3 con giáp vượng phu ích tử, sau kết hôn vận trình ngày càng viên mãn

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sau kết hôn, họ sẽ cùng người bạn đời của mình xây đắp tổ ấm hạnh phúc, sung túc và lâu bền.

Tuổi Hợi

3 con giáp vượng phu ích tử, sau kết hôn vận trình ngày càng viên mãn - 1

Những người tuổi Hợi tuy ngày thường trông có vẻ hơi yếu ớt nhưng thực ra họ rất thông minh và suy nghĩ thấu đáo. Họ là những người rất nhanh chóng nắm bắt được vấn đề, biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình.

Trước khi kết hôn, đa phần người tuổi Hợi sống rất tự do phóng khoáng, ít khi nghĩ ngợi gì nhiều. Sau khi kết hôn, họ sẽ dồn hết tâm tư cho gia đình và đặc biệt chu đáo với nửa kia. Có thể nói, đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đáng kể của họ. Hôn nhân sẽ trở thành điểm khởi đầu để họ cất cánh, bay cao và xa hơn, tài lộc ngày càng vượng phát. 

Tuổi Thìn

3 con giáp vượng phu ích tử, sau kết hôn vận trình ngày càng viên mãn - 2

Người tuổi Thìn rất tự tin và thoải mái. Trước khi kết hôn, họ tương đối độc lập và làm gì cũng thích là người tự đưa ra quyết định. Sau khi kết hôn, họ học được cách đối xử hòa nhã và biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác hơn. 

Cũng nhờ thay đổi đó mà họ được nhiều người quý mến hơn, vận trình sự nghiệp cũng hanh thông hơn trước. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, người tuổi Thìn hứa hẹn cũng dễ đạt được thành công hơn. Vốn là những người vượng phu ích tử, họ không chỉ nhanh chóng khẳng định chỗ đứng của bản thân mà còn sát cánh giúp chồng con gây dựng sự nghiệp. Nhìn chung, cuộc đời của những người tuổi Thìn sau kết hôn sẽ ngày càng viên mãn. 

Tuổi Tý

3 con giáp vượng phu ích tử, sau kết hôn vận trình ngày càng viên mãn - 3

Người tuổi Tý từ nhỏ đến lớn rất thông minh. Kết hôn chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của họ. 

Người tuổi này khéo léo, cẩn trọng và tỉ mỉ nhưng thực sự có phần yếu đuối về mặt tình cảm bên trong. Khi tình cảm trắc trở, họ sẽ dễ để ảnh hưởng đến công việc và một tình yêu đẹp sẽ thay đổi tất cả những điều đó.

Họ sẽ phát triển sự nghiệp tốt hơn, phát huy thế mạnh của bản thân và nhanh chóng khẳng định vị thế. Không những vậy, người tuổi này còn sẽ lan toả phúc khí tới người thân trong gia đình, giúp các thành viên ngày càng phát triển hơn nữa. Nhìn chung, hôn nhân là cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời người tuổi Tý. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.