3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc”

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này vừa có tài năng vừa có sắc đẹp, cuộc sống hứa hẹn sung túc đáng mơ ước.

Tuổi Dần

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 1

Phụ nữ tuổi Dần thông minh, dịu dàng, ưa nhìn lại có tài. Với tài năng và sự nỗ lực, họ có thể nhanh chóng đạt được thành tích cao trong sự nghiệp. 

Đặc điểm lớn nhất của phụ nữ tuổi Dần là rất giàu có sung túc. Họ là những phụ nữ giàu có điển hình, cho dù sinh ra hay gả vào một gia đình bình thường cũng có thể nhờ nỗ lực mà có được cơ hội, trở thành người giàu có.

Quan trọng nhất, phụ nữ tuổi này lạc quan, vui vẻ và tốt bụng. Vẻ ngoài của họ có thể khá lạnh lùng song thực sự là những người thích giúp đỡ người khác, tích thêm phúc cho mình. Cũng bởi vậy, khi nữ tuổi Dần gặp khó khăn, quý nhân sẽ kịp thời giúp đỡ. Theo tử vi, con giáp này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn sau khi kết hôn, nhất định mở ra tương lai giàu có. 

Tuổi Mão

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 2

Phụ nữ tuổi Mão có tâm hồn tinh tế. Họ làm việc chăm chỉ và là những người tao nhã, hiểu chuyện. Phụ nữ tuổi này luôn tràn đầy năng lượng tích cực, số mệnh không phải sống trong cảnh nghèo khó. 

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Mão có cuộc sống sau khi kết hôn rất tốt đẹp. Họ có thể nhờ vào nỗ lực của bản thân mà ngày càng giàu có, cho dù kết hôn với người có quyền lực cũng sẽ không trở nên lười biếng, nhàn rỗi hay ỷ lại. Phụ nữ tuổi Mão vừa giỏi công việc, vừa khéo quán xuyến cửa nhà, trở thành một nữ cường nhân, là niềm ngưỡng mộ của biết bao người khác. 

Tuổi Mùi

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 3

Phụ nữ tuổi Mùi chính là đại gia ngầm. Theo tử vi, họ là những người có phúc khí tràn ngập. 

Phụ nữ tuổi Mùi ưa nhìn, thông minh. Họ biết cách không ngừng hoàn thiện bản thân, giỏi khiến mọi thứ phát triển theo hướng mình mong muốn, bất kể là trong công việc hay cuộc sống. Nữ tuổi Mùi chăm chỉ làm việc, sau khi kết hôn sẽ hỗ trợ bạn đời phát triển sự nghiệp, mưu cầu phú quý, tiền bạc trong tay tích góp được ngày càng nhiều. Họ cũng rất khéo trong việc quán xuyến việc gia đình, là người vợ lý tưởng trong mắt đàn ông. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã