4 chòm sao đa mưu túc trí, khôn ngoan khéo léo số 1

Trong số 12 chòm sao, có 4 chòm sao rất đa mưu túc trí. Họ kín tiếng và khôn khéo trong tính toán, là những người mà người khác khó có thể qua mặt. 

Sư Tử

4 chòm sao đa mưu túc trí, khôn ngoan khéo léo số 1 - 1

Có thể nói, Sư Tử chính là những người thành công nhất trong 12 cung hoàng đạo về sự nghiệp. Họ thông minh, chăm chỉ và khao khát tiền bạc, quyền lực. Một khi đã đặt ra mục tiêu, không gì có thể cản bước chòm sao này. 

Sư Tử rất rõ ràng trong mọi chuyện nhưng đôi khi lười nói ra. Điều đó khiến không ít người vẫn nghĩ rằng lợi dụng chòm sao này thật dễ dàng vì họ sẽ không để ý hoặc không để bụng rồi cảm thấy tự mãn vì vài món lợi nhỏ trước mắt. Nhưng họ không biết rằng đây chính là một cái bẫy của Sư Tử mà thôi. Họ có thể vạch trần bất cứ lúc nào và tóm gọn những kẻ lừa dối họ. 

Thiên Bình

4 chòm sao đa mưu túc trí, khôn ngoan khéo léo số 1 - 2

Thiên Bình là người rất bí ẩn, có thể đến rồi đi không chút dấu vết, khiến người ta cảm thấy không thể hiểu nổi. Chòm sao này thích tự mình làm mọi việc. Họ trông có thể hơi cô đơn và lẻ loi trong mắt người khác nhưng bản thân lại đặc biệt thích tận hưởng cảm giác một mình này.

Nhìn chung, chòm sao này không có xu hướng thích kết bạn. Những điều này kết hợp với nhau càng khiến Thiên Bình trở nên bí ẩn hơn. Những người thuộc chòm sao này có cả chỉ số EQ và IQ rất cao. Họ không thích va chạm nhưng không có nghĩa là không biết gì hay không thể. Nếu bạn thực sự động đến Thiên Bình, e rằng sẽ phải nhận lại nhiều hơn thế. Đừng bao giờ có ý định lợi dụng hay lừa dối chòm sao này.  

Song Tử

4 chòm sao đa mưu túc trí, khôn ngoan khéo léo số 1 - 3

Song Tử là những người có vẻ ngoài vô tư nhưng thực ra rất nhạy cảm. Họ rất thông minh và tận tâm trong cách đối xử với mọi người. Những người thuộc chòm sao này đa phần có trí thông minh cảm xúc cao, sẽ lặng lẽ quan sát và hành động nhiều hơn nói. Khi ai đó không ngừng khoe khoang về mình, Song Tử đã quan sát và hiểu được kha khá điều về con người họ.  

Chính vì tầm nhìn xa này mà bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể qua mặt hay lừa dối một Song Tử. Họ không nói không có nghĩa là họ không biết. Sẽ thật dại dột khi bạn đánh giá thấp chòm sao này. 

Kim Ngưu

4 chòm sao đa mưu túc trí, khôn ngoan khéo léo số 1 - 4

Kim Ngưu rất khôn ngoan, không ai có thể lợi dụng được họ. Nhắc đến Kim Ngưu, không ít người sẽ nghĩ đến hình ảnh chân chất và có phần ngây ngốc nhưng thực sự họ không phải những người như vậy. Chòm sao này rất sắc sảo, quản lý tốt cuộc sống của mình và thật sự rất khó để người khác lợi dụng. Càng thân với Kim Ngưu, bạn sẽ càng nhận ra rõ điều này. 

Đường đi nước bước của Kim Ngưu người khác khó có thể tính toán trước được. Họ không thích sự nổi tiếng và càng không thích lấy bản thân làm trung tâm. Chòm sao này sẽ phát huy năng lực trong những dịp quan trọng và khiến nhiều người phải bất ngờ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà