3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất

Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu vẻ ngoài khiến người ta mất cảnh khác. Họ có thể lạnh lùng như không quan tâm, thơ ngây như chẳng màng bất cứ điều gì trên đời, song thực tế 3 chòm sao này đều là những người tinh ranh, mưu mô bậc nhất.

Bọ Cạp

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 1

Bọ Cạp là những người bề ngoài trông có vẻ vô hại. Họ thường khó đoán, rất giỏi xem sắc mặt người khác và không thể phủ nhận rằng họ có năng lực sinh tồn rất mạnh. Bọ Cạp tham vọng và tinh ranh, luôn giữ vẻ ngoài lạnh lùng thay vì bộc lộ cảm xúc nên thực sự rất khó bị nhìn thấu. 

Chòm sao này có nội tâm thâm trầm, chất chứa nhiều bí mật trong lòng. Bề ngoài trông họ tưởng chừng đơn giản không có mưu mô gì nhưng thực ra là những người sẽ chỉ thể hiện sự khôn ngoan của mình khi bị đe dọa. Bọ Cạp thích che giấu bản thân bằng vẻ ngoài ngốc nghếch và ngọt ngào hơn. Chớ dại chọc giận chòm sao này.

Bảo Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 2

Con người Bảo Bình trông rất không đáng tin cậy và khờ khạo, nhưng càng như vậy, họ càng dễ che đi suy nghĩ thâm sâu của mình. Bề ngoài họ trông có vẻ vô hại nhưng khi mọi việc trở nên phức tạp, Bảo Bình lập tức sẽ sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để khuấy động toàn bộ tình hình và khiến mọi người rơi vào vũng lầy, bản thân thu lợi. Một khi có người phát hiện chiêu trò, Bảo Bình sẽ nhanh chóng biến mất không dấu vết, làm cho người ta lập tức ngây người. 

Nhắc đến Bảo Bình, mọi người thường sẽ nghĩ đến một chòm sao có bộ não lớn, nghĩ ra những điều rất kỳ lạ, tuy nhiên phải nói rằng Bảo Bình cũng là một người rất có mưu mô. Điều tài tình nhất là họ có thể tạo nên vẻ ngoài ngây thơ dễ gây nhầm lẫn cho những người xung quanh và khiến người khác nghĩ rằng Bảo Bình rất đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy.

Thiên Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 3

Thiên Bình có vẻ ngoài rất mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực và không hề giở trò gian trá. Họ sở hữu vẻ ngoài rất chất phác nhưng đó chưa phải tất cả về con người chòm sao này. Thiên Bình là những người muốn gì thì phải có được, sẽ dùng tất cả những gì mình có thể để đạt được mục đích. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không thể tưởng tượng được những mánh khóe nhỏ của họ trong cuộc sống và những suy nghĩ thực sự trong lòng. 

Bề ngoài Thiên Bình trông rất ngoan ngoãn, khiến người ta muốn lại gần nhưng sau khi ở bên nhau lâu, bạn sẽ phát hiện đây là lớp ngụy trang của họ. Thiên Bình bề ngoài có vẻ ngây thơ, siêu lương thiện, vô hại, nhưng thực chất mưu mô, nhất định sẽ kiên định với những gì mình tin tưởng và làm những gì có thể để tiến về phía trước. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hình ảnh Bác Hồ ở Ấn Độ

Hình ảnh Bác Hồ ở Ấn Độ

Tượng Bác Hồ ở New Delhi không gợi nhắc chiến tranh mà gợi nhớ khát vọng độc lập gắn liền với hòa bình và phẩm giá con người. Sự hiện diện của tượng đài Bác Hồ ở New Delhi nhắc lại tinh thần đoàn kết giữa Việt Nam và Ấn Độ, gợi nhớ tình cảm sâu nặng giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh với lãnh tụ Ấn Độ Jawaharlal Nehru, gợi nhớ tình cảm của Nhân dân Ấn Độ dành cho Việt Nam trong

Đua xe MotoGP, Catalan GP: 2 vụ tai nạn kinh hoàng cùng màn trở lại P1 đầy cảm xúc tại Barcelona-Catalunya

Đua xe MotoGP, Catalan GP: 2 vụ tai nạn kinh hoàng cùng màn trở lại P1 đầy cảm xúc tại Barcelona-Catalunya

(Tin thể thao, tin đua xe MotoGP) Sự kiện tại xứ Catalan cuối tuần qua vắng bóng các ngôi sao của Aprilia trên bục podium nhưng đã chứng kiến một cuộc đua nhiều cung bậc cảm xúc, đầy hỗn loạn với 2 vụ tai nạn “lạnh sống lưng” dẫn đến cờ đỏ. Sau gần 1,5 tiếng tranh tài, “gà nhà” của Valentino Rossi đã trở lại vị trí số 1 sau gần 3 năm chờ đợi.

Khi người khuyết tật bước vào cuộc chơi bình đẳng

Khi người khuyết tật bước vào cuộc chơi bình đẳng

“Bóng sang!” Tiếng hô bật lên ở Sân 6 giải Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026 khi trận đấu đang vào những điểm quyết định. Người đồng đội lập tức di chuyển lấp khoảng trống phía sau vận động viên khuyết tật ngồi xe lăn sau một pha cứu bóng sát lưới. Quả bóng bật ngược trở lại, tràng vỗ tay kéo dài từ phía khán giả nổ lên. Không ai chậm lại. Không ai nhường ai.

Nguyễn Xuân Tuấn - Đi từ đồng bãi mà xanh chân trời

Nguyễn Xuân Tuấn - Đi từ đồng bãi mà xanh chân trời

Những ngày cuối năm bỗng nhớ nhà văn Lê Lựu. Lê Lựu luôn ám ảnh tôi từ những ngày đầu cầm bút cách đây 30 năm. Mùa hè Trại viết Đồ Sơn năm 1996, trước hai nữ văn sĩ xinh đẹp tuổi đôi mươi Trần Thanh Hà và Như Bình, Lê Lựu vuốt lọn tóc xoăn tít vẻ nghiêm chỉnh nói: “Cậu còn trẻ ra biển mà chơi. Văn chương đâu dễ dàng thế được. Không khéo tội nợ cả đời chứ báu gì. Cứ th