4 chòm sao dễ chọc giận người khác nhất

Những người thuộc 4 chòm sao này khi trò chuyện cùng dễ khiến người đối diện bực mình, nổi giận nhất.

Kim Ngưu: Ăn nói khó nghe

4 chòm sao dễ chọc giận người khác nhất - 1

Kim Ngưu có thể coi là người nói nhiều nhất. Họ ít khi nghĩ đến cảm xúc của người khác, chỉ cần nghĩ ra điều gì là sẽ bày tỏ ngay. Chính vì tính cách như vậy mà chòm sao này dễ dàng phút chốc làm mất lòng người khác mà bản thân không hề hay biết.

Kim Ngưu đôi khi cũng tự cảm thấy mình khá buồn cười. Họ cũng cố hết sức kiềm chế cái miệng của mình nhưng vẫn nói ra những câu khiến người khác khó chịu. Có thể nói, Kim Ngưu cả đời này không thể học cách im lặng, tính cách của họ là như vậy, quá khó thay đổi. Tất nhiên, điều này cũng làm nên những điểm đáng yêu của họ, người thật thà chân chất. 

Cự Giải: Nói mà không nghĩ 

4 chòm sao dễ chọc giận người khác nhất - 2

Cự Giải cũng là người nghĩ gì nói nấy. Họ thường chưa suy nghĩ thấu đáo đã nói ra, chỉ cần nghĩ ra gì thì nhất định phải diễn đạt. Cự Giải đã làm mất lòng nhiều người trong cuộc sống nhưng bản thân họ lại chẳng hề hay biết. Nhưng Cự Giải chưa bao giờ là người nhớ dai, nói xong là thôi, không hề để bụng. 

Mặc dù chòm sao này cũng muốn kiềm chế hành vi của mình nhưng họ chắc chắn không thể kiềm chế bản thân theo ý muốn. Bởi vậy mà chòm sao này nổi tiếng thẳng thắn và dễ làm mất lòng người khác.

Bảo Bình: Không quay đầu

4 chòm sao dễ chọc giận người khác nhất - 3

Sở dĩ Bảo Bình khiến người khác tức giận là bởi vì họ không bao giờ vòng vo khi nói, đơn giản là bộc bạch hết những gì có trong đầu. Những người như vậy mặc dù rất trung thực nhưng cũng dễ chọc giận người khác nhất. Có thể nói rằng, những gì người khác không dám nói, Bảo Bình có thể nói. 

Nhiều người khi chưa tiếp xúc sẽ có ấn tượng Bảo Bình gắn liền với hình ảnh rất dịu dàng. Tuy nhiên, có những điều bạn cần xác định trước khi kết thân với chòm sao này. Họ có thể khiến bạn tức giận dễ dàng và bạn không thể thay đổi tính cách đó.

Song Ngư: Tập làm quen với sự thẳng thắn

4 chòm sao dễ chọc giận người khác nhất - 4

Song Ngư từ lâu đã quen thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình, chính vì điều này mà họ đã làm mất lòng quá nhiều người. Mặc dù bản thân họ cũng muốn khắc phục vấn đề này, nhưng có vẻ như không có cách nào tốt để giải quyết. Đôi khi Song Ngư nghĩ, mình có nên kiềm chế bản thân không?

Nhưng hiện tại xem ra Song Ngư vẫn chưa có cách thay đổi chính mình. Họ "xấu miệng" đã thành thói quen, không dễ để thay đổi. Tuy nhiên nếu không thay đổi điều này, Song Ngư sẽ làm mất đi rất nhiều mối quan hệ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc