3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc”

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này vừa có tài năng vừa có sắc đẹp, cuộc sống hứa hẹn sung túc đáng mơ ước.

Tuổi Dần

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 1

Phụ nữ tuổi Dần thông minh, dịu dàng, ưa nhìn lại có tài. Với tài năng và sự nỗ lực, họ có thể nhanh chóng đạt được thành tích cao trong sự nghiệp. 

Đặc điểm lớn nhất của phụ nữ tuổi Dần là rất giàu có sung túc. Họ là những phụ nữ giàu có điển hình, cho dù sinh ra hay gả vào một gia đình bình thường cũng có thể nhờ nỗ lực mà có được cơ hội, trở thành người giàu có.

Quan trọng nhất, phụ nữ tuổi này lạc quan, vui vẻ và tốt bụng. Vẻ ngoài của họ có thể khá lạnh lùng song thực sự là những người thích giúp đỡ người khác, tích thêm phúc cho mình. Cũng bởi vậy, khi nữ tuổi Dần gặp khó khăn, quý nhân sẽ kịp thời giúp đỡ. Theo tử vi, con giáp này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn sau khi kết hôn, nhất định mở ra tương lai giàu có. 

Tuổi Mão

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 2

Phụ nữ tuổi Mão có tâm hồn tinh tế. Họ làm việc chăm chỉ và là những người tao nhã, hiểu chuyện. Phụ nữ tuổi này luôn tràn đầy năng lượng tích cực, số mệnh không phải sống trong cảnh nghèo khó. 

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Mão có cuộc sống sau khi kết hôn rất tốt đẹp. Họ có thể nhờ vào nỗ lực của bản thân mà ngày càng giàu có, cho dù kết hôn với người có quyền lực cũng sẽ không trở nên lười biếng, nhàn rỗi hay ỷ lại. Phụ nữ tuổi Mão vừa giỏi công việc, vừa khéo quán xuyến cửa nhà, trở thành một nữ cường nhân, là niềm ngưỡng mộ của biết bao người khác. 

Tuổi Mùi

3 con giáp nữ là đại gia ngầm, “vừa có hương vừa có sắc” - 3

Phụ nữ tuổi Mùi chính là đại gia ngầm. Theo tử vi, họ là những người có phúc khí tràn ngập. 

Phụ nữ tuổi Mùi ưa nhìn, thông minh. Họ biết cách không ngừng hoàn thiện bản thân, giỏi khiến mọi thứ phát triển theo hướng mình mong muốn, bất kể là trong công việc hay cuộc sống. Nữ tuổi Mùi chăm chỉ làm việc, sau khi kết hôn sẽ hỗ trợ bạn đời phát triển sự nghiệp, mưu cầu phú quý, tiền bạc trong tay tích góp được ngày càng nhiều. Họ cũng rất khéo trong việc quán xuyến việc gia đình, là người vợ lý tưởng trong mắt đàn ông. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ những ngả nào, thơ đến?

Từ những ngả nào, thơ đến?

Cách nay cũng lâu lâu, nhà thơ, nhà phê bình Nguyễn Đức Tùng (sinh sống tại Canada) đã xuất bản một cuốn sách khá thú vị, về thơ: “Thơ đến từ đâu”. “Thơ đến từ đâu?”, về bản chất, là một câu hỏi truy nguyên, và nó khiến tôi, trên cùng một ý hướng, phải hỏi cách khác đi: “Từ những ngả nào, thơ đến?”. Đây là câu hỏi mà tôi tự đặt ra cho mình như một nghi án cần hóa gi

Quốc hội khóa XVI có 6 Phó Chủ tịch, kiện toàn loạt chức danh

Quốc hội khóa XVI có 6 Phó Chủ tịch, kiện toàn loạt chức danh

(Chinhphu.vn) - Chiều 6/4, Quốc hội khóa XVI đã bầu ra 6 Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XVI gồm: Ông Đỗ Văn Chiến; ông Nguyễn Khắc Định; bà Nguyễn Thị Thanh; ông Nguyễn Hồng Diên; ông Nguyễn Doãn Anh; và bà Nguyễn Thị Hồng. Quốc hội cũng đã bầu Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội phải thích ứng nhanh hơn, phản ứng chính sách kịp thời hơn

Tổng Bí thư Tô Lâm: Quốc hội phải thích ứng nhanh hơn, phản ứng chính sách kịp thời hơn

(Chinhphu.vn) - Phát biểu tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đổi mới mạnh mẽ tổ chức và phương thức hoạt động của Quốc hội, trong đó phải nâng cao năng lực thích ứng, phản ứng chính sách nhanh hơn, kịp thời hơn trước bối cảnh thế giới biến động nhanh chóng.

Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam, trình Quốc hội tại kỳ họp thứ nhất; xây dựng Đề án phát triển 5-10 thương hiệu quốc gia về công nghiệp văn hóa, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Đề án “Chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” đặt ra mục tiêu hiện đại hóa toàn diện hệ sinh thái văn hóa số quốc gia nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, giàu sáng tạo và chủ động hội nhập quốc tế. Đồng thời, đưa văn hóa số trở thành nguồn lực mới cho phát triển bền vững; thúc đẩy

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Cuộc dịch chuyển của ngành sữa sang “sữa tươi thật”

Trước khi Chiến lược phát triển ngành sữa Việt Nam đặt mục tiêu hoàn thiện chuỗi giá trị từ đồng cỏ đến bàn ăn, thì  thị trường sữa dạng lỏng đã diễn ra một chuyển động đáng chú ý khi  nghiêng hẳn về hướng sử dụng “sữa tươi thật”. Đây không chỉ là thay đổi về khẩu vị tiêu dùng mà – với sự thúc đẩy mạnh mẽ của Chiến lược ngành sữa- có thể trở thành bước n