3 con giáp nữ ngày càng quyến rũ hơn theo năm tháng

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tuổi càng toát lên vẻ quyến rũ đặc biệt.

Tuổi Mão

3 con giáp nữ ngày càng quyến rũ hơn theo năm tháng - 1

Phụ nữ tuổi Mão đẹp tự nhiên và ở tuổi nào cũng toát lên vẻ dịu dàng, như làn gió xuân khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu. Khi còn trẻ, họ thường là người trong mộng, hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Ngay cả khi bước sang tuổi trung niên, sự cuốn hút của họ cũng không hề thuyên giảm.

Điều này chủ yếu là bởi người tuổi Mão có tính khí tốt và hiếm khi tức giận trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ là những người cả đời làm việc thiện tích đức nên con người luôn toát ra sức cuốn hút rất riêng. 

Tuổi Ngọ 

3 con giáp nữ ngày càng quyến rũ hơn theo năm tháng - 2

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Ngọ đẹp có tiếng. Họ là những người dù ở tuổi nào, bận rộn ra sao cũng không quên dành thời gian để chăm sóc bản thân mình, chăm chút cho vẻ ngoài được gọn gàng, chỉn chu. Họ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, nhìn cuộc đời bằng ánh mắt tích cực. 

Với thái độ sống tích cực và ý thức chăm sóc bản thân, phụ nữ tuổi Ngọ thường trẻ hơn nhiều so với các bạn cùng tuổi. Ở độ tuổi trung niên, sức hút không của họ những không ngừng tăng lên mà còn đạt đỉnh cao ở tuổi 50.

Tuổi Dậu 

3 con giáp nữ ngày càng quyến rũ hơn theo năm tháng - 3

Phụ nữ tuổi Dậu thường khá nhút nhát khi còn trẻ. Họ thường tạo cho người đối diện ấn tượng về sự đơn giản. Tuy nhiên, khi lớn tuổi hơn, họ sẽ trở nên hướng ngoại và tính cách bên trong cũng dần được bộc lộ.

Khi lớn hơn, họ ngày càng ý thức hơn về hình ảnh của mình. Phụ nữ tuổi Dậu sẽ không quá bóng bẩy hay xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật, khiến ai cũng phải ngoái nhìn nhưng một điều không ai có thể phủ nhận là họ ngày càng trở nên nữ tính và quyến rũ hơn. Sức hút của họ ngày càng lớn dần theo tuổi tác. Đây chính là con giáp nữ càng lớn tuổi sẽ càng hấp dẫn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức

Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức

Tối 24/9, Tân Việt Books phối hợp với Câu lạc bộ nghệ thuật VNABC (thuộc Hiệp hội phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam) đã tổ chức chương trình "Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức". Chương trình có sự tham dự của Nguyên Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh; Nhà thơ, nhà văn Phạm Anh Xuân; Ca sĩ Đồng Hiền Trang Anh...