3 chòm sao nữ khiến đàn ông khó có thể kiểm soát

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này thực sự khiến đàn ông khó có thể phán đoán, đừng nói đến kiểm soát.

Ma Kết

3 chòm sao nữ khiến đàn ông khó có thể kiểm soát - 1

Phụ nữ Ma Kết hầu hết đều mạnh mẽ, đó là bản chất của họ. Nhưng từ tận đáy lòng, họ là những người có trái tim nhạy cảm và mỏng manh. Vì không muốn để người khác nhìn thấy sự mềm yếu của mình nên Ma Kết luôn cố để khiến mình trở nên mạnh mẽ.

Điều đó không có nghĩa là phụ nữ Ma Kết không tin vào những cảm xúc của mình. Chòm sao này một khi đã yêu thực sự rất chu đáo và tận tâm với nửa kia của mình. Họ là người mạnh mẽ và thích cảm giác cạnh tranh. Điều này khiến đàn ông bình thường khó có thể kiểm soát được họ. Trừ khi đối phương dùng khả năng thực sự của mình để kiềm chế Ma Kết, nếu không chòm sao này sẽ không khuất phục dù là trong cuộc sống hay công việc.

Sư Tử

3 chòm sao nữ khiến đàn ông khó có thể kiểm soát - 2

Sư Tử là chòm sao rất mạnh mẽ và tự tin. Nếu bạn hiểu lầm cô ấy hoặc bôi nhọ cô ấy, bạn sẽ biết thế nào là cơn nóng giận của Sư Tử. Đừng bao giờ nghĩ đến việc bắt nữ Sư Tử phải phục vụ bạn vì suy cho cùng, họ chỉ phục vụ bản thân mình. Họ chỉ làm khi bản thân là người nhận thực được việc mình nên hành động. 

Vì vậy, có thể nói rằng đàn ông bình thường rất khó để kiểm soát nữ Sư Tử. Tuy nhiên, tính cách quá tự tin và có phần mù quáng cũng khiến Sư Tử dễ trở nên cực đoan hơn và sự cực đoan này dễ khiến họ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Không có cách nào khác bởi điều đó đã ăn sâu vào con người chòm sao này. Sư Tử chỉ có thể trưởng thành sau những nỗi đau.

Bảo Bình 

3 chòm sao nữ khiến đàn ông khó có thể kiểm soát - 3

Có thể nói rằng, so với nữ Ma Kết và nữ Sư Tử thì nữ Bảo Bình là những người khó kiểm soát nhất. Họ rất thất thường, thích hành động dựa trên cảm xúc của bản thân.

Họ là những người một khi đã yêu sẽ hết mình, bất chấp mọi điều xung quanh, không cần biết mối quan hệ đó kéo dài được bao lâu. Tuy nhiên khi nhận ra điều không ổn, dù đối phương có tìm cách chạy theo, Bảo Bình cũng sẽ quyết không làm hòa. Đây là những người thường đặt ra yêu cầu cao đối với người khác, dễ bị thất vọng và khép mình khi bị tổn thương. 

Phụ nữ thuộc chòm sao này đôi khi quá nhạy cảm. Họ có thế giới nội tâm phong phú, phút trước nói cười vui vẻ, phút sau đã có thể rơi vào trầm tư. Cũng bởi tâm hồn nhạy cảm đó mà Bảo Bình dễ bị tổn thương, có xu hướng khép mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Marc Jacobs: Nhà thiết kế hoàn mỹ nhất của giới trẻ

Kể từ khi bắt đầu hành trình thời trang của Marc Jacobs vào những năm 90, nhà thiết kế mang tính biểu tượng của Mỹ đã trở thành nhân vật hàng đầu trong việc thiết lập xu hướng và đặt mình vào vị trí cốt lõi của hệ tư tưởng văn hóa đang diễn ra. Hãy xem một số khoảnh khắc từ kho lưu trữ thời trang của anh ấy và các bộ sưu tập trên sàn diễn đã xác định anh là nhà thiết kế củ

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nhạc sĩ của những tiếng lòng

Nói vậy ai cũng hiểu, đó là người nhạc sĩ gắn với những bản tình ca – những bài hát dành cho lứa đôi. Nhưng lại có một ý nữa: Đó là những giai điệu có thể rất dữ dội, bốc lửa hay đằm thắm, ngọt ngào nhưng kín đáo, không phô trương như chính nỗi lòng của những người có phần thầm lặng, sâu sắc trong cõi tình vậy.