3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu vẻ ngoài khiến người ta mất cảnh khác. Họ có thể lạnh lùng như không quan tâm, thơ ngây như chẳng màng bất cứ điều gì trên đời, song thực tế 3 chòm sao này đều là những người tinh ranh, mưu mô bậc nhất.

Bọ Cạp

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 1

Bọ Cạp là những người bề ngoài trông có vẻ vô hại. Họ thường khó đoán, rất giỏi xem sắc mặt người khác và không thể phủ nhận rằng họ có năng lực sinh tồn rất mạnh. Bọ Cạp tham vọng và tinh ranh, luôn giữ vẻ ngoài lạnh lùng thay vì bộc lộ cảm xúc nên thực sự rất khó bị nhìn thấu. 

Chòm sao này có nội tâm thâm trầm, chất chứa nhiều bí mật trong lòng. Bề ngoài trông họ tưởng chừng đơn giản không có mưu mô gì nhưng thực ra là những người sẽ chỉ thể hiện sự khôn ngoan của mình khi bị đe dọa. Bọ Cạp thích che giấu bản thân bằng vẻ ngoài ngốc nghếch và ngọt ngào hơn. Chớ dại chọc giận chòm sao này.

Bảo Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 2

Con người Bảo Bình trông rất không đáng tin cậy và khờ khạo, nhưng càng như vậy, họ càng dễ che đi suy nghĩ thâm sâu của mình. Bề ngoài họ trông có vẻ vô hại nhưng khi mọi việc trở nên phức tạp, Bảo Bình lập tức sẽ sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để khuấy động toàn bộ tình hình và khiến mọi người rơi vào vũng lầy, bản thân thu lợi. Một khi có người phát hiện chiêu trò, Bảo Bình sẽ nhanh chóng biến mất không dấu vết, làm cho người ta lập tức ngây người. 

Nhắc đến Bảo Bình, mọi người thường sẽ nghĩ đến một chòm sao có bộ não lớn, nghĩ ra những điều rất kỳ lạ, tuy nhiên phải nói rằng Bảo Bình cũng là một người rất có mưu mô. Điều tài tình nhất là họ có thể tạo nên vẻ ngoài ngây thơ dễ gây nhầm lẫn cho những người xung quanh và khiến người khác nghĩ rằng Bảo Bình rất đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy.

Thiên Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 3

Thiên Bình có vẻ ngoài rất mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực và không hề giở trò gian trá. Họ sở hữu vẻ ngoài rất chất phác nhưng đó chưa phải tất cả về con người chòm sao này. Thiên Bình là những người muốn gì thì phải có được, sẽ dùng tất cả những gì mình có thể để đạt được mục đích. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không thể tưởng tượng được những mánh khóe nhỏ của họ trong cuộc sống và những suy nghĩ thực sự trong lòng. 

Bề ngoài Thiên Bình trông rất ngoan ngoãn, khiến người ta muốn lại gần nhưng sau khi ở bên nhau lâu, bạn sẽ phát hiện đây là lớp ngụy trang của họ. Thiên Bình bề ngoài có vẻ ngây thơ, siêu lương thiện, vô hại, nhưng thực chất mưu mô, nhất định sẽ kiên định với những gì mình tin tưởng và làm những gì có thể để tiến về phía trước. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất