá nhân, Ma Kết họ dường như chỉ là có cách nói vô tư và không cố ý yêu cầu người khác làm điều gì đó. Tuy nhiên khi thực sự hiểu và thân với chòm sao này, chúng ta sẽ nhận thấy những điều khác. 

Ma Kết thực sự thích cảm giác được kiểm soát mọi người, kiểm soát tình hình. Họ không thể hiện ra ngoài rõ như Bọ Cạp nhưng dường như trong bóng tối, họ có một bàn tay to lớn vô hình nắm chắc mọi thứ xung quanh. Chính bản thân họ đôi khi cũng không thể giải thích rõ ràng vì sao mình làm vậy, chỉ đơn giản không thể phủ nhận là họ thích cảm giác đó.

Bảo Bình

3 chòm sao có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ nhất - 3

Trong mắt người ngoài, Bảo Bình luôn là kiểu người không có ham muốn sân si, sống đơn giản không bon chen. Dường như bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến ham muốn kiểm soát đều hoàn toàn không dính dáng đến họ. Nhưng trên thực tế, nếu bạn thực sự nghĩ như vậy thì bạn hoàn toàn không hiểu Bảo Bình. Họ là chòm sao mà hành động, thái độ  có thể hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ. 

Bảo Bình sẽ đè nén nội tâm và suy nghĩ của mình và thể hiện ra bên ngoài thái độ hoàn toàn trái ngược. Mong muốn kiểm soát của họ được thể hiện ở mức cao hơn. Họ thích khiến người khác phải bối rối, để họ phát triển theo hướng mà mình muốn, định sẵn từ đầu. Đây chính là chiến thuật của Bảo Bình.  

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.