4 cách làm vịt nấu chao ngon, thơm nức, béo ngậy không bị hôi

Vịt nấu chao là một trong những món ngon từ vịt của người miền Tây. Vị thơm ngọt của thịt vịt, béo béo của chao tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo khiến người ăn nhớ mãi không thôi.

Hường Cao

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua góc nhìn hội họa

Qua cuộc thi “Tiếng vang lịch sử: Diễn giải Văn Miếu-Quốc Tử Giám qua hội họa”, các hình tượng kiến trúc đặc trưng của Văn Miếu-Quốc Tử Giám như Cổng Văn Miếu, Khuê Văn Các, Nhà bia tiến sĩ, cùng các họa tiết đầu đao, long, phượng, quy… đã được thể hiện đa dạng bằng ngôn ngữ hội họa.