3 chòm sao sinh ra với “trái tim thuỷ tinh”

Những người thuộc 3 chòm sao này sinh ra đã có trái tim mỏng manh, cảm xúc giống như thủy tinh, dễ bị tổn thương.

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

3 chòm sao sinh ra với “trái tim thuỷ tinh” - 1

Những người thuộc chòm sao Cự Giải rất nhạy cảm về mặt cảm xúc. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài và có tâm trạng thất thường. Cự Giải quan tâm sâu sắc đến gia đình, tình bạn và tình yêu nên khi bị tổn thương, họ sẽ càng đau đớn. Cự Giải thường giữ cảm xúc cho riêng mình, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

3 chòm sao sinh ra với “trái tim thuỷ tinh” - 2

Những người thuộc chòm sao Song Ngư rất giàu tình cảm và sống với sự đam mê. Họ thường theo đuổi những mối quan hệ sâu sắc, đánh giá cao sự cộng hưởng trong cảm xúc của mình. Tuy nhiên, những cảm xúc mong manh ấy cũng khiến họ dễ bị tổn thương. Song Ngư có thể cảm thấy đau lòng trước lời nói hoặc hành động của người khác, trái tim họ như mặt hồ không đáy, dễ bị tác động mà gợn sóng. 

Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

3 chòm sao sinh ra với “trái tim thuỷ tinh” - 3

Thiên Bình là chòm sao tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Họ thường cố gắng duy trì thái độ tốt trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, sâu bên trong, chòm sao này thực sự mỏng manh và dễ bị tổn thương. Thiên Bình có thể cảm thấy bị tổn thương bởi sự thờ ơ hoặc chỉ trích của người khác. Họ cần sự thấu hiểu và tình yêu từ mọi người trong khi cố gắng trở nên công bằng và hài hòa.

Trong thế giới của các chòm sao, những người thuộc chòm sao Cự Giải, Song Ngư và Thiên Bình có "trái tim thủy tinh", cảm xúc rất mong manh và dễ bị tổn thương. Chính sự nhạy cảm ấy giúp họ dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Sự tôn trọng và quan tâm là những cách quan trọng giúp họ thoát khỏi sự mong manh từ bên trong, tìm thấy sự thoải mái trong một thế giới cảm xúc trọn vẹn hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

Thất bại 0-1 trước ĐT nữ Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận thứ hai bảng C vòng chung kết Asian Cup nữ 2026 khiến ĐT nữ Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thẳng thắn thừa nhận đội tuyển đã chơi chưa tốt, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân khiến các học trò không thể giành kết quả thuận lợi.

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ngày 05/3, trong chương trình tiếp xúc cử tri tại phường Bình Trị Đông và phường Bình Hưng Hòa, TP. Hồ Chí Minh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI - Luật sư Hà Hải đã lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến giao thông, quy hoạch đất đai, ngập nước đô thị, trợ giúp pháp lý và cải cách tư pháp. Trước những kỳ vọng đó, Luật sư Hà Hải khẳng định quyết tâm

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Năm 2025, Nghị quyết 66-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới chất lượng xây dựng và thi hành pháp luật đã đặt ra một yêu cầu có tính nền tảng: Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam phải được củng cố, hoàn thiện không chỉ bằng ý chí hay quyết tâm chính trị, mà bằng chuẩn mực pháp lý nghiêm cẩn, cơ chế kiểm soát quyền lực hiệu quả và niềm tin xã hội được nuôi dưỡng

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hành nghề luật sư, Luật sư Nguyễn Hải Nam, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh xác định việc tham gia kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật và thúc đẩy các chính sách an sinh xã hội là một trong những trọng tâm trong chương trình hành động của mình. Đây cũng là nền tảng qua

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đông Hưng (An Giang), ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI - Nguyễn Quỳnh Liên cho biết, sẽ tập trung hoàn thiện thể chế, giám sát việc thực thi chính sách và bảo đảm quyền lợi hợp pháp của người dân; giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe và chuyển tải các kiến nghị của địa phương tới các cơ quan Trung ương.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên và tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031, ngày 6/3, chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu h

Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ

Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ

Ngày 6.3, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031, dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ.