3 con giáp ít nói nhưng thông minh lanh lợi, rất có năng lực kiếm tiền

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp sau ít khi tự nói về mình mà sẽ chứng minh tất cả bằng hành động. Họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn gặp may mắn, tiến bộ vượt bậc trong năm nay.

Tuổi Sửu

3 con giáp ít nói nhưng thông minh lanh lợi, rất có năng lực kiếm tiền - 1

Người tuổi Sửu thường là những người im lặng. Họ không phải không có gì để nói mà là bởi nghĩ rằng không cần thiết phải nói những lời vô nghĩa hoặc có ảnh hưởng không tốt đến tình hình chung. Bởi vậy, họ chọn im lặng và tự mình làm mọi việc, không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình.

Những người này rất kiên trì và cứng đầu. Nếu chưa đạt được trạng thái tốt, họ sẽ tiếp tục trau dồi, hoàn thiện và cố gắng để lần sau làm tốt hơn. Thời gian tới, họ có thể có được một khoản thu nhập dồi dào bất ngờ, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc. 

Tuổi Tỵ 

3 con giáp ít nói nhưng thông minh lanh lợi, rất có năng lực kiếm tiền - 2

Người tuổi Tỵ tương đối im lặng. Họ khôn ngoan và đa tài nhưng thường giấu đi tài trong cuộc sống hàng ngày và không thích phô trương tài năng của mình. Điều đó càng có nghĩa rằng họ là người có trí tuệ tuyệt vời, thường ngày không tranh giành với người khác nhưng sẽ thể hiện tài năng của mình kịp thời vào những thời điểm quan trọng. Cũng bởi lẽ đó mà người tuổi Tỵ thường dẫn đầu trong các cuộc thi và trở nên nổi bật trong những thử thách khốc liệt. Theo tử vi, năm nay người tuổi này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn năm trước, con số kiếm được ngày càng tăng, mở ra tương lai tốt đẹp. 

Tuổi Mùi 

3 con giáp ít nói nhưng thông minh lanh lợi, rất có năng lực kiếm tiền - 3

Những người tuổi Mùi không phải là người không biết nghệ thuật ăn nói. Họ là những người cố kìm nén ham muốn thể hiện bản thân, thà ít nói còn hơn tranh luận với người khác quá nhiều.

Người tuổi này rất khiêm tốn, hoà đồng và dễ mến. Họ đi tới đâu cũng có người yêu kẻ mến, quý nhân sẵn sàng hỗ trợ. Theo tử vi, những người này có thể phất lên nhanh chóng trong nửa cuối năm nay, không chỉ kiếm tiền rất tốt mà sự nghiệp cũng hanh thông, chứng minh mọi thứ bằng sức lực của chính bản thân mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.