3 chòm sao trời sinh tốt bụng, dễ bị lừa gạt làm “lốp dự phòng”

Những người thuộc 3 chòm sao này vì quá tốt bụng và coi trọng tình cảm mà dễ bị đối phương lừa gạt, trao đi tình cảm chân thành nhưng cuối cùng chỉ là “lốp dự phòng” cho người khác.

Song Ngư

3 chòm sao trời sinh tốt bụng, dễ bị lừa gạt làm “lốp dự phòng” - 1

Tại sao Song Ngư dễ bị lợi dụng làm "lốp dự phòng"? Vì họ quá tốt bụng, coi tình cảm là điều quá quan trọng nên rất dễ bị người khác lợi dụng. Chỉ cần ai đó đối xử tốt với mình hơn một chút, Song Ngư sẽ viển vông nghĩ xem đối phương có thích mình hay không, nóng lòng muốn trao thân ngay lập tức.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư dù họ thường bối rối trước ảo tưởng về tình yêu, không thể thoát khỏi nó nhưng không có nghĩa là họ không thể nhìn thấu được. Thực ra họ biết rằng đối phương không còn yêu mình nữa nhưng lại chọn cách tự dối lòng mình. Dần dần, họ sẽ bắt đầu tìm một phương án mới cho mình để có thể thoát ra khỏi mối quan hệ đau khổ này càng sớm càng tốt.

Xử Nữ

3 chòm sao trời sinh tốt bụng, dễ bị lừa gạt làm “lốp dự phòng” - 2

Xử Nữ không có nhiều tham vọng. Họ theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi thứ và khi họ gặp một đối tượng mà họ cho là hoàn hảo, họ sẽ tự nhiên bị rung động. Xử Nữ thường mềm yếu chứ không cứng rắn, chỉ cần đàn ông ăn nói ngọt ngào thì sẽ rất dễ rung cảm. Ngay cả khi chia tay, chòm sao này cũng sẽ không trở thành kẻ thù của người cũ. Chính vì vậy, phụ nữ Xử Nữ cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc "lốp dự phòng" của đàn ông. 

Trên thực tế, một Xử Nữ si tình hiển nhiên không muốn làm "lốp dự phòng" cho người khác. Nhưng họ cũng không biết phải làm gì khác, thà rằng cứ ở bên nhau như “chiếc lốp dự phòng”, để sống hết mình với tuổi trẻ thơ ngây.

Cự Giải 

3 chòm sao trời sinh tốt bụng, dễ bị lừa gạt làm “lốp dự phòng” - 3

Phụ nữ Cự Giải rất dịu dàng, không chút nóng nảy. Điểm khác biệt lớn nhất giữa phụ nữ Cự Giải và phụ nữ thuộc các chòm sao khác là họ có tính mẫu tử rất lớn, dịu dàng và ân cần. Những đặc điểm đó khiến họ trở thành ứng viên "lốp dự phòng" rất sáng trong mắt đàn ông. Cảm giác bất lực nhất chính là người mình yêu hoàn toàn không yêu mình, thậm chí chỉ coi mình như "lốp dự phòng". Cự Giải dù rất đau đớn nhưng cũng sẽ cố gắng từ bỏ, rời đi để tìm hạnh phúc xứng đáng với mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.