3 chòm sao liệu việc như thần, tài giỏi sáng suốt

Những người thuộc 3 chòm sao này giỏi quan sát, có cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc, liệu việc như thần, đặc biệt là chòm sao đầu tiên.

Bảo Bình

3 chòm sao liệu việc như thần, tài giỏi sáng suốt - 1

Bảo Bình là người luôn khéo léo và chu đáo, họ được sinh ra với giác quan thứ sáu mạnh mẽ và khách quan. Chòm sao này rất giỏi trong việc đánh giá mọi thứ, càng quan tâm đến điều gì thì giác quan thứ sáu của họ càng hoạt động mạnh mẽ. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của Bảo Bình, đồng thời cũng là ưu điểm độc nhất vô nhị của họ, khiến ai cũng không khỏi ghen tị. 

Bảo Bình, người thích quan sát, có cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc. Họ đa nghi và sắc sảo, có trực giác siêu phàm, thích dành thời gian để quan sát và suy nghĩ. Chòm sao này có thể nhìn thấu mình, thậm chí là nhìn thấu người khác. Nếu có chút gì đó không ổn, Bảo Bình sẽ bật chế độ cảnh giác cao, lặng lẽ phân tích và đưa ra lựa chọn của mình mà không làm mọi việc rùm beng. 

Song Ngư

3 chòm sao liệu việc như thần, tài giỏi sáng suốt - 2

Con người Song Ngư vốn dĩ rất lãng mạn, họ có trái tim trong sáng, tốt bụng và giác quan thứ sáu mạnh mẽ. Không ai có thể lừa dối Song Ngư. Họ luôn có thể nhanh chóng phát hiện ra sự lừa dối của người khác, không một việc nhỏ nào có thể thoát khỏi con mắt của Song Ngư. Họ giỏi tìm ra câu trả lời, có trực giác phi thường, liệu sự như thần, ai cũng ấn tượng sâu sắc về họ.

Song Ngư có thể dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác, con người có vẻ kín tiếng nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc họ là một người nhạy cảm. Người thuộc chòm sao này có cái nhìn tinh tường, nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác. Đôi mắt sắc bén của Song Ngư không bao giờ bỏ lỡ việc quan sát. Họ thích thu mình ở một nơi kín đáo để cố gắng hết sức quan sát, có cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc. 

Bọ Cạp

3 chòm sao liệu việc như thần, tài giỏi sáng suốt - 3

Bọ Cạp là chòm sao rất ẩn mình. Bản chất họ trầm tính, sống nội tâm, không thích thể hiện nhưng điều này cũng không thể che lấp đi khí chất tỏa ra từ họ. Người thuộc chòm sao này bẩm sinh đã có khả năng suy luận logic mạnh mẽ, không gì có thể qua mắt họ, nếu có thể vận dụng đúng cách thì nhất định thành công hơn người.

Không một việc gì có thể thoát khỏi con mắt của Bọ Cạp, đừng ai nghĩ đến việc lừa dối họ. Bọ Cạp là người chu đáo và sâu sắc, người khác khó có thể nhìn thấu tâm tư của họ. Chòm sao này thích quan sát và nghiền ngẫm, ngay cả khi không nói chuyện, họ cũng có thể biết đối phương nói dối hay không. Có thể nói rằng, đây là chòm sao có kỹ năng thám tử hạng nhất. Nếu bạn lừa dối Bọ Cạp, bạn chính là đang tự chuốc họa vào thân, đừng bao giờ nghĩ rằng có thể qua mắt họ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, sáng 5/6, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Một rừng cây, một đời người”. Đây là tiếng nói từ trái tim của những người làm nghệ thuật nhằm lan tỏa thông điệp cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường - ngôi nhà chung của Trái đất.

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông có tên khai sinh là Huỳnh Công Nhãn, sinh ngày 22.4.1925 tại Bình Hòa - Gia Định, nguyên quán Kế An - Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Học tại Trường Mỹ nghệ Thực hành Gia Định (École des Arts Appliqués de Gia-Dinh - Tuyển vào năm 1941) và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam (1957-1963). Ông là họa sĩ - chiến sĩ tham gia cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Cách chăm sóc da đẩy lùi đốm đen

Cách chăm sóc da đẩy lùi đốm đen

 Như đã nói, có một sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải có thể góp phần tạo ra các đốm đen — và khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi bạn mắc phải chúng. 

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ